'Người tình' của 'chàng trai bươm bướm' Song Kang có khả năng bị 'bay màu' vì mẹ ruột

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Danh tiếng 'sạch bong' gìn giữ bao năm của Han So Hee 'đổ sông đổ bể' khi tiếp tục bị chính mẹ ruột biến mình thành “kẻ lừa đảo”.

Sự việc đã được bắt đầu từ trước đó vào ngày 2/3, JTBC đưa tin Sở Cảnh sát Bangbae Seoul đã nhận được đơn tố cáo mẹ của một người nổi tiếng với tội danh lừa đảo số tiền 85 triệu won (tương đương 1,6 tỷ đồng). Được biết, người phụ nữ này đã vay 70 triệu won từ nạn nhân trong vòng 1 năm rưỡi từ tháng 2/2018 đến tháng 9/2019, hứa trả tiền lãi lớn là 2 triệu won mỗi tháng (khoảng 37 triệu đồng) nhưng giờ lại quỵt nợ. Nạn nhân đã kiện hai mẹ con, là một bệnh nhân có sức khỏe kém. Cô ấy đang chiến đấu giữa sự sống và cái chết.

'Hung thần' YouTuber Lee Jin Ho tiết lộ mẹ của Han So Hee chính là người phụ nữ bị tố cáo. Theo lời người này, bà đã vay tiền vào một tài khoản ngân hàng do con gái đứng tên, tài khoản này được lập khi Han So Hee còn vị thành niên và do bà quản lý. Bà sử dụng tài khoản của con gái mình trong vài tháng trong khi tài khoản của bà không có sẵn để giao dịch.

'Người tình' của 'chàng trai bươm bướm' Song Kang có khả năng bị 'bay màu' vì mẹ ruột ảnh 5

Có thông tin rằng, mẹ của Han So Hee và nguyên đơn có tranh chấp về tổng số tiền phải trả do không viết hợp đồng. Mẹ nữ diễn viên trả lời trong cuộc phỏng vấn với YouTuber Lee Jin Ho: “Đó là lỗi của tôi khi không trả nợ đúng hạn. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để trả nợ mà không phải xin phá sản”.

Cho đến ngày 7/3, công ty quản lý của Han So Hee là 9ATO Entertainment chính thức đưa ra tuyên bố về những lùm xùm cá nhân của mẹ cô, tránh dẫn đến ảnh hưởng không mong muốn lên hình ảnh của nữ diễn viên: “Han So Hee không có kế hoạch chịu trách nhiệm về các khoản nợ liên quan của mẹ cô ấy. Việc này nhằm ngăn chặn hành động lợi dụng danh nghĩa con gái là người nổi tiếng để vay tiền. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ không có nạn nhân nào khác trong tương lai”.

'Người tình' của 'chàng trai bươm bướm' Song Kang có khả năng bị 'bay màu' vì mẹ ruột ảnh 6

Công ty cho biết thêm: “Trong quá trình vay tiền, bà Shin đã sử dụng tài khoản ngân hàng đứng tên Han So Hee. Bà Shin đã tự ý mở tài khoản này khi cô ấy chưa thành niên. Như vậy đồng nghĩa với việc Han So Hee không có trách nhiệm hay bất cứ gì liên quan đến tài khoản này”.

9ATO Entertainment tiếp tục thông báo về động thái của Han So Hee: “Han So Hee cũng tuyên bố rằng cô ấy không có kế hoạch chịu trách nhiệm về các khoản nợ của mẹ mình, vì bà đã cố tình lợi dụng danh nghĩa của cô để vay tiền. Những gì Han So Hee sẽ làm là cùng công ty cương quyết ngăn chặn hành vi này. Quả thực, chúng tôi không thể phủ nhận về mối quan hệ ruột thịt giữa mẹ và con gái. Chúng tôi rất tiếc cho những nạn nhân đã vô tình bị thiệt hại. Tuy nhiên, bằng biện pháp mạnh, chúng tôi hy vọng rằng sự việc này sẽ không tái diễn nữa. Xin mọi người hiểu cho”.

'Người tình' của 'chàng trai bươm bướm' Song Kang có khả năng bị 'bay màu' vì mẹ ruột ảnh 7

Thực chất, đây không phải là lần đầu tiên mẹ của Han So Hee bị lôi kéo vào lùm xùm liên quan đến vật chất. Nữ diễn viên cũng từng đích thân trả lời truyền thông về vấn đề này: “Tôi đã biết về việc mẹ mình mắc nợ sau khi tôi 20 tuổi và tôi đã trả nợ cho bà từ trước cả khi tôi ra mắt làm diễn viên. Gần đây, tôi được nghe từ những chủ nợ rằng mẹ tôi đã lợi dụng tên tuổi của tôi để vay tiền và cuối cùng không trả được. Sai lầm của tôi khi nghĩ rằng mình có thể giải quyết vấn đề chỉ bằng cách trả nợ cho bà ấy, điều này hóa ra lại khiến càng có thêm nhiều nạn nhân hơn”.

'Người tình' của 'chàng trai bươm bướm' Song Kang có khả năng bị 'bay màu' vì mẹ ruột ảnh 8

Han So Hee sẽ xuất hiện trong loạt phim gốc Soundtrack # 1 của Disney+, được phát hành trong tháng Ba.

Nhận được tình yêu thương của cả triệu người nhưng Han So Hee lại bất hạnh trong chính mối quan hệ với mẹ ruột của mình. Có thể nói, từ khi ra mắt đến nay, những lùm xùm duy nhất Han So Hee gặp phải chỉ liên quan đến những vấn đề nợ nần của mẹ mình. Cư dân mạng bày tỏ sự thông cảm tới nữ diễn viên.

'Người tình' của 'chàng trai bươm bướm' Song Kang có khả năng bị 'bay màu' vì mẹ ruột ảnh 9
'Người tình' của 'chàng trai bươm bướm' Song Kang có khả năng bị 'bay màu' vì mẹ ruột ảnh 10
'Người tình' của 'chàng trai bươm bướm' Song Kang có khả năng bị 'bay màu' vì mẹ ruột ảnh 11

Trong khi Han So Hee đang có nguy cơ 'bay màu' sự nghiệp vì scandal của mẹ ruột thì 'chàng trai bươm bướm' của nữ diễn viên, Song Kang lại đang gây sự chú ý cực cao với 'mối tình chị em' cùng Park Min Young trong bộ phim truyền hình thứ bảy của đài JTBC Forecasting Love And Weather (Dự báo tình yêu và thời tiết) và hậu trường bộ ảnh cực 'chất' đang làm móng.

'Người tình' của 'chàng trai bươm bướm' Song Kang có khả năng bị 'bay màu' vì mẹ ruột ảnh 12

Song Kang đã gặp gỡ người hâm mộ trên toàn thế giới thông qua buổi họp mặt fan toàn cầu Always on Netflix vào ngày 4/3. Song Kang, nhân vật chính của buổi gặp gỡ người hâm mộ toàn cầu đầu tiên trên Netflix và cũng là buổi họp mặt người hâm mộ cá nhân đầu tiên kể từ khi ra mắt, đã dành khoảng 1 giờ 40 phút để trò chuyện và chia sẻ những kỷ niệm đặc biệt với người hâm mộ. Song Kang cũng chuẩn bị một vlog tự quay mình chơi piano bản OST Blooming Story của phim Love Alarm (Cảnh báo tình yêu), thu hút sự cổ vũ 'bùng nổ' từ người hâm mộ.


MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm