Không thể tin tấm lưng nuột nà trắng mịn này là của một sao nam có tiếng trong V-biz

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chắc chắn, nếu không nói ra, ai cũng nghĩ chủ nhân của tấm lưng đẹp lý tưởng này là một người đẹp showbiz nào đó.
Không thể tin tấm lưng nuột nà trắng mịn này là của một sao nam có tiếng trong V-biz ảnh 1

Thời gian gần đây, các 'mỹ nhân showbiz' ngày càng ưa chuộng đồ hở eo, hở lưng và những bộ váy áo cắt khoét táo bạo khoe trọn tấm lưng trần nuột nà đã không còn là chuyện hiếm gặp. Và chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ tấm lưng mịn màng, thanh mảnh này thuộc về một người đẹp V-biz nào đó.

Không thể tin tấm lưng nuột nà trắng mịn này là của một sao nam có tiếng trong V-biz ảnh 2

Ấy thế mà chủ nhân của nó lại là một chàng trai chính hiệu: Nam ca sĩ Đào Bá Lộc. Tuy chưa hề làm phẫu thuật chuyển giới nhưng Đào Bá Lộc luôn xuất hiện dưới hình dạng một cô gái đầy nữ tính, xinh đẹp. Nam ca sĩ để tóc dài, trang điểm kỹ lưỡng và mặc đồ nữ tính, đi giày cao gót.

Không thể tin tấm lưng nuột nà trắng mịn này là của một sao nam có tiếng trong V-biz ảnh 3

Thậm chí Đào Bá Lộc giả gái đẹp đến nỗi rất nhiều người nghĩ anh là một cô gái thực sự. Nam ca sĩ còn sở hữu kênh YouTube chuyên tư vấn về cách dưỡng da, trang điểm cho phụ nữ, thậm chí Đào Bá Lộc còn không ngại kiêm luôn tư vấn tình cảm cho khán giả.

Không thể tin tấm lưng nuột nà trắng mịn này là của một sao nam có tiếng trong V-biz ảnh 4

Rất nhiều người từng mong Đào Bá Lộc hãy chuyển giới để có thể tham dự những cuộc thi sắc đẹp dành cho người chuyển giới. Tuy nhiên, nam ca sĩ luôn khẳng định anh hài lòng với cơ thể hiện tại của mình và không muốn thay đổi điều gì. Bởi nếu muốn phẫu thuật, anh đã làm từ lâu.

Không thể tin tấm lưng nuột nà trắng mịn này là của một sao nam có tiếng trong V-biz ảnh 5

Không ít cô gái cũng phải bất ngờ khi Đào Bá Lộc không chuyển giới, không tiêm hormone thay đổi nội tiết nhưng lại có vóc dáng mềm mại, làn da mịn màng như một phụ nữ chính hiệu.

Không thể tin tấm lưng nuột nà trắng mịn này là của một sao nam có tiếng trong V-biz ảnh 6

Trong showbiz không hiếm các nam nghệ sĩ giả gái nhưng ít ai có được vẻ nữ tính và tự nhiên như Đào Bá Lộc. Anh không làm lố, không mang chuyện giả gái để chọc cười, không ăn mặc lòe loẹt gây 'sốc' nên nhận được nhiều thiện cảm của cộng đồng mạng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm