Chồng trẻ của Lâm Khánh Chi 'phản pháo' thế nào khi bị nghi lợi dụng chuyện ly hôn?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không ít khán giả vốn đa nghi đã suy đoán rằng chồng trẻ của Lâm Khánh Chi đang muốn mượn chuyện ly hôn để gây chú ý mà thôi.

Ngày 10/12, cư dân mạng đã xôn xao khi Phi Hùng, chồng trẻ của ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi thông báo ly hôn vợ bằng một bài đăng trên Facebook. Phi Hùng tuyên bố từ nay không còn liên quan gì đến Lâm Khánh Chi nữa, úp mở rằng sự thật sẽ dần được tiết lộ. Sau đó, anh còn chuyển trạng thái “đã kết hôn” trên tài khoản Facebook về “độc thân” như muốn nhấn mạnh mình và Lâm Khánh Chi không còn là vợ chồng.

Chồng trẻ của Lâm Khánh Chi 'phản pháo' thế nào khi bị nghi lợi dụng chuyện ly hôn? ảnh 1

Trong khi đó, Lâm Khánh Chi chưa có câu trả lời rõ ràng, vẫn đang điều trị COVID-19 và chỉ đăng tải bức ảnh đang nằm khóc với đôi mắt đỏ hoe. Chắc hẳn nữ ca sĩ đang rất suy sụp, đau buồn khi cuộc hôn nhân kéo dài 4 năm đã tan vỡ.

Chồng trẻ của Lâm Khánh Chi 'phản pháo' thế nào khi bị nghi lợi dụng chuyện ly hôn? ảnh 2

Hình ảnh mới nhất của Lâm Khánh Chi.

Trước đó, Lâm Khánh Chi và chồng luôn được xem là cặp đôi lý tưởng trong cộng đồng người chuyển giới. Hai vợ chồng thường xuyên đăng tải video tình cảm ngọt ngào, chồng trẻ luôn quan tâm chăm sóc Lâm Khánh Chi chu đáo mỗi khi xuất hiện trước đám đông. Nữ ca sĩ từng khẳng định, khúc mắc duy nhất giữa hai người là Phi Hùng nghiện chơi game, khiến cô nhiều khi mệt mỏi phiền lòng.

Chồng trẻ của Lâm Khánh Chi 'phản pháo' thế nào khi bị nghi lợi dụng chuyện ly hôn? ảnh 3

Vì Phi Hùng đột ngột thông báo ly hôn qua mạng xã hội nên có nhiều khán giả cho rằng đây chỉ là một chiêu trò để gây chú ý. Tuy nhiên, chồng của Lâm Khánh Chi đã khẳng định đây là sự thật, không có ai lấy hạnh phúc hay chuyện hôn nhân của mình ra để PR cả. Cuối cùng, Phi Hùng khẳng định, nếu ai muốn nghĩ đây là chiêu trò thì tùy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm