Lại bị tung tiếp clip 'ảnh giường chiếu' kề cận ngày sinh, Vy Oanh phát ngôn 'sóc' tận óc

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thật không ngờ bà bầu sắp sinh Vy Oanh lại có màn đáp trả gay gắt đến vậy trước hàng loạt thông tin bất lợi ảnh hưởng trầm trọng đến danh tiếng.

Thời gian gần đây, Vy Oanh cũng là cái tên bị doanh nhân Phương Hằng cho vào tầm ngắm. Bà Phương Hằng tố nữ ca sĩ từng làm kẻ thứ ba, cặp kè với người đàn ông lớn tuổi, thậm chí còn có hợp đồng đẻ thuê với giá 115 tỷ đồng.

Lại bị tung tiếp clip 'ảnh giường chiếu' kề cận ngày sinh, Vy Oanh phát ngôn 'sóc' tận óc ảnh 5

Bà Phương Hằng tố cáo Vy Oanh từng làm "tiểu tam".

Ngay sau đó, Vy Oanh đã yêu cầu bà Phương Hằng phải cung cấp các bằng chứng cho những tin đồn thất thiệt kể trên. Rồi một tài khoản tự xưng là vợ cũ của doanh nhân Lê Thiện (chồng hiện tại của Vy Oanh) đã tung ra ảnh "nóng" của Vy Oanh cùng chồng kèm lời tố cáo cô đã xen vào cuộc hôn nhân của người khác.

Lại bị tung tiếp clip 'ảnh giường chiếu' kề cận ngày sinh, Vy Oanh phát ngôn 'sóc' tận óc ảnh 6

Dù đang cuối thai kì, sắp sinh con thứ ba nhưng Vy Oanh vẫn lên tiếng đáp trả rất gay gắt. Cô khẳng định vợ cũ của doanh nhân Lê Thiện bao lần tìm cách hại Vy Oanh mà không được, nên nay bắt tay với doanh nhân Phương Hằng để hạ bệ cô.

Lại bị tung tiếp clip 'ảnh giường chiếu' kề cận ngày sinh, Vy Oanh phát ngôn 'sóc' tận óc ảnh 7

Vy Oanh bị lộ ảnh giường chiếu.

Vy Oanh còn tố ngược lại, nghi ngờ người này tự xưng là vợ cũ nhưng không có bằng chứng nào như ảnh cưới, ảnh chụp chung hai bên gia đình và luôn tìm cách “đâm sau lưng” khi thấy vợ chồng cô hạnh phúc. Vy Oanh tiết lộ chính người này đã lập Facebook giả mạo để tung tin thất thiệt về cô, khiến Hoa hậu Thu Hoài rồi sau này là doanh nhân Phương Hằng dựa vào đó để bôi nhọ Vy Oanh.

Lại bị tung tiếp clip 'ảnh giường chiếu' kề cận ngày sinh, Vy Oanh phát ngôn 'sóc' tận óc ảnh 8

Hiện giờ, netizens vẫn rất hoang mang với những thông tin trái chiều xoay quanh ca sĩ Vy Oanh. Nhất là khi cô còn sẵn sàng ngồi xem người khác định bày thêm trò gì để gây tổn hại đến thanh danh của cô.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

SVVN - Trong showbiz Việt, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình luôn khiến netizen ngưỡng mộ và không kém phần tò mò. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do đó, dù rất sợ tham gia talkshow nhưng Trấn Thành vì bạn thân mà đồng ý tham gia.