'Ông bầu' Vũ Khắc Tiệp có động thái lạ sau khi Ngọc Trinh vướng vòng lao lý

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - 'Ông bầu' Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh vốn rất thân thiết với nhau, nên khi "nữ hoàng nội y" bị tạm giam thì ai cũng tò mò không biết Vũ Khắc Tiệp có động thái gì không.

Ngày 19/10 vừa rồi, Ngọc Trinh đã bị khởi tố, bắt tạm giam vì tội gây rối trật tự công cộng. Các trang cá nhân của nữ hoàng nội y nhanh chóng đóng lại. Sau đó, khán giả đã chuyển hướng sang quan sát động tĩnh của 'ông bầu' Vũ Khắc Tiệp, vốn là người anh rất thân thiết với Ngọc Trinh.

'Ông bầu' Vũ Khắc Tiệp có động thái lạ sau khi Ngọc Trinh vướng vòng lao lý ảnh 1

Trang cá nhân của Vũ Khắc Tiệp có hoạt động mới nhất là ngày 19/10, đúng ngày Ngọc Trinh vướng lao lý. Từ đó đến nay, 'ông bầu' nổi tiếng không có bài đăng gì thêm, cho dù trước đó Vũ Khắc Tiệp cập nhật mạng xã hội liên tục, hầu như ngày nào cũng chia sẻ những thông tin giới thiệu các loại nước hoa mà nhân vật này đang bán, hoặc đăng tải hình ảnh đi chơi, gặp gỡ bạn bè.

'Ông bầu' Vũ Khắc Tiệp có động thái lạ sau khi Ngọc Trinh vướng vòng lao lý ảnh 2

Những hình ảnh, thông tin liên quan đến Ngọc Trinh từ trước đó vẫn được Vũ Khắc Tiệp giữ nguyên, trong đó có cả bài đăng mừng sinh nhật nữ hoàng nội y vào cuối tháng Chín vừa rồi. Vì Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh vô cùng thân thiết, nên 'ông bầu' nổi tiếng có lẽ đã chọn cách tạm thời ở ẩn trong những ngày này để chờ mọi chuyện bớt ồn ào.

'Ông bầu' Vũ Khắc Tiệp có động thái lạ sau khi Ngọc Trinh vướng vòng lao lý ảnh 3

Nhưng mới đây, Vũ Khắc Tiệp lại gây xôn xao khi thông báo rời khỏi căn biệt thự sang chảnh rộng 1.800 mét vuông. Cách đây 3 năm, Vũ Khắc Tiệp từng gây trầm trồ khi chuyển vào sống ở căn biệt thự màu trắng vô cùng lộng lẫy, xa hoa. Sau đó, có người lên tiếng tiết lộ, đây là nhà Vũ Khắc Tiệp thuê chứ không phải thuộc sở hữu của 'ông bầu', nhưng không thấy Vũ Khắc Tiệp lên tiếng giải thích.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm