Kiến trúc sư 9X và bộ ảnh gây sốt tại ga đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông

SVVN - Lê Hùng Cường, quê Hải Phòng, là cựu sinh viên trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Sở hữu vẻ ngoài điển trai, vóc dáng cân đối, anh vừa gây xuyến xao cộng đồng mạng nhờ bộ ảnh thực hiện tại ga đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông.

Anh được biết đến trên mạng xã hội với cái tên Hùng Cường Lê. Hiện chàng trai 25 tuổi đang là kiến trúc sư tự do, làm việc tại Hà Nội. Ngoài ra, anh còn sở hữu một kênh TikTok chia sẻ về phong cách sống, thời trang, chụp ảnh nghệ thuật, thu hút hơn 18 nghìn lượt theo dõi.

Bộ ảnh mà anh mới thực hiện và gây sốt cộng đồng mạng mang tên “Chuyến tàu năm đó”. Đây là bộ ảnh được chụp trong lúc anh tham gia trải nghiệm chuyến tàu trên cao Cát Linh - Hà Đông vào những ngày đầu vận hành.

Kiến trúc sư 9X và bộ ảnh gây sốt tại ga đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông ảnh 1

Hùng Cường hiện là kiến trúc sư tự do, làm việc tại Hà Nội

Để có được những tấm ảnh đẹp và thần thái như vậy, Hùng Cường đã lựa chọn đi vào buổi sáng sớm và ngày thường trong tuần. Anh cho biết, ga tàu thật sự rất vắng, không như những hình ảnh trước đó mà anh đã từng thấy, do đó anh cũng dễ dàng triển khai các ý tưởng chụp ảnh hơn. Cảm nhận của anh là tàu rất êm, chạy nhanh, sạch sẽ và thoáng đãng, không hề có tình trạng bán hàng hay quảng cáo dán khắp nơi.

Theo anh, ý tưởng của bộ ảnh này lấy cảm hứng từ những người công sở bận rộn, vội vã với những chuyến tàu. Màu sắc ảnh hoài cổ, trầm lặng, rất hợp thời điểm tháng 11 khi Hà Nội vào đông se se lạnh. Lựa chọn trang phục áo sơ mi trắng, quần âu, khoác ngoài là áo măng tô, đeo cặp da, Hùng Cường đã mang đến cho người xem hình ảnh về một chàng trai thanh lịch và cổ điển, rất phù hợp với tổng thể chung.

“Tàu vẫn đang trong giai đoạn miễn phí vé, nên để trải nghiệm bạn có thể tận dụng thời điểm này, nhưng cũng đừng quên thực hiện tốt 5K bảo vệ mình và cộng đồng nhé” – anh chàng nhắn nhủ với cộng đồng mạng khi đăng tải bộ ảnh.

Còn bây giờ hãy cùng ngắm nhìn bộ ảnh đặc biệt này:

Kiến trúc sư 9X và bộ ảnh gây sốt tại ga đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông ảnh 2

Bộ ảnh thực hiện tại ga đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông

Kiến trúc sư 9X và bộ ảnh gây sốt tại ga đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông ảnh 3
Kiến trúc sư 9X và bộ ảnh gây sốt tại ga đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông ảnh 4
Kiến trúc sư 9X và bộ ảnh gây sốt tại ga đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông ảnh 5
Kiến trúc sư 9X và bộ ảnh gây sốt tại ga đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông ảnh 6
Kiến trúc sư 9X và bộ ảnh gây sốt tại ga đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông ảnh 7
Kiến trúc sư 9X và bộ ảnh gây sốt tại ga đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông ảnh 8
Kiến trúc sư 9X và bộ ảnh gây sốt tại ga đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông ảnh 9
Kiến trúc sư 9X và bộ ảnh gây sốt tại ga đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông ảnh 10

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Tin liên quan