Khán giả cảm động khi thấy nghệ sĩ Việt Hương làm điều mới này cho bạn thân Phi Nhung

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dù ca sĩ Phi Nhung qua đời đã vài tháng nhưng tình cảm mà đồng nghiệp, khán giả dành cho cô vẫn rất nhiều. Cứ nhìn những gì nghệ sĩ Việt Hương vừa làm là thấy ngay.

Mới đây, nghệ sĩ Việt Hương vừa chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh chụp tại nhà hàng bán đồ chay của ca sĩ Phi Nhung và đứng cạnh bức ảnh của người bạn thân thiết. Việt Hương chia sẻ rằng nhân dịp Tết nên cô tới thăm quán chay cho Phi Nhung được vui.

Khán giả cảm động khi thấy nghệ sĩ Việt Hương làm điều mới này cho bạn thân Phi Nhung ảnh 1

Tâm sự của Việt Hương khiến khán giả rất cảm động, cho thấy tình cảm bền chặt mà cô dành cho đồng nghiệp của mình. Còn nhớ trong suốt thời gian Phi Nhung nhập viện vì mắc COVID-19, chính Việt Hương đã được con gái ruột của Phi Nhung là Wendy Phạm ủy quyền chăm sóc, lo liệu cho mẹ mình tại Việt Nam.

Khán giả cảm động khi thấy nghệ sĩ Việt Hương làm điều mới này cho bạn thân Phi Nhung ảnh 2

Nhắc lại những ngày đó, Việt Hương nhớ rằng mỗi ngày hai lần vào sáng và tối, cô đều được bệnh viện thông báo về tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung và sẽ phải bàn bạc với Wendy Phạm về quyết định làm gì tiếp theo. Trước kia, Việt Hương luôn nghĩ giọng nói của mình sẽ mang đến niềm vui cho mọi người nhưng lúc đó, cô lại thấy nói ra ba chữ “Tôi đồng ý” vô cùng nặng nề, bởi có liên quan trực tiếp đến người bạn thân thiết.

Khán giả cảm động khi thấy nghệ sĩ Việt Hương làm điều mới này cho bạn thân Phi Nhung ảnh 3

Việt Hương và Wendy Phạm trong tang lễ cố ca sĩ Phi Nhung.

Đến khi Phi Nhung qua đời, cũng là một tay Việt Hương lo lắng các thủ tục hỏa thiêu rồi tự mình mang tro cốt của nữ ca sĩ sang Mỹ trao tận tay cho người nhà Phi Nhung. Trước đây, Việt Hương và Phi Nhung đã nhiều lần có dịp biểu diễn hay tham gia các chương trình cùng nhau. Hai nghệ sĩ xưng hô “tui - bà” rất thân thiết, đã tâm sự rất nhiều bí mật thầm kín cho nhau.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm