Không thể ngờ nghệ sĩ giàu nhất Việt Nam với tài sản 35.000 tỷ lại thích trang phục này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thừa khả năng để sắm sửa cho mình những trang phục xa xỉ từ các nhà mốt danh tiếng nhưng ca sĩ Hà Phương lại chỉ yêu thích áo dài.

Dù xa xứ đã lâu, nhưng ca sĩ Hà Phương hay còn được xem là ca sĩ giàu nhất Việt Nam lại gắn liền với tà áo dài Việt Nam. Đối với Hà Phương, áo dài là quốc phục, là niềm tự hào của người Việt nên luôn muốn quảng bá áo dài Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Không thể ngờ nghệ sĩ giàu nhất Việt Nam với tài sản 35.000 tỷ lại thích trang phục này ảnh 1

Hà Phương tâm sự: “Phương rất thích mặc áo dài, vì nó tôn lên vẻ đẹp thuỳ mị dịu dàng của người con gái Việt Nam, cũng như mang đến những nét quyến rũ nhưng kín đáo mà rất hiếm trang phục có thể làm được”. Vì thế mà cô đã rất hạnh phúc khi được mặc trang phục truyền thống trong buổi khai mạc Lễ hội Áo dài ở TP. HCM.

Không thể ngờ nghệ sĩ giàu nhất Việt Nam với tài sản 35.000 tỷ lại thích trang phục này ảnh 2

Trong lần trở về Việt Nam lần này, ca sĩ Hà Phương có dự dịnh ra mắt loạt MV âm nhạc với các ca sĩ nổi tiếng như Ngọc Sơn, Lam Trường, Đan Trường để phát hành trước mùa Hè. Sau đó, ca sĩ giàu nhất Việt Nam còn kết hợp cùng Cẩm Ly và Minh Tuyết thực hiện một chương trình giải trí, kèm theo bộ phim do cô đóng vai chính là Finding Julia.

Không thể ngờ nghệ sĩ giàu nhất Việt Nam với tài sản 35.000 tỷ lại thích trang phục này ảnh 3

Ca sĩ Hà Phương quen biết với tỷ phú người Mỹ gốc Việt Chính Chu trong một chuyến lưu diễn năm 2000 và sau đó kết hôn. Vì Chính Chu sở hữu khối tài sản lên đến 1,5 tỷ đôla (khoảng 35.000 tỷ đồng) nên Hà Phương cũng trở thành "nghệ sĩ Việt Nam giàu nhất", thậm chí một thời, nhiều người còn cho rằng cô là "người Việt giàu nhất thế giới".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm