Lệ Quyên sẵn sàng trở lại, với những ca khú ngập tràn nỗi buồn chia tay

SVVN - Sau khi tiết lộ chuyện ly hôn, Lệ Quyên đã vào phòng thu để ghi âm các ca khúc mới, với nhan đề nghe đã thấy tràn ngập nỗi buồn khi tình yêu qua đi.

Trong suốt thời gian dính tin đồn ly hôn cũng như khi thừa nhận rằng mình đã trở về cuộc sống độc thân, Lệ Quyên vẫn luôn giữ hình ảnh lạc quan, vui vẻ, vẫn hoạt động ca hát hay tham dự sự kiện như bình thường. Điều ấy khiến nhiều người nghĩ rằng cô đã vượt qua nỗi buồn ly hôn.

Lệ Quyên sẵn sàng trở lại, với những ca khú ngập tràn nỗi buồn chia tay ảnh 4

Nhưng cách đây hai ngày, nữ ca sĩ đã đăng tải loạt ảnh đầy u sầu kèm theo bài đăng dài, tiết lộ rằng có người luôn đòi hỏi cô phải mạnh mẽ, phải hy sinh vất vả vì dường như họ coi đó là nghĩa vụ của cô. Tất cả cũng vì Lệ Quyên lúc nào cũng nhanh nhẹn, gồng gánh oằn mình mà không để ai nhìn thấy những lúc cô khóc đến muốn ngất đi, cũng chẳng khi nào kể lể than vãn. Chỉ khi nào xinh đẹp tươi vui thì cô mới cho người ta thấy.

Lệ Quyên sẵn sàng trở lại, với những ca khú ngập tràn nỗi buồn chia tay ảnh 5

Chia sẻ này của Lệ Quyên khiến nhiều người đoán rằng nữ ca sĩ cũng trải qua những ngày buồn đau suy sụp nhưng phải cố gắng che giấu. Hiện giờ, Lệ Quyên đã sẵn sàng trở lại với công việc khi vừa thu âm hai ca khúc Tình chết, Trái tim tổn thương. Chỉ cần nghe tên là khán giả đã đoán biết đây là các bản nhạc trữ tình rất hợp với chất giọng của Lệ Quyên, có nội dung trùng hợp với hoàn cảnh của nữ ca sĩ và nhiều khả năng sẽ trở thành bài hát ăn khách.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.