Lý do công chúng đợi bằng được sự trở lại của 'người hùng thương hiệu hành động tỷ đô'?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mùa hè năm nay, 'bom tấn' hành động vô cùng được mong chờ của tài tử Tom Cruise là "Phi công siêu đẳng Maverick" (Top Gun: Maverick ) sẽ chính thức tái xuất trên màn ảnh rộng, sau nhiều lần dời lịch chiếu.

Ra mắt vào năm 1986, bộ phim Top Gun đã “hớp hồn” hàng triệu khán giả, bằng những pha hành động nguy hiểm trên không bất chấp trọng lực, những câu chuyện liên quan đến máy bay chiến đấu vô cùng chân thực, và cả những cảm xúc sâu lắng về tình yêu, tình anh em chiến hữu.

Ở phần phim tiếp theo, sau hơn ba mươi năm phục vụ, Pete “Maverick” Mitchell từng nổi danh là một phi công thử nghiệm quả cảm hàng đầu của Hải quân, né tránh cơ hội thăng chức, điều khiến anh cảm thấy bị bó buộc, để trở về làm chính mình - một đại úy. Trong đợt đào tạo biệt đội tại trường quân sự Top Gun cho nhiệm vụ chuyên biệt chưa từng có, Maverick chạm trán với Trung úy Bradley Bradshaw với biệt danh Rooster, chính là con trai của người bạn thân quá cố Nick Bradshaw.

Lý do công chúng đợi bằng được sự trở lại của 'người hùng thương hiệu hành động tỷ đô'? ảnh 1

Tiếp nối những trailer trước, đoạn trích trailer lần này đã đưa người xem đến gần hơn với biệt đội mà Maverick sẽ dẫn dắt. Họ đều là những học viên xuất sắc nhất của Top Gun, và có mặt trong đó, chắc chắn không thể thiếu Rooster, cùng một nhân vật mới mang biệt danh Hangman.

Lý do công chúng đợi bằng được sự trở lại của 'người hùng thương hiệu hành động tỷ đô'? ảnh 2

Đặc biệt, sau nhiều lần 'úp mở' từ các trailer trước về sự xuất hiện của Iceman - người từng là một đối thủ vô cùng 'khó xơi' của Maverick, thì trailer lần này gần như một lời xác nhận. Bởi người yêu cầu Pete Mitchell trở về đào tạo không ai khác chính là Admiral Kazansky, biệt danh Iceman. Từng đối đầu với Maverick trong nhiều nhiệm vụ, anh là người hiểu rõ nhất năng lực đặc biệt ít ai có, và tin rằng người phù hợp nhất với vị trí đào tạo biệt đội không ai khác ngoài Pete Mitchell.

Lý do công chúng đợi bằng được sự trở lại của 'người hùng thương hiệu hành động tỷ đô'? ảnh 3

Xen giữa các tình tiết được hé lộ vẫn là những thước phim bay lượn vô cùng mãn nhãn nhưng không kém phần hồi hộp căng thẳng, đậm phong cách vốn có của Top Gun. Một cuộc chiến ở mức độ “chưa một phi công còn sống nào từng nhìn thấy”, là những gì được mô tả về nhiệm vụ mà Maverick cùng biệt đội sẽ phải đương đầu trong phần phim lần này, hứa hẹn sẽ là trải nghiệm điện ảnh xứng đáng với sự chờ đợi bao lâu nay của khán giả.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm