Khi ‘cơn sốt’ BlackPink sắp đổ bộ, HuyR quyết làm điều này sau thời gian bế tắc trong cuộc sống

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau khoảng thời gian dài đối diện với nhiều vấn đề trong cuộc sống, chủ nhân hit ‘Anh thanh niên’ tiếp tục trình làng sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên 'Anh OK', cũng như công bố chuỗi dự án âm nhạc từ giờ đến cuối năm 2023.

HuyR không còn là một cái tên quá xa lạ với khán giả trẻ. Từ một chàng trai được biết tới chủ yếu trong giới underground, nay HuyR đã được yêu mến và đón nhận khi có màu sắc âm nhạc riêng biệt tại thị trường nhạc. Sau gần 5 năm debut, anh đã trở thành một nghệ sĩ tài năng và tạo tiếng vang qua loạt ‘hit’ Cô gái M52, Anh thanh niên, Cô gái vàng, Sài Gòn của anh và gần đây nhất là Không yêu trả dép tôi về.

Khi ‘cơn sốt’ BlackPink sắp đổ bộ, HuyR quyết làm điều này sau thời gian bế tắc trong cuộc sống ảnh 1

Chia sẻ về dự án lần này, HuyR cho biết, Anh OK như lời tự sự của chàng trai luôn tỏ ra mình ổn và mạnh mẽ sau chia tay nhưng sự thật đằng sau là sự dằn vặt và “không lối thoát” được ẩn dụ bằng hình ảnh chiếc buồng điện thoại tượng trưng cho tình yêu trong quá khứ luôn theo đuổi và ám ảnh trong tâm trí. Đến cuối cùng, thay vì chạy trốn, chàng trai đã quyết định xóa bỏ hết mọi kỷ niệm bằng cách đốt cháy buồng điện thoại ở cuối MV.

Khi ‘cơn sốt’ BlackPink sắp đổ bộ, HuyR quyết làm điều này sau thời gian bế tắc trong cuộc sống ảnh 2

Ca khúc này được HuyR lên giai điệu vào năm 2022 và được hoàn thành vào cuối tháng 3/2023, sau khi nam ca sĩ đọc được khá nhiều bình luận từ khán giả và nhận xét âm nhạc của HuyR luôn “một màu”. Luôn lắng nghe góp ý từ phía khán giả, đến với Anh OK, HuyR đã cố gắng thay đổi và làm mới bản thân và màu sắc âm nhạc để mang đến cho khán giả nhiều “món ăn” lạ hơn nhưng vẫn là chất riêng của HuyR.

Khi ‘cơn sốt’ BlackPink sắp đổ bộ, HuyR quyết làm điều này sau thời gian bế tắc trong cuộc sống ảnh 3
Khi ‘cơn sốt’ BlackPink sắp đổ bộ, HuyR quyết làm điều này sau thời gian bế tắc trong cuộc sống ảnh 4

Chia sẻ về kế hoạch sắp tới, HuyR cho biết, anh cùng ê kíp đang lên kế hoạch cho chuỗi dự án sẽ được ra mắt liên tục vào thứ Năm tuần thứ 3 của mỗi tháng và Anh OK là “phát súng” đầu tiên. “Huy cũng muốn có nhiều dự án nối tiếp nhau nhưng khó khăn ở chỗ để có một sản phẩm chất lượng thì cần thời gian thực hiện kỹ càng cũng như chi phí sản xuất cũng là một lý do quan trọng. Tuy nhiên, Huy đang trong quá trình chuẩn bị và “chạy nước rút” nên Huy hứa là sẽ có nhiều hơn nữa những sản phẩm âm nhạc đậm chất HuyR được gửi tặng mọi người trong thời gian tới”, HuyR "bật mí".

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm