Diễn viên Khánh Vân nỗ lực cống hiến sức trẻ và biết ơn các thế hệ đi trước

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nữ diễn viên Khánh Vân đã có những chia sẻ đầy cảm xúc về ngày kỷ niệm 30/4 lịch sử. Cô mong muốn cống hiến cho đất nước bằng sức trẻ của một nghệ sĩ.

Thời gian gần đây, Khánh Vân liên tục có thêm những dự án phim ảnh mới. Cô nàng thử sức với các dạng vai khác nhau. Với những nỗ lực hiện tại, nữ diễn viên hy vọng được khán giả nhớ đến không chỉ với vai Trà Long trong phim Mắt biếc.

Diễn viên Khánh Vân nỗ lực cống hiến sức trẻ và biết ơn các thế hệ đi trước ảnh 1

Khánh Vân cho biết: “Ban đầu, Vân có một chút áp lực. Sau này, Vân không còn cho đó là áp lực nữa mà trở thành động lực để mình cố gắng hơn”.

Diễn viên Khánh Vân nỗ lực cống hiến sức trẻ và biết ơn các thế hệ đi trước ảnh 2

Nhân dịp kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4, Khánh Vân chia sẻ, cô lại nhớ lúc tham gia chương trình Sao nhập ngũ. Với cô, đó là sự may mắn khi có được những trải nghiệm về quân trường, qua đó phần nào giúp Khánh Vân thấu hiểu sự vất vả, hy sinh của thế hệ trước để đất nước có được hòa bình, độc lập.

Diễn viên Khánh Vân nỗ lực cống hiến sức trẻ và biết ơn các thế hệ đi trước ảnh 3

Nữ diễn viên bày tỏ, cô sẽ luôn tích cực làm nghệ thuật, cống hiến sức trẻ của mình cho đất nước theo cách của mình. Dù ít hay nhiều, Khánh Vân hy vọng những cố gắng của bản thân góp phần làm đẹp hình ảnh Việt Nam.

Diễn viên Khánh Vân nỗ lực cống hiến sức trẻ và biết ơn các thế hệ đi trước ảnh 4

Khánh Vân đang có nhiều dự án phim ảnh trở lại và được khán giả đón nhận, điều này tạo thêm động lực làm nghề cho cô rất nhiều. Cô nói: “Vân cảm thấy rất hạnh phúc tham gia dự án phim mới, vì lâu lắm rồi mới có dịp quay trở lại màn ảnh. Vân rất biết ơn khán giả vẫn quan tâm và yêu quý mình. Đó là động lực để Vân cố gắng học hỏi, trau dồi diễn xuất”.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.