Lý Nhã Kỳ đăng ảnh gì mà bị khán giả chỉ trích là 'không đoan chính'?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Loạt ảnh mới nhất của Lý Nhã Kỳ lại gây ra ý kiến trái chiều.

Trong thời gian giãn cách xã hội, Lý Nhã Kỳ thường chia sẻ cuộc sống sang chảnh tại căn biệt thự lộng lẫy, ăn vận đẹp đẽ ngồi trong phòng ăn rộng lớn hoặc bên bể bơi sang xịn chẳng khác gì resort cao cấp. Khi đó, đã có một vài người chỉ trích Lý Nhã Kỳ là khoe giàu sang ăn ngon mặc đẹp trong khi nhiều người nghèo đang khổ sở vì dịch COVID-19.

Lý Nhã Kỳ đăng ảnh gì mà bị khán giả chỉ trích là 'không đoan chính'? ảnh 1

Mới đây, Lý Nhã Kỳ khoe ảnh đang ngồi chơi giữa nhóm bạn thân thiết kèm theo bình luận: "Độc thân không phải là do Kỳ ế, mà do tui có hội ế làm chị em. Buổi tối vui vẻ". Trong loạt ảnh, cô chụp cùng nhiều chàng trai, còn có cử chỉ thân thiết như nằm gối đầu lên đùi của NTK Đỗ Long. Kết quả là có nhiều anti-fan lại cà khịa, mỉa mai Lý Nhã Kỳ là thiếu 'đoan chính', là người nổi tiếng nhưng lại công khai nằm ngả nghiêng bên nhiều chàng trai.

Lý Nhã Kỳ đăng ảnh gì mà bị khán giả chỉ trích là 'không đoan chính'? ảnh 2

Tất nhiên, lý Nhã Kỳ không dễ dàng bỏ qua mà cô đáp trả khá gắt: “Chị em bạn bè chỉ vui vẻ và trong sáng không có gì là lố hay bẩn", thậm chí còn mỉa mai ngược lại Cái mặt xấu như cái suy nghĩ của bạn. Tội nghiệp".

Lý Nhã Kỳ đăng ảnh gì mà bị khán giả chỉ trích là 'không đoan chính'? ảnh 3

Có lần, khi Lý Nhã Kỳ đăng loạt ảnh mới đầy trẻ trung xinh xắn thì nhiều cư dân mạng để lại bình luận nhắc nhở chuyện kết hôn, thúc giục Lý Nhã Kỳ mau lấy chồng sinh con vì đã 39 tuổi rồi. Có người còn thắc mắc sao cô không làm mẹ để có em bé bế bồng chứ lại đi bế cún cưng.

Lý Nhã Kỳ đăng ảnh gì mà bị khán giả chỉ trích là 'không đoan chính'? ảnh 4

Khi thấy có quá nhiều bình luận kém duyên, Lý Nhã Kỳ cáu kỉnh ra mặt. Cô khẳng định: “Không phải chuyện của bạn và gia đình bạn thì nên bớt nhiều chuyện lại" và còn đề nghị cư dân mạng không cần mong muốn thay cô.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.