Khán giả đáp trả cực gắt trước màn giải thích của Huỳnh Anh về bài đăng chia tay vợ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Huỳnh Anh đã nhanh chóng giải thích về bài đăng chia tay Bạch Lan Phương vô cùng khó hiểu lúc nửa đêm. Nhưng phản ứng của khán giả trước những lý do Huỳnh Anh đưa ra càng bất ngờ hơn.

Đêm muộn ngày 10/12, Huỳnh Anh khiến cộng đồng mạng ngạc nhiên khi thông báo rằng Bạch Lan Phương không phải là vợ anh, rằng nam diễn viên đã chọn nhầm người. Trong khi đó, tài khoản của Bạch Lan Phương vẫn cập nhật hình ảnh ngọt ngào bên Huỳnh Anh, không có gì giống với tâm trạng một người vừa chia tay.

Khán giả đáp trả cực gắt trước màn giải thích của Huỳnh Anh về bài đăng chia tay vợ ảnh 1

Sau khi khiến dân tình xôn xao, cả Bạch Lan Phương lẫn Huỳnh Anh đều khẳng định nam diễn viên bị mất điện thoại do để quên ở đâu đó, kết quả là có người lạ đã sử dụng Facebook của Huỳnh Anh để tung ra bài viết trên. Huỳnh Anh còn đính kèm ảnh chụp tin nhắn với Bạch Lan Phương nhằm chứng minh hai người vẫn rất hạnh phúc.

Khán giả đáp trả cực gắt trước màn giải thích của Huỳnh Anh về bài đăng chia tay vợ ảnh 2

Thay vì chúc mừng cặp đôi không hề chia tay, khán giả lại tỏ vẻ ngán ngẩm trước lời giải thích của cặp đôi. Nhiều người nghi ngờ Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương đang dàn dựng chuyện mất điện thoại để gây chú ý, thu hút khách hàng mà thôi. Chưa kể, bài đăng chia tay có cách đặt dấu câu rất giống với thói quen của Huỳnh Anh, càng khiến khán giả khó mà tin đây là do người lạ viết ra.

Khán giả đáp trả cực gắt trước màn giải thích của Huỳnh Anh về bài đăng chia tay vợ ảnh 3

Trước đây, Huỳnh Anh liên tục vướng vào nhiều chuyện lùm xùm như đặt mua nhẫn đính hôn rồi muốn trả lại, tranh cãi với nạn nhân trong một vụ tai nạn xe, thậm chí còn kéo tình cũ Hoàng Oanh vào một bình luận kém duyên, dù hai người chia tay đã lâu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm