Lại bị tung tiếp clip 'ảnh giường chiếu' kề cận ngày sinh, Vy Oanh phát ngôn 'sóc' tận óc

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thật không ngờ bà bầu sắp sinh Vy Oanh lại có màn đáp trả gay gắt đến vậy trước hàng loạt thông tin bất lợi ảnh hưởng trầm trọng đến danh tiếng.

Thời gian gần đây, Vy Oanh cũng là cái tên bị doanh nhân Phương Hằng cho vào tầm ngắm. Bà Phương Hằng tố nữ ca sĩ từng làm kẻ thứ ba, cặp kè với người đàn ông lớn tuổi, thậm chí còn có hợp đồng đẻ thuê với giá 115 tỷ đồng.

Lại bị tung tiếp clip 'ảnh giường chiếu' kề cận ngày sinh, Vy Oanh phát ngôn 'sóc' tận óc ảnh 5

Bà Phương Hằng tố cáo Vy Oanh từng làm "tiểu tam".

Ngay sau đó, Vy Oanh đã yêu cầu bà Phương Hằng phải cung cấp các bằng chứng cho những tin đồn thất thiệt kể trên. Rồi một tài khoản tự xưng là vợ cũ của doanh nhân Lê Thiện (chồng hiện tại của Vy Oanh) đã tung ra ảnh "nóng" của Vy Oanh cùng chồng kèm lời tố cáo cô đã xen vào cuộc hôn nhân của người khác.

Lại bị tung tiếp clip 'ảnh giường chiếu' kề cận ngày sinh, Vy Oanh phát ngôn 'sóc' tận óc ảnh 6

Dù đang cuối thai kì, sắp sinh con thứ ba nhưng Vy Oanh vẫn lên tiếng đáp trả rất gay gắt. Cô khẳng định vợ cũ của doanh nhân Lê Thiện bao lần tìm cách hại Vy Oanh mà không được, nên nay bắt tay với doanh nhân Phương Hằng để hạ bệ cô.

Lại bị tung tiếp clip 'ảnh giường chiếu' kề cận ngày sinh, Vy Oanh phát ngôn 'sóc' tận óc ảnh 7

Vy Oanh bị lộ ảnh giường chiếu.

Vy Oanh còn tố ngược lại, nghi ngờ người này tự xưng là vợ cũ nhưng không có bằng chứng nào như ảnh cưới, ảnh chụp chung hai bên gia đình và luôn tìm cách “đâm sau lưng” khi thấy vợ chồng cô hạnh phúc. Vy Oanh tiết lộ chính người này đã lập Facebook giả mạo để tung tin thất thiệt về cô, khiến Hoa hậu Thu Hoài rồi sau này là doanh nhân Phương Hằng dựa vào đó để bôi nhọ Vy Oanh.

Lại bị tung tiếp clip 'ảnh giường chiếu' kề cận ngày sinh, Vy Oanh phát ngôn 'sóc' tận óc ảnh 8

Hiện giờ, netizens vẫn rất hoang mang với những thông tin trái chiều xoay quanh ca sĩ Vy Oanh. Nhất là khi cô còn sẵn sàng ngồi xem người khác định bày thêm trò gì để gây tổn hại đến thanh danh của cô.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.