Lại thêm mỹ nam Trung Quốc mặt ngây thơ như thỏ nhưng có nhiều chiêu săn mỹ nhân cực 'sốc'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chỉ cần nhìn vào hai biến cố mới nhất trong bê bối tình cảm của Lucas (NCT) là đủ biết vụ việc này ồn ào, nghiêm trọng hơn nhiều scandal khác của nghệ sĩ nhà SM Ent, nên ông lớn K-pop không thể chơi chiêu nhắm mắt làm ngơ được nữa.

Ngày hôm qua, khi một cô gái lên tiếng bóc phốt rằng bị Lucas (NCT) lợi dụng tình cảm thì công ty SM Ent vẫn áp dụng chiêu bài ngó lơ không phản hồi gì. Đây cũng chính là cách mà SM Ent từng xử lý một vài bê bối tương tự của 'gà nhà' và nó khá hiệu quả khi mọi chuyện dần chìm xuồng.

Lại thêm mỹ nam Trung Quốc mặt ngây thơ như thỏ nhưng có nhiều chiêu săn mỹ nhân cực 'sốc' ảnh 1

Nhưng xem ra câu chuyện của Lucas không đơn giản như vậy khi đã có thêm hai cô gái lên tiếng khẳng định họ đã từng hẹn hò với Lucas, còn đăng tải thêm hình ảnh và tin nhắn làm bằng chứng cho thấy thành viên NCT hẹn hò nhiều người cùng lúc.

Thậm chí chàng 'mỹ nam' có gương mặt ngây thơ như thỏ non này còn bị khui cách để tìm kiếm các cô gái trẻ giàu có. Đó là Lucas thường quét ứng dụng trên khoang thương gia của máy bay rồi sau đó kết bạn làm quen. Khi đã chính thức hẹn hò thì vòi vĩnh bạn gái giàu có mua đồ hiệu, trả tiền khách sạn cho mình.

Lại thêm mỹ nam Trung Quốc mặt ngây thơ như thỏ nhưng có nhiều chiêu săn mỹ nhân cực 'sốc' ảnh 2

Ngay sau đó, 'trạm fan' lớn nhất của Lucas ở Trung Quốc là Lucas CNFC đã tuyên bố đóng cửa, ngưng hoạt động. Toàn bộ tiền các fan đã góp quỹ chuẩn bị cho kế hoạch chúc mừng sinh nhật Lucas sẽ được các quản trị viên của 'trạm fan' gửi trả lại.

Hành động này khiến nhiều người cho rằng những lời tố cáo Lucas nhiều khả năng là sự thật. Trước kia, mỗi khi có trạm fan lớn của nghệ sĩ nào đó đóng cửa cũng là lúc ngôi sao đành thừa nhận những hành động sai trái mình đã làm.

Lại thêm mỹ nam Trung Quốc mặt ngây thơ như thỏ nhưng có nhiều chiêu săn mỹ nhân cực 'sốc' ảnh 3

Thêm vào đó, công ty SM tuy chưa chính thức lên tiếng về bê bối này nhưng lại âm thầm xóa bỏ lịch làm việc của Lucas. Theo kế hoạch thì ngày 25/8, nhóm nhỏ Lucas & Hendery sẽ phát hành ca khúc mới, sẽ tổ chức livestream trên Vlive để quảng bá. Nhưng SM Ent đã lặng lẽ hủy bỏ buổi livestream này và nhiều hoạt động sắp tới của Lucas cũng đã biến mất.

Hai dấu hiệu này càng khiến netizens tin rằng bê bối của Lucas ngày càng nghiêm trọng và sự nghiệp của 'nam idol' sẽ gặp cực nhiều khó khăn trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.