'Lật hồ sơ' cực bí ẩn của bộ phim được mệnh danh phim truyền hình rùng rợn nhất xứ Việt

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - “Trại hoa đỏ” là tác phẩm dài tập hiếm hoi của màn ảnh Việt khai thác đề tài trinh thám lồng ghép thêm các yếu tố kinh dị, bí ẩn và quả thực bộ phim này tràn ngập những cảnh rùng rợn.

Trại hoa đỏ xoay quanh Vỹ - một người mẹ đơn thân, cùng cậu con trai Bảo và chồng sắp cưới tên Lưu lên trang trại ở vùng núi để nghỉ dưỡng, nhằm chữa lành căn bệnh lạ gây ảnh hưởng đến đời sống yêu đương của cô.

Tuy vậy, kể từ khi bước chân tới Trại hoa đỏ, chưa giây phút nào Vỹ được yên lành. Những hình ảnh ghê rợn bủa vây cùng sự soi mói của những người đang sống nơi đây có ý nghĩa gì với Vỹ? Tại sao chỉ mình Vỹ bị như vậy? Trên nền câu chuyện đầy bí ẩn vang lên giọng ca đẫm chất ma mị của Bùi Lan Hương càng khiến những phân đoạn đầu tiên trong phim Trại hoa đỏ trở nên kịch tính.

'Lật hồ sơ' cực bí ẩn của bộ phim được mệnh danh phim truyền hình rùng rợn nhất xứ Việt ảnh 1

Đạo diễn Victor Vũ cho biết, khi nhận lời mời từ K+ làm dự án Trại hoa đỏ, ban đầu anh cũng khá lo lắng do trước đây chưa bao giờ thực hiện series dài tập. Thế nhưng, ngay sau khi đọc hết tiểu thuyết gốc của nhà văn Di Li, Victor Vũ đã lập tức bị thu hút.

'Lật hồ sơ' cực bí ẩn của bộ phim được mệnh danh phim truyền hình rùng rợn nhất xứ Việt ảnh 2

Anh cho biết, tác phẩm có một màu sắc mới lạ và hấp dẫn, mang không khí huyền bí và đặc biệt là chứa đựng những tình tiết rất gần gũi với đời sống văn hoá tinh thần người Việt. Theo tiết lộ của đạo diễn, từ khi câu chuyện mới chỉ là ý tưởng cho tới lúc lên phim trường, tất cả kéo dài gần 2 năm.

'Lật hồ sơ' cực bí ẩn của bộ phim được mệnh danh phim truyền hình rùng rợn nhất xứ Việt ảnh 3

Với tôi, 8 tập phim Trại hoa đỏ chính là 8 bộ phim điện ảnh thu nhỏ, từ quá trình chuẩn bị đến thực hiện không khác gì quy trình quay phim điện ảnh. Chỉ là 8 tập thì quay sẽ dài hơn, Victor Vũ chia sẻ. Đạo diễn và các biên kịch đã phải viết đi viết lạikịch bản rất nhiều lần, thậm chí từng phải “buông” một thời gian mới có thể tìm lại nguồn cảm hứng để tiếp tục hoàn thiện, tạo ra sản phẩm ưng ý nhất.

Trại hoa đỏ, bộ phim truyền hình rùng rợn nhất nhì Việt Nam, sẽ phát sóng lúc 20h thứ Hai hằng tuần, từ ngày 4/7 trên kênh K+CINE.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm