Á hậu Bùi Khánh Linh: Thấm thía câu 'Không có gì quý hơn Độc lập, Tự do'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chia sẻ nhân dịp Kỷ niệm 30/4 năm nay, Á hậu Bùi Khánh Linh cho biết, ông của cô là người đã tham gia kháng chiến và 'Không có gì quý hơn độc lập tự do' là câu nói mà ông vẫn luôn nhắc cháu con ghi nhớ.

Bùi Khánh Linh sinh năm 2002 tại Bắc Giang. Cô nổi tiếng khi trở thành Á hậu 1 cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023. Sau đăng quang, người đẹp đã dành phần lớn thời gian để đến trường với mong muốn hoàn thành việc học đúng hạn và đồng thời cũng rất hy vọng bản thân sẽ đạt được kết quả tốt. Song song đó, cô nàng vẫn dành thời gian tham gia các show diễn thời trang, thử sức với vai trò MC, tiếp tục tham gia thêm các hoạt động từ thiện.

Á hậu Bùi Khánh Linh: Thấm thía câu 'Không có gì quý hơn Độc lập, Tự do' ảnh 1

Vì với Bùi Khánh Linh, việc học hay tham gia hoạt động nghệ thuật và hoàn thành tốt nhiệm kỳ của mình đều là những việc quan trọng như nhau. Có thể trong thời điểm này, cô chưa dành phần lớn thời gian cho hoạt động nghệ thuật, nhưng chắc chắn vẫn không ngừng trau dồi bản thân. ‘Mỹ nhân’ gen Z hy vọng, trong thời gian tới, khi đã hoàn thành chương trình ĐH, sẽ vẫn nhận được tình yêu thương và sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả.

Á hậu Bùi Khánh Linh: Thấm thía câu 'Không có gì quý hơn Độc lập, Tự do' ảnh 2

Nói về ngày 30/4, Bùi Khánh Linh luôn cảm thấy biết ơn vô cùng về những điều mà ông cha mang lại. Hơn nữa, ông của Bùi Khánh Linh cũng là người đã tham gia kháng chiến, nên những câu chuyện của ông đã giúp cô hiểu và luôn trân trọng, biết ơn những thế hệ đi trước. “Không có gì quý hơn độc lập tự do”, đó là câu nói mà ông đã luôn nói với Bùi Khánh Linh khi còn nhỏ.

Á hậu Bùi Khánh Linh: Thấm thía câu 'Không có gì quý hơn Độc lập, Tự do' ảnh 3

‘Nàng Hậu’ chia sẻ: “Không riêng Linh, người Việt Nam nói chung và thế hệ trẻ nói riêng luôn biết ơn, luôn giữ được tinh thần, truyền thống uống nước nhớ nguồn".

Á hậu Bùi Khánh Linh: Thấm thía câu 'Không có gì quý hơn Độc lập, Tự do' ảnh 4

Còn riêng về kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay, Bùi Khánh Linh sẽ dành thời gian cho gia đình của mình. Cô sẽ đi thăm bà ngoại, thắp hương cho ông ngoại và cùng cả nhà quây quần đón lễ.

Á hậu Bùi Khánh Linh: Thấm thía câu 'Không có gì quý hơn Độc lập, Tự do' ảnh 5

Bên cạnh những dự án cá nhân, kế hoạch gần nhất mà Bùi Khánh Linh có thể chia sẻ với khán giả chính là việc đồng hành với Miss Grand Vietnam 2024, để có thể làm tròn trách nhiệm của một đương kim Á hậu 1, cũng như góp phần lan tỏa nhiều hơn những giá trị tốt đẹp của cuộc thi đến mọi người.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.