Lý do 'người chơi hệ 001' trong "Squid Game" từ chối mọi quảng cáo khiến netizen 'nức nở'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - 'Người chơi số 001' bí ẩn nhất trong "Squid Game", Oh Young Soo cuối cùng cũng đã xuất hiện trên truyền hình lần đầu tiên, chia sẻ lý do từ chối tất cả những lời mời quảng cáo.

Sau khi trở thành 'ngôi sao quốc tế' thông qua vai diễn Oh Il Nam trong Squid Game, nam diễn viên kỳ cựu Oh Young Soo đã xuất hiện trong tập mới nhất chương trình How Do You Play? đài MBC.

Lý do 'người chơi hệ 001' trong "Squid Game" từ chối mọi quảng cáo khiến netizen 'nức nở' ảnh 4

Mặc dù danh tiếng tăng vọt chỉ trong một cái 'chớp mắt', nhưng sức ảnh hưởng của Oh Young Soo nhanh chóng trở nên khiêm tốn và khá 'mờ nhạt' so với các vai chính khác trong Squid Game. Một phần nguyên nhân, nam diễn viên chia sẻ đã từ chối hết các lời mời tham gia chương trình truyền hình cũng như đóng quảng cáo, bao gồm cả lời đề nghị đóng vai chính trong một quảng cáo gà rán nổi tiếng.

Lý do 'người chơi hệ 001' trong "Squid Game" từ chối mọi quảng cáo khiến netizen 'nức nở' ảnh 5

Oh Young Soo giải thích rằng sự nổi tiếng quá 'kinh khủng' của Squid Game khiến ông cảm thấy mình phải thận trọng trước danh tiếng của mình: “Tôi cảm thấy bản thân mình như đang trôi vô định vậy và không biết nên làm gì mới phải. Tôi nhận thấy rằng khi mọi thứ đến một cách bất ngờ và ồ ạt thì bản thân càng phải bình tĩnh và sắp xếp lại suy nghĩ của mình”.

Lý do 'người chơi hệ 001' trong "Squid Game" từ chối mọi quảng cáo khiến netizen 'nức nở' ảnh 6
Oh Young Soo tiếp tục “Dù lớn hay nhỏ, tôi đã nhận được rất nhiều thứ trong cuộc sống của mình. Bây giờ, tôi muốn bỏ lại những thứ đó. Nói một cách đơn giản, giả sử bạn đi đến một ngọn núi và nhìn thấy một bông hoa. Khi chúng ta còn trẻ, chúng ta hái hoa và lấy nó cho chính mình. Nhưng khi bạn đến tuổi tôi, bạn vẫn để nó ở đó y như cũ, để sau này có thể quay trở lại ngắm nó. Đối với cuộc sống cũng tương tự”.

Nam diễn viên 77 tuổi cho biết, lần đầu tiên sau một thời gian dài làm nghề ông nhận được nhiều sự chú ý đến vậy. Do là một diễn viên tự do nên ông đã phải nhờ con gái xử lý những cuộc gọi và lời mời quảng cáo, và ông cho rằng cuộc sống của một người nổi tiếng cũng chẳng hề dễ dàng: “Mọi thứ đã thay đổi khá nhiều. Ngay cả khi tôi đi ra ngoài quán cà phê hoặc một nơi nào đó, tôi phải nhận thức được tôi bị chú ý nhiều hơn trước”.

Lý do 'người chơi hệ 001' trong "Squid Game" từ chối mọi quảng cáo khiến netizen 'nức nở' ảnh 7

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Lee Jung Jae đã khen ngợi Oh Young Soo là một diễn viên 'lão luyện với tư duy trẻ trung', nhưng nam diễn viên kỳ cựu đã khiêm tốn trả lời: “Tôi là diễn viên lớn tuổi duy nhất trong Squid Game, nhưng lại được vây quanh bởi năng lượng trẻ trung từ họ, chắc tôi đã bị ảnh hưởng chăng?”.

MC Yoo Jae Suk đã hỏi Oh Young Soo về quan điểm cuộc sống của ông. Nam diễn viên trả lời: “Xã hội của chúng ta thường chỉ thừa nhận vị trí đầu tiên, như thể những người khác không quan trọng. Dường như chỉ có vị trí thứ nhất tồn tại, vị trí thứ hai là vô nghĩa. Nhưng tuy rằng người thứ hai kém người đầu tiên, nhưng họ lại đã đánh bại người đứng thứ ba. Vì vậy, tất cả mọi người đều là người chiến thắng. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ người chiến thắng thực sự là người đang nỗ lực làm những việc họ muốn làm. Với tôi, đó chính là người chiến thắng”.

Lý do 'người chơi hệ 001' trong "Squid Game" từ chối mọi quảng cáo khiến netizen 'nức nở' ảnh 8

Những chia sẻ của Oh Young Soo đã an ủi MC Mijoo (Lovelyz) rất nhiều.

“Tôi không có bất kỳ tham vọng lớn lao nào” Oh Young Soo tiếp tục “Dù lớn hay nhỏ, tôi đã nhận được rất nhiều thứ trong cuộc sống của mình. Bây giờ, tôi muốn bỏ lại những thứ đó. Nói một cách đơn giản, giả sử bạn đi đến một ngọn núi và nhìn thấy một bông hoa. Khi chúng ta còn trẻ, chúng ta hái hoa và lấy nó cho chính mình. Nhưng khi bạn đến tuổi tôi, bạn vẫn để nó ở đó y như cũ, để sau này có thể quay trở lại ngắm nó. Đối với cuộc sống cũng tương tự”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Á hậu 9X Hồng Đăng vượt mặc cảm ngoại hình, cống hiến nhiều hơn cho xã hội sau biến cố sức khoẻ

Á hậu 9X Hồng Đăng vượt mặc cảm ngoại hình, cống hiến nhiều hơn cho xã hội sau biến cố sức khoẻ

SVVN - Được xem như là một bất ngờ lớn của "Miss Universe Vietnam 2023", Trịnh Thị Hồng Đăng lên ngôi Á hậu 2 chung cuộc, nhận được nhiều sự tán thành của công chúng. Ít ai biết, sau những hình ảnh rực rỡ kia, 'nàng Hậu' đã đối diện với miệt thị ngoại hình, nỗ lực vươn lên cống hiến cho xã hội.
Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.