Lạc vào ‘xứ sở thần tiên’ cùng cô gái Quảng Bình mang nét đẹp mộng mơ

Lạc vào ‘xứ sở thần tiên’ cùng cô gái Quảng Bình mang nét đẹp mộng mơ
SVVN - Cựu Á khôi sinh viên Hà Nội Đoàn Hải Yến chào tháng 12 - tháng cuối cùng trong năm - bằng bộ ảnh có màu sắc đậm chất thơ. Cô gái với cảm xúc bồi hồi xao xuyến, quyến luyến về một năm cũ dần qua và cũng còn là tâm thế sẵn sàng cho năm mới nhiều đổi thay.

Từng là sinh viên Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, ngành Công tác xã hội và cũng từng là Á khôi sinh viên Hà Nội, Hải Yến trưởng thành nhiều hơn sau cuộc thi. Cô chia sẻ: “Sau khi đăng quang, mình có được rất nhiều kinh nghiệm, sự tự tin. Từ đó cuộc sống của mình phong phú hơn và không còn là cô gái nhút nhát ngày nào”.

Lạc vào ‘xứ sở thần tiên’ cùng cô gái Quảng Bình mang nét đẹp mộng mơ ảnh 1

Đoàn Hải Yến

Lạc vào ‘xứ sở thần tiên’ cùng cô gái Quảng Bình mang nét đẹp mộng mơ ảnh 2

Hải Yến chọn hoa Bách Nhật tím cho bộ ảnh

Bước chân vào Thảo Nguyên hoa ở Long Biên - một địa điểm hiện đang thu hút giới trẻ sẽ khiến những ai mê nghệ thuật, thích chụp ảnh đều thấy thích thú và trầm trồ. Bởi nơi đây là xứ sở của rất nhiều loại hoa đẹp được tạo dựng bối cảnh công phu. Là một người trẻ, yêu cái đẹp và mong muốn được lưu giữ nét thanh xuân trẻ trung, quyến rũ nhưng cũng thật dịu dàng tinh tế và nhẹ nhàng, Hải Yến đã chọn hoa Bách Nhật tím là loài hoa chính cho bộ ảnh của mình.

Lạc vào ‘xứ sở thần tiên’ cùng cô gái Quảng Bình mang nét đẹp mộng mơ ảnh 3
Lạc vào ‘xứ sở thần tiên’ cùng cô gái Quảng Bình mang nét đẹp mộng mơ ảnh 4

Dưới ánh nắng vàng trong thời tiết se se lạnh của Hà Nội, Hải yến nhẹ nhàng ‘thả dáng’ để chiếc váy bồng bềnh cùng mái tóc đen của mình uyển chuyển và thoáng bay trong gió. Sự pha trộn giữa các sắc tím từ loài hoa Bách Nhật, cho đến chiếc váy, và màu hường trong nắng đều khiến khung cảnh thêm phần lung linh huyền ảo, tạo nên bối cảnh đậm chất thơ. Nét nữ tính và màu sắc tím lịm chính là chủ thể cho toàn bộ bộ ảnh của Hải Yến, một hình ảnh cho tháng cuối năm thật nhẹ nhàng và nhiều hy vọng.

Lạc vào ‘xứ sở thần tiên’ cùng cô gái Quảng Bình mang nét đẹp mộng mơ ảnh 5
Lạc vào ‘xứ sở thần tiên’ cùng cô gái Quảng Bình mang nét đẹp mộng mơ ảnh 6

Tuy không theo con đường nghệ thuật nhưng chụp ảnh vẫn là đam mê của Yến. Với bộ ảnh mộng mơ này, Hải Yến đơn giản là muốn lưu lại những khoảng khắc đẹp, chứa đựng sự bình yên của tuổi trẻ trước cuộc sống thời nay tấp nập nhiều vội vàng. Hiện công việc của Hải yến là chứng khoán và kinh doanh thời trang.

Lạc vào ‘xứ sở thần tiên’ cùng cô gái Quảng Bình mang nét đẹp mộng mơ ảnh 7
Lạc vào ‘xứ sở thần tiên’ cùng cô gái Quảng Bình mang nét đẹp mộng mơ ảnh 8

Một năm với quá nhiều khó khăn vì dịch bệnh, hiện đã là tháng cuối cùng của năm 2021, Hải Yến hi vọng sẽ kết thúc năm cũ một cách nhẹ nhàng nhất. Mong rằng ai cũng đều bình an để đón nhận những điều mới mẻ và tốt đẹp nhất trong năm tới.

Lạc vào ‘xứ sở thần tiên’ cùng cô gái Quảng Bình mang nét đẹp mộng mơ ảnh 9
Lạc vào ‘xứ sở thần tiên’ cùng cô gái Quảng Bình mang nét đẹp mộng mơ ảnh 10
Tin liên quan