Lại bị tung tiếp clip 'ảnh giường chiếu' kề cận ngày sinh, Vy Oanh phát ngôn 'sóc' tận óc

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thật không ngờ bà bầu sắp sinh Vy Oanh lại có màn đáp trả gay gắt đến vậy trước hàng loạt thông tin bất lợi ảnh hưởng trầm trọng đến danh tiếng.

Thời gian gần đây, Vy Oanh cũng là cái tên bị doanh nhân Phương Hằng cho vào tầm ngắm. Bà Phương Hằng tố nữ ca sĩ từng làm kẻ thứ ba, cặp kè với người đàn ông lớn tuổi, thậm chí còn có hợp đồng đẻ thuê với giá 115 tỷ đồng.

Lại bị tung tiếp clip 'ảnh giường chiếu' kề cận ngày sinh, Vy Oanh phát ngôn 'sóc' tận óc ảnh 5

Bà Phương Hằng tố cáo Vy Oanh từng làm "tiểu tam".

Ngay sau đó, Vy Oanh đã yêu cầu bà Phương Hằng phải cung cấp các bằng chứng cho những tin đồn thất thiệt kể trên. Rồi một tài khoản tự xưng là vợ cũ của doanh nhân Lê Thiện (chồng hiện tại của Vy Oanh) đã tung ra ảnh "nóng" của Vy Oanh cùng chồng kèm lời tố cáo cô đã xen vào cuộc hôn nhân của người khác.

Lại bị tung tiếp clip 'ảnh giường chiếu' kề cận ngày sinh, Vy Oanh phát ngôn 'sóc' tận óc ảnh 6

Dù đang cuối thai kì, sắp sinh con thứ ba nhưng Vy Oanh vẫn lên tiếng đáp trả rất gay gắt. Cô khẳng định vợ cũ của doanh nhân Lê Thiện bao lần tìm cách hại Vy Oanh mà không được, nên nay bắt tay với doanh nhân Phương Hằng để hạ bệ cô.

Lại bị tung tiếp clip 'ảnh giường chiếu' kề cận ngày sinh, Vy Oanh phát ngôn 'sóc' tận óc ảnh 7

Vy Oanh bị lộ ảnh giường chiếu.

Vy Oanh còn tố ngược lại, nghi ngờ người này tự xưng là vợ cũ nhưng không có bằng chứng nào như ảnh cưới, ảnh chụp chung hai bên gia đình và luôn tìm cách “đâm sau lưng” khi thấy vợ chồng cô hạnh phúc. Vy Oanh tiết lộ chính người này đã lập Facebook giả mạo để tung tin thất thiệt về cô, khiến Hoa hậu Thu Hoài rồi sau này là doanh nhân Phương Hằng dựa vào đó để bôi nhọ Vy Oanh.

Lại bị tung tiếp clip 'ảnh giường chiếu' kề cận ngày sinh, Vy Oanh phát ngôn 'sóc' tận óc ảnh 8

Hiện giờ, netizens vẫn rất hoang mang với những thông tin trái chiều xoay quanh ca sĩ Vy Oanh. Nhất là khi cô còn sẵn sàng ngồi xem người khác định bày thêm trò gì để gây tổn hại đến thanh danh của cô.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.