Liên tục nhắc đến chuyện thất tình, phải chăng Cát Phượng đã chia tay Kiều Minh Tuấn?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những hành động khó hiểu trong thời gian gần đây giữa Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn khiến cho khán giả không khỏi thắc mắc.

Từ khi Cát Phượng phải nhập viện vì tiền đình nặng, nhiều người đã để ý thấy chuyện bất thường là Kiều Minh Tuấn không đưa cô đến viện hoặc chăm nom, săn sóc cô. Sau đó, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn lại ngó lơ nhau, không hề nói chuyện hay tương tác khi cùng tham gia một sự kiện giới thiệu show truyền hình mới.

Liên tục nhắc đến chuyện thất tình, phải chăng Cát Phượng đã chia tay Kiều Minh Tuấn? ảnh 1

Trước những tin đồn về chuyện cặp đôi đã chia tay, Cát Phượng giải thích rằng do cô và Kiều Minh Tuấn phải ngồi cùng đội của mình, sau đó nam diễn viên phải về trước nên hai người mới không nói chuyện với nhau. Cát Phượng cũng khẳng định cô và Kiều Minh Tuấn vẫn đang rất hạnh phúc.

Liên tục nhắc đến chuyện thất tình, phải chăng Cát Phượng đã chia tay Kiều Minh Tuấn? ảnh 2

Tuy nhiên, những bình luận gần đây của Cát Phượng trên trang cá nhân lại có thông tin khác. Khi đáp trả một anti-fan, Cát Phượng nói rằng cô và Kiều Minh Tuấn đã chia tay được một năm, khiến cộng đồng mạng không biết nữ diễn viên nói thật hay đùa. Rồi dưới bài đăng chúc mừng Giáng sinh, Cát Phượng lại nói rằng cô đang rất 'ế' nhưng không phải ai hỏi cưới cũng cưới ngay và còn xác định sẽ không kết hôn.

Liên tục nhắc đến chuyện thất tình, phải chăng Cát Phượng đã chia tay Kiều Minh Tuấn? ảnh 3
Liên tục nhắc đến chuyện thất tình, phải chăng Cát Phượng đã chia tay Kiều Minh Tuấn? ảnh 4

Những bình luận gây hoang mang của Cát Phượng.

Việc Cát Phượng liên tục có những câu nói khó hiểu về chuyện tình cảm đã khiến khán giả hoang mang. Bởi cô cùng Kiều Minh Tuấn đã hẹn hò và chung sống hơn 13 năm, lúc nào cũng hạnh phúc và là cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Khi được mọi người hỏi thăm, Cát Phượng luôn khẳng định chuyện tình cảm của mình vẫn rất tốt đẹp, nếu có trục trặc gì thì cô sẽ chủ động thông báo trên trang cá nhân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.