TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG CỦA NGHỆ SĨ GEN X:

Lâm Hùng: Từ chàng trai thất bại ở rất nhiều cuộc thi trở thành 'ông vua nhạc miền Tây'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - 'Ông vua nhạc miền Tây' tiết lộ nhận được lời khuyên từ nhạc sĩ Vũ Hoàng khi thất bại ở rất nhiều cuộc thi. Lâm Hùng cũng dành nhiều chia sẻ với khán giả trẻ khi đối diện với thất bại trong cuộc sống.

Chia sẻ về lần đầu tiên được ngồi ‘ghế nóng’ Tỏa sáng ước mơ mùa thứ hai cùng Nguyễn Văn Chung và Thanh Ngọc, ca sĩ Lâm Hùng cho biết: “Thật sự cảm ơn chương trình rất nhiều vì đã mời Lâm Hùng tham gia chương trình. Các bạn thí sinh khi bước vào vòng này đều rất giỏi rồi nhưng các bạn phải thể hiện sức hút và sự quyết tâm vào đam mê của mình trên sân khấu. Đây cũng là lần đầu được ngồi ‘ghế nóng’ với Nguyễn Văn Chung, tôi ngưỡng mộ cậu ấy rất nhiều nhưng vì dòng nhạc chúng tôi theo đuổi khác nhau nên chưa có cơ hội kết hợp chung”.

Lâm Hùng: Từ chàng trai thất bại ở rất nhiều cuộc thi trở thành 'ông vua nhạc miền Tây' ảnh 1

Ca sĩ Lâm Hùng tỏ ra hào hứng khi có cơ hội được tiếp xúc nhiều với các bạn trẻ làm anh bồi hồi nhớ lại khoảng thời gian khó khăn khi anh mới bước chân vào nghề.

Lâm Hùng: Từ chàng trai thất bại ở rất nhiều cuộc thi trở thành 'ông vua nhạc miền Tây' ảnh 2

‘Ông vua nhạc miền Tây’ chia sẻ khi anh có ý định sẽ theo đuổi nghề ca sĩ cả gia đình ai cũng ủng hộ nhưng riêng mẹ anh thì không. Mong muốn có cơ hội được tỏa sáng nên anh đã tham dự hầu hết các chương trình tuyển chọn ca sĩ vào năm 1995, 1996, 1997 tại Kiên Giang nhưng đều rớt từ ‘vòng gửi xe’.

Lâm Hùng: Từ chàng trai thất bại ở rất nhiều cuộc thi trở thành 'ông vua nhạc miền Tây' ảnh 3

‘Ông vua nhạc miền Tây’ cho rằng, dù rớt nhưng vẫn may mắn vì nhận được lời khuyên từ bác nhạc sĩ Vũ Hoàng, bác gửi lời khuyên cho tất cả thí sinh tham gia, nam ca sĩ chia sẻ lại nguyên văn câu nói: “Các bạn nào mà vào vòng trong thì tôi chúc mừng, còn bạn nào chưa vào vòng trong thì tôi dành lời động viên gửi đến các bạn. Nghệ thuật rất nhiều con đường vào cho nên các bạn đừng nghĩ rớt ở chương trình này là thất bại. Các bạn vẫn có thể cháy hết mình với nghề thì một ngày nào đó thành công tìm đến các bạn vẫn có thể cho khán giả coi những thành quả mà bản thân mình đã cố gắng được”.

Lâm Hùng: Từ chàng trai thất bại ở rất nhiều cuộc thi trở thành 'ông vua nhạc miền Tây' ảnh 4

Tuy nam ca sĩ bị thất bại với nhiều chương trình nhưng anh đã không ngừng nỗ lực với nghề. Lâm Hùng đã hái được ‘trái ngọt’ bằng sự cố gắng của mình khi được mọi người gọi là ‘ông vua nhạc miền Tây’. Thành công của anh còn chứng thực qua việc, một mình nam ca sĩ có thể "gánh" hết cả đoàn hát, chỉ cần có tên Lâm Hùng thì sẽ hết vé, anh được khán giả đón nhận mỗi lần ra sản phẩm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.