Khán giả cảm động khi thấy nghệ sĩ Việt Hương làm điều mới này cho bạn thân Phi Nhung

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dù ca sĩ Phi Nhung qua đời đã vài tháng nhưng tình cảm mà đồng nghiệp, khán giả dành cho cô vẫn rất nhiều. Cứ nhìn những gì nghệ sĩ Việt Hương vừa làm là thấy ngay.

Mới đây, nghệ sĩ Việt Hương vừa chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh chụp tại nhà hàng bán đồ chay của ca sĩ Phi Nhung và đứng cạnh bức ảnh của người bạn thân thiết. Việt Hương chia sẻ rằng nhân dịp Tết nên cô tới thăm quán chay cho Phi Nhung được vui.

Khán giả cảm động khi thấy nghệ sĩ Việt Hương làm điều mới này cho bạn thân Phi Nhung ảnh 1

Tâm sự của Việt Hương khiến khán giả rất cảm động, cho thấy tình cảm bền chặt mà cô dành cho đồng nghiệp của mình. Còn nhớ trong suốt thời gian Phi Nhung nhập viện vì mắc COVID-19, chính Việt Hương đã được con gái ruột của Phi Nhung là Wendy Phạm ủy quyền chăm sóc, lo liệu cho mẹ mình tại Việt Nam.

Khán giả cảm động khi thấy nghệ sĩ Việt Hương làm điều mới này cho bạn thân Phi Nhung ảnh 2

Nhắc lại những ngày đó, Việt Hương nhớ rằng mỗi ngày hai lần vào sáng và tối, cô đều được bệnh viện thông báo về tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung và sẽ phải bàn bạc với Wendy Phạm về quyết định làm gì tiếp theo. Trước kia, Việt Hương luôn nghĩ giọng nói của mình sẽ mang đến niềm vui cho mọi người nhưng lúc đó, cô lại thấy nói ra ba chữ “Tôi đồng ý” vô cùng nặng nề, bởi có liên quan trực tiếp đến người bạn thân thiết.

Khán giả cảm động khi thấy nghệ sĩ Việt Hương làm điều mới này cho bạn thân Phi Nhung ảnh 3

Việt Hương và Wendy Phạm trong tang lễ cố ca sĩ Phi Nhung.

Đến khi Phi Nhung qua đời, cũng là một tay Việt Hương lo lắng các thủ tục hỏa thiêu rồi tự mình mang tro cốt của nữ ca sĩ sang Mỹ trao tận tay cho người nhà Phi Nhung. Trước đây, Việt Hương và Phi Nhung đã nhiều lần có dịp biểu diễn hay tham gia các chương trình cùng nhau. Hai nghệ sĩ xưng hô “tui - bà” rất thân thiết, đã tâm sự rất nhiều bí mật thầm kín cho nhau.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.