Mạnh mẽ bảo vệ chuyện tình với bạn trai đại gia nhưng Phương Oanh lại có hành động khó hiểu

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hành động mới nhất của diễn viên Phương Oanh khiến cộng đồng mạng thấy khá khó hiểu. Phải chăng, nữ diễn viên đã không muốn tiếp tục đối đầu với các anti-fan?

Khi chuyện tình giữa Phương Oanh và Shark Bình bị lộ tẩy, cả hai người nhanh chóng rơi vào tâm điểm chỉ trích vì Shark Bình vẫn chưa chính thức ly hôn với vợ. Vì thế mà quan hệ giữa vị đại gia công nghệ với Phương Oanh bị cho là sai trái.

Mạnh mẽ bảo vệ chuyện tình với bạn trai đại gia nhưng Phương Oanh lại có hành động khó hiểu ảnh 1

Và trước những bình luận chê bai chỉ trích mình, Phương Oanh không ngại đáp trả rất gay gắt, thậm chí còn tranh cãi với từng người một. Cô luôn khẳng định mình và Shark Bình không sai khi đến với nhau. Khi có những khán giả cho rằng Phương Oanh sai khi hẹn hò với người chưa chính thức ly hôn vợ, nữ diễn viên khẳng định cô sống tử tế, chưa bao giờ làm gì hổ thẹn với lương tâm nên vẫn ngẩng cao đầu để sống và làm việc.

Mạnh mẽ bảo vệ chuyện tình với bạn trai đại gia nhưng Phương Oanh lại có hành động khó hiểu ảnh 2

Phương Oanh thậm chí còn khuyên người hâm mộ hãy cứ đanh thép đáp trả nếu chẳng may gặp sự cố, bởi nếu im lặng hoặc cho qua thì người khác lại tưởng cô làm sai nên không dám lên tiếng. Đây thực tế cũng không phải lần đầu tiên Phương Oanh đáp trả cực căng với cư dân mạng.

Mạnh mẽ bảo vệ chuyện tình với bạn trai đại gia nhưng Phương Oanh lại có hành động khó hiểu ảnh 3

Nữ diễn viên thậm chí còn đăng tải ảnh chụp chung với bạn trai lên mạng xã hội, khoe ảnh bánh sinh nhật có đính ảnh cặp đôi… như một cách công khai tình cảm, cho thấy Phương Oanh sẵn sàng bảo vệ chuyện tình của mình đến cùng. Ấy thế mà mới đây, nữ diễn viên lại khóa trang cá nhân khiến cộng đồng mạng ngạc nhiên.

Mạnh mẽ bảo vệ chuyện tình với bạn trai đại gia nhưng Phương Oanh lại có hành động khó hiểu ảnh 4

Nhiều người đoán rằng Phương Oanh đã thấy mệt khi làn sóng công kích chỉ trích cô vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, nên muốn đóng trang cá nhân để ở ẩn một thời gian cho ồn ào lắng xuống. Trước kia, Phương Oanh đã nhiều lần tranh cãi tay đôi với cộng đồng mạng nhưng đây là lần đầu nữ diễn viên làm việc này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm