Bộ ảnh ‘Đu trend – Tàu điện Cát Linh đẹp như trong phim Hàn Quốc’

Bộ ảnh ‘Đu trend – Tàu điện Cát Linh đẹp như trong phim Hàn Quốc’
SVVN - Những ngày gần đây, tuyến đường sắt trên cao (Cát Linh) đang trở thành một cái tên được nhắc đến rất nhiều, không chỉ là một tuyến đường giao thông quan trọng của người dân Thủ đô, đây còn là một địa điểm "check in" vô cùng “hot” được các bạn trẻ khám phá.

Bộ ảnh được chụp tại các ga Cát Linh, Vành Đai 3, La Khê. Mang màu sắc hoài niệm, chân thực về cuộc sống, bối cảnh và màu sắc lấy ý tưởng trong những bộ phim của Hàn Quốc.

Bộ ảnh ‘Đu trend – Tàu điện Cát Linh đẹp như trong phim Hàn Quốc’ ảnh 1

Nhân vật chính trong bộ ảnh đã diễn tả lên sự vội vã và cô đơn của bản thân giữa cuộc sống đời thường. Ảnh: NGUYỄN VƯƠNG

Nguyễn Vương, chủ nhân bộ ảnh cho biết: “Mình khá bất ngờ sau khi xem lại ảnh, những bức ảnh chụp ra lãng mạn và đẹp như trong phim Hàn Quốc vậy”.

Bộ ảnh ‘Đu trend – Tàu điện Cát Linh đẹp như trong phim Hàn Quốc’ ảnh 2
Bộ ảnh ‘Đu trend – Tàu điện Cát Linh đẹp như trong phim Hàn Quốc’ ảnh 3
Bộ ảnh ‘Đu trend – Tàu điện Cát Linh đẹp như trong phim Hàn Quốc’ ảnh 4

Còn Thu Thu, nhân vật trong những bức ảnh chia sẻ: “Mình rất thích chụp ảnh check-in ở Hà Nội và mình nghĩ đây là một địa điểm chụp ảnh đẹp mà mọi người không nên bỏ lỡ”.

Bộ ảnh ‘Đu trend – Tàu điện Cát Linh đẹp như trong phim Hàn Quốc’ ảnh 5
Bộ ảnh ‘Đu trend – Tàu điện Cát Linh đẹp như trong phim Hàn Quốc’ ảnh 6

Hiện tại, đang trong thời gian dịch bệnh nên tuân thủ quy tắc "5K" là thực sự cần thiết. Chiếc khẩu trang sẽ bảo vệ bạn nhưng cũng không làm bạn xấu đi, nó thực sự rất có hiệu quả với các bạn không tự tin khi chụp hình. Ở nhà ga, mọi người rất nhiệt tình nên bạn không cần quá lo lắng khi đến đây.

Bộ ảnh ‘Đu trend – Tàu điện Cát Linh đẹp như trong phim Hàn Quốc’ ảnh 7
Bộ ảnh ‘Đu trend – Tàu điện Cát Linh đẹp như trong phim Hàn Quốc’ ảnh 8
Bộ ảnh ‘Đu trend – Tàu điện Cát Linh đẹp như trong phim Hàn Quốc’ ảnh 9

Một vài lưu ý khi chụp ảnh trên tàu: Nên ngồi ở toa cuối vì toa cuối khá vắng người. Mỗi một ga sẽ có những bức tường màu khác nhau nên bạn hãy để ý để chọn ga chụp cho hợp với đồ bạn mặc nhé. Một outfit xinh xinh kết hợp với chiếc khẩu trang có thể che đi mọi góc chết trên khuôn mặt, vừa có ảnh đẹp lại tuân thủ "5K".

Tin liên quan