Khán giả 'xuýt xoa' trước nhan sắc 'đỉnh' của dàn nữ sinh sở hữu chiều cao ‘khủng’ đi thi Hoa hậu

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chỉ còn vài ngày nữa là “Miss Earth Việt Nam 2023” chính thức bước vào giai đoạn casting offline, để chọn ra 36 gương mặt tiềm năng nhất bước vào hành trình ghi hình truyền hình thực tế của cuộc thi. Nhiều gương mặt nữ sinh quy tụ tại cuộc thi khiến V-net chú ý.

Lần đầu tiên tổ chức, Miss Earth Việt Nam 2023 chào đón nhiều gương mặt mới lần đầu tiên đến sân chơi nhan sắc với mong muốn thử sức và khẳng định bản thân.

Khán giả 'xuýt xoa' trước nhan sắc 'đỉnh' của dàn nữ sinh sở hữu chiều cao ‘khủng’ đi thi Hoa hậu ảnh 1

Phạm Thị Yến.

Phạm Thị Yến (sinh năm 2000, chiều cao 172cm, số đo: 80-66-92cm) hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM. Công việc chính là mẫu ảnh và người mẫu tự do đã giúp Phạm Thị Yến tự tin hơn trong cuộc sống nhưng cô tự thấy mình còn nhiều thiếu sót. Đến với cuộc thi, Phạm Thị Yến mong muốn được trải nghiệm và phát triển bản thân.

Khán giả 'xuýt xoa' trước nhan sắc 'đỉnh' của dàn nữ sinh sở hữu chiều cao ‘khủng’ đi thi Hoa hậu ảnh 2

Đỗ Thị Lan Anh.

Tốt nghiệp ĐH California State University Fullerton, Đỗ Thị Lan Anh (sinh năm 1997, chiều cao 171cm, số đo: 85-60-95cm) rời quê nhà từ năm 1 tuổi để sang châu Âu và sau đó định cư ở Mỹ cùng gia đình. Lan Anh có rất nhiều bạn bè là người Việt Nam và rất yêu thích các món ăn Việt. Đã nhiều lần trở về Việt Nam để du lịch, song lần này Lan Anh cho biết, cô quyết tâm dự thi Miss Earth Việt Nam 2023, cũng như định hướng về Việt Nam để sống và làm việc, vì muốn được cống hiến sức mình cho những mục tiêu phát triển và bảo vệ môi trường Việt Nam trong hiện tại và tương lai.

Khán giả 'xuýt xoa' trước nhan sắc 'đỉnh' của dàn nữ sinh sở hữu chiều cao ‘khủng’ đi thi Hoa hậu ảnh 3

Nguyễn Thị Mỹ Tiên.

Nguyễn Thị Mỹ Tiên (sinh năm 1999, chiều cao 170cm, số đo: 80 -61-90cm) tốt nghiệp đại học ngành Quản trị Nhân sự và hiện đang làm quản lý nhân sự tại Future Plan Company. Mỹ Tiên đến với cuộc thi để thực hiện ước mơ của mình với mong muốn chứng minh được bản thân và có cơ hội lan toả những thông điệp tích cực bảo vệ môi trường.

Khán giả 'xuýt xoa' trước nhan sắc 'đỉnh' của dàn nữ sinh sở hữu chiều cao ‘khủng’ đi thi Hoa hậu ảnh 4

Trần Ái Tiên.

Trần Ái Tiên (sinh năm 1998, chiều cao 172cm, số đo: 81-62-91cm) đã tốt nghiệp ĐH Tôn Đức Thắng chuyên ngành Marketing và hiện đang là người mẫu tự do. Ái Tiên đến với cuộc thi với mong muốn thoát khỏi vùng an toàn của bản thân để trở thành một phiên bản hoàn hảo hơn và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng và xã hội.

Khán giả 'xuýt xoa' trước nhan sắc 'đỉnh' của dàn nữ sinh sở hữu chiều cao ‘khủng’ đi thi Hoa hậu ảnh 5

Trần Tuyết Mai.

Bên cạnh đó, nhiều gương mặt đăng ký tham gia Miss Earth Việt nam 2023 đã có thành tích nổi trội trong nhiều cuộc thi sắc đẹp trước đó. Chẳng hạn như người đẹp Trần Tuyết Mai (sinh năm 2022, chiều cao 170cm, số đo: 83-60-93cm) đang theo học trường ĐH Ngoại thương và từng đoạt giải Á hậu 1 Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021.

Khán giả 'xuýt xoa' trước nhan sắc 'đỉnh' của dàn nữ sinh sở hữu chiều cao ‘khủng’ đi thi Hoa hậu ảnh 6

Hoàng Thị Yến Nhi.

Người đẹp Hoàng Thị Yến Nhi (sinh năm 2000, chiều cao 170cm, số đo: 75-58-89cm) đã từng lọt vào Top 10 Miss World Việt Nam 2023. Yến Nhi cũng là thí sinh đang nhận được sự ủng hộ rất lớn từ fan sắc đẹp khi quyết định đến với cuộc thi Miss Earth Việt Nam 2023.

Khán giả 'xuýt xoa' trước nhan sắc 'đỉnh' của dàn nữ sinh sở hữu chiều cao ‘khủng’ đi thi Hoa hậu ảnh 7

Nguyễn Thị Như Nguyệt.

Thí sinh Nguyễn Thị Như Nguyệt (sinh năm 2002, chiều cao 172cm, số đo: 83-61-93cm) đang là sinh viên năm cuối, trường ĐH Kinh tế -Tài chính và là mẫu ảnh tự do.

Khán giả 'xuýt xoa' trước nhan sắc 'đỉnh' của dàn nữ sinh sở hữu chiều cao ‘khủng’ đi thi Hoa hậu ảnh 8

Đặng Thanh Vân.

Hiện làm part-time nghề hướng dẫn viên du lịch và người mẫu tự do, Đặng Thanh Vân cho thấy bản thân mình có những tố chất học hỏi rất vượt trội. Cô nàng (sinh năm 1999, chiều cao 175cm, số đo: 83-63-90cm) đã tốt nghiệp trường ĐH Tài nguyên và Môi trường nhưng vẫn đang tiếp tục theo học năm cuối của trường CĐ Việt Mỹ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.