Không hổ danh ‘Hoa hậu có gương mặt tỷ lệ vàng' của V-biz, Tiểu Vy đẹp bất chấp trong loạt ảnh mới

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong bộ ảnh trắng đen mới, ‘Hoa hậu Việt Nam’ Trần Tiểu Vy mang đến phong cách lạ mắt, với loạt biểu cảm độc đáo.

Sau khi góp mặt trong Đảo độc đắc với vai diễn đầu tay, Hoa hậu Việt Nam Tiểu Vy tái hiện loạt biểu cảm của cô nàng trong phim nhưng vẫn đẹp như tạc tượng. ‘Nàng Hậu’ chính thức lấn sân với vai trò là một diễn viên khi góp mặt trong bộ phim điện ảnh đầu tay này.

Không hổ danh ‘Hoa hậu có gương mặt tỷ lệ vàng' của V-biz, Tiểu Vy đẹp bất chấp trong loạt ảnh mới ảnh 2

Trong phim, mỹ nhân gen Z hoá thân thành một cô gái với vẻ ngoài ngây thơ, xinh đẹp và trong sáng nhưng chất chứa bên trong là vô vàn điều bí ẩn, mưu mô, tính toán. Với nhân vật này, Tiểu Vy cũng đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với các tình tiết ly kỳ, hấp dẫn.

Không hổ danh ‘Hoa hậu có gương mặt tỷ lệ vàng' của V-biz, Tiểu Vy đẹp bất chấp trong loạt ảnh mới ảnh 4

Do đó, cô nàng chia sẻ bộ ảnh tái hiện hàng loạt cảm xúc của mình trong quá trình tham gia bộ phim lần này. Qua bộ ảnh, có thể thấy Tiểu Vy biến hoá gương mặt với nhiều biểu cảm khác nhau, từ ngây thơ trong sáng, đến giận dữ, hung tàn, cho đến những nét buồn bã mà khiến người xem như nhập tâm vào chính nhân vật đó. Đặc biệt, dù cô nàng có “làm xấu” mình đến đâu thì gương mặt “tỷ lệ vàng” cũng không thể nào che đi được những vẻ đẹp chuẩn Hoa hậu đó.

Không hổ danh ‘Hoa hậu có gương mặt tỷ lệ vàng' của V-biz, Tiểu Vy đẹp bất chấp trong loạt ảnh mới ảnh 5

Có thể thấy, chỉ mới là vai diễn đầu tay nhưng Tiểu Vy vô cùng tâm huyết, bên cạnh việc học hỏi đàn anh, đàn chị đi trước thì cô nàng cũng siêng năng tập luyện cho vai diễn của mình. Bằng sự chân chất, thật thà vốn có, Tiểu Vy cũng dễ dàng đưa người xem đồng cảm với những vai diễn mà cô từng thể hiện.

Không hổ danh ‘Hoa hậu có gương mặt tỷ lệ vàng' của V-biz, Tiểu Vy đẹp bất chấp trong loạt ảnh mới ảnh 7

Ngoài phim Đảo độc đắc, Tiểu Vy cũng đang tham gia bộ phim Chủ tịch giao hàng cùng nghệ sĩ hài Trường Giang. ‘Nàng Hậu’ đang khá thành công khi quyết định lấn sân sang lĩnh vực hoàn toàn mới.

Không hổ danh ‘Hoa hậu có gương mặt tỷ lệ vàng' của V-biz, Tiểu Vy đẹp bất chấp trong loạt ảnh mới ảnh 8

Sau hai vai diễn này, Tiểu Vy càng được nhiều khán giả mong chờ sẽ xuất hiện ở nhiều vai diễn khác nhau, đa dạng thể loại hơn để cô có thể bộc lộ được hết khả năng của mình.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm