Vừa được Gucci 'thăng cấp', IU lại 'collab' đỉnh cao với 'nghệ sĩ toàn năng nhất nước Hàn'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau khi chính thức 'thăng hạng' thành "Đại sứ toàn cầu" của Gucci, IU đang 'dội bom' cộng đồng mạng bằng 'cú nổ lớn' vào ngày 11/3 tới đây khi hợp tác với 'biểu tượng hip-hop Hàn' Jay-Park. 

IU vốn đã luôn “ở một đẳng cấp khác” khi nữ ca sĩ đặc biệt được đại chúng Hàn Quốc yêu quý. Tại "đất nước xứ củ Sâm", thực chất cái tên IU còn có phần “uy tín” hơn cả BTS, người ta luôn cho rằng: “Chỉ cần là IU thì gì cũng có thể”. Sự nghiệp âm nhạc thành công 'miễn bàn' và dù đã hoạt động đến năm thứ 15, IU vẫn tiếp tục kéo dài chuỗi kỷ lục 'vô tiền khoáng hậu' của mình.

Thành công vang dội ở cả âm nhạc và diễn xuất, giờ đây đến thời trang IU cũng 'nắm trọn'. Sau hơn một năm trở thành "Đại sứ thương hiệu" cho nhãn hàng xa xỉ Gucci tại Hàn Quốc, vào 7/3, IU đã chính thức 'thăng hạng' thành Đại sứ toàn cầu.

Vừa được Gucci 'thăng cấp', IU lại 'collab' đỉnh cao với 'nghệ sĩ toàn năng nhất nước Hàn' ảnh 4
Vừa được Gucci 'thăng cấp', IU lại 'collab' đỉnh cao với 'nghệ sĩ toàn năng nhất nước Hàn' ảnh 5

Danh phận của IU được tuyên bố sau khi tham gia sự kiện Gucci Garden được tổ chức tại Seoul. Trên tất cả các nền tảng mạng xã hội, Gucci đều đăng tải hình ảnh nữ ca sĩ kèm chú thích: “Để chúc mừng sự kiện ra mắt Gucci Garden Archetypes diễn ra lại Seoul, các đại sứ toàn cầu là Lee Jung Jae, Shin Min Ah, IU và Kai đều có mặt”.

Vừa được Gucci 'thăng cấp', IU lại 'collab' đỉnh cao với 'nghệ sĩ toàn năng nhất nước Hàn' ảnh 6
Vừa được Gucci 'thăng cấp', IU lại 'collab' đỉnh cao với 'nghệ sĩ toàn năng nhất nước Hàn' ảnh 7
Vừa được Gucci 'thăng cấp', IU lại 'collab' đỉnh cao với 'nghệ sĩ toàn năng nhất nước Hàn' ảnh 8
Vừa được Gucci 'thăng cấp', IU lại 'collab' đỉnh cao với 'nghệ sĩ toàn năng nhất nước Hàn' ảnh 9

Dẫu chinh phục được nhãn hàng 'xa xỉ' nhưng IU lại có vẻ chưa thật sự thể hiện được tinh thần của Gucci với công chúng, xuất hiện khá nhiều bình luận cho rằng IU “quá hiền” chưa thể hiện được “chất” của Gucci: “IU xinh thật sự nhưng trông hiền quá”; “Gucci thì kiểu phải chất hơn chứ nhỉ”; “Hình tượng của IU không hợp Gucci lắm”; “Nhạc hay nhưng thời trang cho Gucci không được đánh giá cao”; “IU được gọi là ‘Em gái quốc dân’ mà, chỉ hợp nhất với kiểu trong trẻo hơi bánh bèo”…

Vừa được Gucci 'thăng cấp', IU lại 'collab' đỉnh cao với 'nghệ sĩ toàn năng nhất nước Hàn' ảnh 10

Trong lần phát hành đầu tiên dưới nhãn hàng công ty MORE VISION mới thành lập, Jay Park sẽ phát hành bài hát mới GANADARA hợp tác cùng IU (Ga Na Da Ra là phần mở đầu của bảng chữ cái tiếng Hàn). Ca khúc sẽ phát hành vào lúc 18h Hàn Quốc ngày 11/3/2022.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm