Kỷ niệm 1 năm kết hôn, Tóc Tiên mặc lại váy cưới cũ khoe khéo vòng 1 căng đầy

SVVN - Nhiều người đoán Tóc Tiên sẽ khởi xướng trào lưu mặc lại váy cưới cũ vì quá dễ thương.

Mới đây, nhân kỷ niệm một năm ngày cưới với nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver thì Tóc Tiên đã tung ra bộ ảnh đầy ý nghĩa. Bối ảnh chụp là căn biệt thự sang trọng của hai vợ chồng trên Đà Lạt, nơi họ đã tổ chức đám cưới. Tóc Tiên mặc lại chiếc váy cưới ngày ấy, cầm theo bó hoa mà chồng tặng nhân ngày đặc biệt.

Kỷ niệm 1 năm kết hôn, Tóc Tiên mặc lại váy cưới cũ khoe khéo vòng 1 căng đầy ảnh 3

Trong đám cưới cách đây một năm, Tóc Tiên bảo mật hình ảnh rất kỹ, chỉ có những bức hình kém chất lượng bị rò rỉ nên đến bây giờ khán giả mới được ngắm cận cảnh bộ váy cưới của cô. Tóc Tiên chọn một thiết kế tối giản, thanh lịch, không theo xu hướng váy búp bê bồng bềnh như nhiều cô dâu showbiz nhưng lại rất phù hợp với phong cách và cá tính của Tóc Tiên.

Kỷ niệm 1 năm kết hôn, Tóc Tiên mặc lại váy cưới cũ khoe khéo vòng 1 căng đầy ảnh 4

Đặc biệt nhất là phần cổ rộng giúp Tóc Tiên khoe được vòng 1 căng đầy nóng bỏng, khiến nhiều người khen ngợi Tóc Tiên sau khi kết hôn ngày càng xinh đẹp và quyến rũ hơn. Một năm qua, Tóc Tiên và Hoàng Touliver tuy không cập nhật thường xuyên trên mạng xã hội nhưng vẫn cho thấy cuộc sống hôn nhân đầy ngọt ngào.

Kỷ niệm 1 năm kết hôn, Tóc Tiên mặc lại váy cưới cũ khoe khéo vòng 1 căng đầy ảnh 5

Có nhiều người từng hỏi thăm chuyện sinh con nhưng Tóc Tiên khẳng định cả hai vẫn chưa nghĩ đến chuyện đó, vẫn muốn tận hưởng cuộc sống vợ chồng son thêm nữa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm