Liên tục nhắc đến chuyện thất tình, phải chăng Cát Phượng đã chia tay Kiều Minh Tuấn?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những hành động khó hiểu trong thời gian gần đây giữa Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn khiến cho khán giả không khỏi thắc mắc.

Từ khi Cát Phượng phải nhập viện vì tiền đình nặng, nhiều người đã để ý thấy chuyện bất thường là Kiều Minh Tuấn không đưa cô đến viện hoặc chăm nom, săn sóc cô. Sau đó, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn lại ngó lơ nhau, không hề nói chuyện hay tương tác khi cùng tham gia một sự kiện giới thiệu show truyền hình mới.

Liên tục nhắc đến chuyện thất tình, phải chăng Cát Phượng đã chia tay Kiều Minh Tuấn? ảnh 1

Trước những tin đồn về chuyện cặp đôi đã chia tay, Cát Phượng giải thích rằng do cô và Kiều Minh Tuấn phải ngồi cùng đội của mình, sau đó nam diễn viên phải về trước nên hai người mới không nói chuyện với nhau. Cát Phượng cũng khẳng định cô và Kiều Minh Tuấn vẫn đang rất hạnh phúc.

Liên tục nhắc đến chuyện thất tình, phải chăng Cát Phượng đã chia tay Kiều Minh Tuấn? ảnh 2

Tuy nhiên, những bình luận gần đây của Cát Phượng trên trang cá nhân lại có thông tin khác. Khi đáp trả một anti-fan, Cát Phượng nói rằng cô và Kiều Minh Tuấn đã chia tay được một năm, khiến cộng đồng mạng không biết nữ diễn viên nói thật hay đùa. Rồi dưới bài đăng chúc mừng Giáng sinh, Cát Phượng lại nói rằng cô đang rất 'ế' nhưng không phải ai hỏi cưới cũng cưới ngay và còn xác định sẽ không kết hôn.

Liên tục nhắc đến chuyện thất tình, phải chăng Cát Phượng đã chia tay Kiều Minh Tuấn? ảnh 3
Liên tục nhắc đến chuyện thất tình, phải chăng Cát Phượng đã chia tay Kiều Minh Tuấn? ảnh 4

Những bình luận gây hoang mang của Cát Phượng.

Việc Cát Phượng liên tục có những câu nói khó hiểu về chuyện tình cảm đã khiến khán giả hoang mang. Bởi cô cùng Kiều Minh Tuấn đã hẹn hò và chung sống hơn 13 năm, lúc nào cũng hạnh phúc và là cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Khi được mọi người hỏi thăm, Cát Phượng luôn khẳng định chuyện tình cảm của mình vẫn rất tốt đẹp, nếu có trục trặc gì thì cô sẽ chủ động thông báo trên trang cá nhân.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.