Lý do 'mất tích' của Jeongyeon (TWICE) được tiết lộ khiến fans 'đau lòng không nguôi'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Jeongyeon (TWICE) 'thoắt ẩn thoắt hiện', lại một lần nữa vắng mặt trong lịch trình của TWICE khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Mới đây, JYP Entertainment đã đưa ra thông báo, Jeongyeon sẽ không tham gia vào chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới sắp tới đây của TWICE vì lý do sức khỏe. Hai năm trở lại đây, tình trạng 'thoắt ẩn thoắt hiện' của Jeongyeon luôn khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng trong những sản phẩm mới nhất, 'cô nàng' vẫn xuất hiện cùng nhóm nay lại đột nhiên tuyên bố vắng mặt, khiến fans không khỏi nổi lên những ồn ào thắc mắc.

Lý do 'mất tích' của Jeongyeon (TWICE) được tiết lộ khiến fans 'đau lòng không nguôi' ảnh 5

Jeongyeon vẫn tham gia quảng bá ca khúc Scientist.

Lý do 'mất tích' của Jeongyeon (TWICE) được tiết lộ khiến fans 'đau lòng không nguôi' ảnh 6

… và sản phẩm tiếng Nhật Doughnut của TWICE.

Lý do 'mất tích' của Jeongyeon (TWICE) được tiết lộ khiến fans 'đau lòng không nguôi' ảnh 7

Thực sự Jeongyeon đã phải đối mặt với rất nhiều vấn đề sức khỏe khác nhau. Và mặc dù cô luôn tự tin và vui vẻ, nhưng việc tăng cân không ngừng và ngoại hình không còn gọn gàng như xưa đã khiến 'nữ thần tượng' vô cùng áp lực.

Theo nguồn tin trong ngành, tháng 6 năm ngoái, Jeongyeon đã phải trải qua một cuộc phẫu thuật thoát vị đĩa đệm ở cổ và buộc tạm dừng các hoạt động quảng bá của mình. Nhưng 'nữ thần tượng' vẫn luôn kiên trì chịu đựng sự hành hạ của những cơn đau.

Để trở lại sau lần vắng mặt đầu tiên, Jeongyeon đã phải nhập viên liên tục để đảm bảo sức khỏe, tham gia các hoạt động quảng bá. Vào thời điểm đó, Jeongyeon tiết lộ rằng "cô ấy không muốn cho ONCEs (tên fan hâm mộ của TWICE) thấy được sự đau đớn" vì vậy cô ấy đã không nói bất cứ điều gì và giấu đi hoàn toàn tình trạng của mình.

Lý do 'mất tích' của Jeongyeon (TWICE) được tiết lộ khiến fans 'đau lòng không nguôi' ảnh 8

Tháng Hai này, Jeongyeon đã xuất hiện trở lại. Tuy nhiên, hình ảnh thay đổi '180 độ' của nữ thần tượng trên sân khấu đã khiến cư dân mạng bàn luận không ngớt. Sự thay đổi này chính là do di chứng của phẫu thuật thoát vị đĩa đệm. Đầu tiên, Jeongyeon đã trải qua cuộc phẫu thuật vào năm 2020. Một trong những loại thuốc mà bệnh nhân thoát vị đĩa đệm, những người đang trong quá trình hồi phục, sử dụng nhiều nhất là steroid. Tác dụng phụ lớn nhất của thuốc steroid này là phù nề (sưng tay chân). Không những vậy, loại thuốc này còn làm gia tăng cảm giác thèm ăn khiến người sử dụng sẽ luôn luôn cảm thấy đói cồn cào.

Lý do 'mất tích' của Jeongyeon (TWICE) được tiết lộ khiến fans 'đau lòng không nguôi' ảnh 9

Chính vì những lý do trên mà Jeongyeon không thể giảm cân. Việc vẫn tiếp tục phải sử dụng thuốc cũng đồng nghĩa với việc tình trạng sức khỏe của 'nữ thần tượng' chưa thật sự ổn định. Nguồn tin này cho hay: “Bản thân Jeongyeon cũng đã phải trải qua nhiều khó khăn, để được biểu diễn trên sân khấu dường như cô ấy đã phải vật lộn với cơ thể mình. Niềm đam mê và sự quyết tâm của Jeongyeon không ai có thể sánh bằng”.

Lý do 'mất tích' của Jeongyeon (TWICE) được tiết lộ khiến fans 'đau lòng không nguôi' ảnh 10

Các fan hâm mộ của TWICE liên tục gửi những lời yêu thương tới Jeongyeon qua các phương tiện mạng xã hội, mong cô nàng có thể tập trung chăm sóc sức khỏe của mình và họ sẽ vẫn mãi ủng hộ một Jeongyeon mạnh mẽ, tài năng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm