Sau màn khóc lóc nhớ con, Việt Anh lại công khai dùng từ 'nhạy cảm' với bạn diễn nữ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bình luận của Việt Anh dưới bộ ảnh mới của Quỳnh Nga bị nhiều người cho là có phần 'nhạy cảm', không nên nói chuyện công khai như vậy.

Mấy ngày trước, trong buổi họp báo giới thiệu phim mới Vợ cũ, chồng cũ, người yêu cũ thì diễn viên Việt Anh có tiết lộ rằng anh nhiều lần khóc trên trường quay vì quá nhớ con gái. Bởi trong phim, anh đóng vai một người đàn ông đã trải qua cuộc hôn nhân tan vỡ, sau khi tái hôn thì con gái riêng trở về sống chung. Ngay ở sự kiện này, nam diễn viên cũng rơi nước mắt khi nhiều năm rồi chưa được gặp con gái, thừa nhận anh đã phạm nhiều sai lầm trong hai cuộc hôn nhân.

Sau màn khóc lóc nhớ con, Việt Anh lại công khai dùng từ 'nhạy cảm' với bạn diễn nữ ảnh 1

Hành động của Việt Anh đã tạo nên nhiều ý kiến trái chiều. Có người thông cảm với nỗi nhớ con của nam diễn viên, cũng có người cho rằng nam diễn viên không nên mang chuyện cá nhân ra kể trong một sự kiện liên quan đến công việc như thế này.

Sau màn khóc lóc nhớ con, Việt Anh lại công khai dùng từ 'nhạy cảm' với bạn diễn nữ ảnh 2

Mới đây, Việt Anh lại gây tranh cãi lần nữa khi bình luận bộ ảnh mới của Quỳnh Nga. Hai người sẽ đóng chung trong phim Vợ cũ, chồng cũ, người yêu cũ và Quỳnh Nga vừa đăng tải loạt ảnh đẹp dịu dàng bên hoa. Trong khi nhiều diễn viên phim VTV khen ngợi cô ngày càng xinh đẹp thì Việt Anh lại ví bạn diễn với Dương Mịch của Trung Quốc.

Sau màn khóc lóc nhớ con, Việt Anh lại công khai dùng từ 'nhạy cảm' với bạn diễn nữ ảnh 3

Tuy nhiên, Việt Anh không ghi rõ tên Dương Mịch mà lại viết chệch đi một chút, tạo thành cụm từ ẩn ý đến chuyện 'nhạy cảm'. Trước đây, Việt Anh đã nhiều lần có những bình luận rất thân thiết và có phần riêng tư với Quỳnh Nga, thậm chí còn khiến nữ diễn viên bối rối. Chính vì thế mà tin đồn Việt Anh, Quỳnh Nga hẹn hò vẫn 'râm ran' từ nhiều năm nay, dù người trong cuộc liên tục phủ nhận.

Sau màn khóc lóc nhớ con, Việt Anh lại công khai dùng từ 'nhạy cảm' với bạn diễn nữ ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm