Lý Nhã Kỳ đăng ảnh gì mà bị khán giả chỉ trích là 'không đoan chính'?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Loạt ảnh mới nhất của Lý Nhã Kỳ lại gây ra ý kiến trái chiều.

Trong thời gian giãn cách xã hội, Lý Nhã Kỳ thường chia sẻ cuộc sống sang chảnh tại căn biệt thự lộng lẫy, ăn vận đẹp đẽ ngồi trong phòng ăn rộng lớn hoặc bên bể bơi sang xịn chẳng khác gì resort cao cấp. Khi đó, đã có một vài người chỉ trích Lý Nhã Kỳ là khoe giàu sang ăn ngon mặc đẹp trong khi nhiều người nghèo đang khổ sở vì dịch COVID-19.

Lý Nhã Kỳ đăng ảnh gì mà bị khán giả chỉ trích là 'không đoan chính'? ảnh 1

Mới đây, Lý Nhã Kỳ khoe ảnh đang ngồi chơi giữa nhóm bạn thân thiết kèm theo bình luận: "Độc thân không phải là do Kỳ ế, mà do tui có hội ế làm chị em. Buổi tối vui vẻ". Trong loạt ảnh, cô chụp cùng nhiều chàng trai, còn có cử chỉ thân thiết như nằm gối đầu lên đùi của NTK Đỗ Long. Kết quả là có nhiều anti-fan lại cà khịa, mỉa mai Lý Nhã Kỳ là thiếu 'đoan chính', là người nổi tiếng nhưng lại công khai nằm ngả nghiêng bên nhiều chàng trai.

Lý Nhã Kỳ đăng ảnh gì mà bị khán giả chỉ trích là 'không đoan chính'? ảnh 2

Tất nhiên, lý Nhã Kỳ không dễ dàng bỏ qua mà cô đáp trả khá gắt: “Chị em bạn bè chỉ vui vẻ và trong sáng không có gì là lố hay bẩn", thậm chí còn mỉa mai ngược lại Cái mặt xấu như cái suy nghĩ của bạn. Tội nghiệp".

Lý Nhã Kỳ đăng ảnh gì mà bị khán giả chỉ trích là 'không đoan chính'? ảnh 3

Có lần, khi Lý Nhã Kỳ đăng loạt ảnh mới đầy trẻ trung xinh xắn thì nhiều cư dân mạng để lại bình luận nhắc nhở chuyện kết hôn, thúc giục Lý Nhã Kỳ mau lấy chồng sinh con vì đã 39 tuổi rồi. Có người còn thắc mắc sao cô không làm mẹ để có em bé bế bồng chứ lại đi bế cún cưng.

Lý Nhã Kỳ đăng ảnh gì mà bị khán giả chỉ trích là 'không đoan chính'? ảnh 4

Khi thấy có quá nhiều bình luận kém duyên, Lý Nhã Kỳ cáu kỉnh ra mặt. Cô khẳng định: “Không phải chuyện của bạn và gia đình bạn thì nên bớt nhiều chuyện lại" và còn đề nghị cư dân mạng không cần mong muốn thay cô.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.