Matt Liu tặng Hương Giang xế hộp bạc tỉ, “về chung một nhà” có thể chờ

SVVN - Giữa ồn ào chuyện tình "xanh lá" của Hương Giang và Matt Liu, nam chính quyết định "chơi chiêu" tặng nàng xế hộp bạc tỉ khiến cho thiên hạ trầm trồ.
Chuyện tình của "đôi chim ri" mới V-biz, Hương Giang và Matt Liu, đang là tâm điểm của dư luận, được bàn luận nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Sau rất nhiều thời gian ngồi ghế chính của một chương trình hẹn hò nổi tiếng, cuối cùng, Hương Giang cũng đã tìm được nam chính cho cuộc đời mình. Matt Liu nhanh chóng ghi điểm không chỉ bởi "background" siêu "khủng" mà còn bởi những hành động siêu lãng mạn mà anh chàng mang đến cho nữ chính.
Matt Liu tặng Hương Giang xế hộp bạc tỉ, “về chung một nhà” có thể chờ ảnh 7 Nữ chính cuối cùng cũng tìm được nam chính cho trái tim mình, mở ra một câu chuyện cổ tích cho V-biz.
Matt Liu tặng Hương Giang xế hộp bạc tỉ, “về chung một nhà” có thể chờ ảnh 8  Hai người thường xuyên khoe những hình ảnh lãng mạn cùng nhau...
Matt Liu tặng Hương Giang xế hộp bạc tỉ, “về chung một nhà” có thể chờ ảnh 9 Matt Liu có vẻ rất được lòng các bạn của Hương Giang và được "đẩy thuyền" cực mạnh.
Matt Liu tặng Hương Giang xế hộp bạc tỉ, “về chung một nhà” có thể chờ ảnh 10 Chàng rất chăm chỉ khiến nàng vui bằng những món quà được chăm chút tỉ mỉ.

Mới đây, Matt Liu khiến thiên hạ bàn tán xôn xao khi mới đây quyết  định chơi lớn, tặng Hương Giang một chiếc xế hộp bạc tỉ sau hơn 2 tháng công khai hẹn hò.

Matt Liu tặng Hương Giang xế hộp bạc tỉ, “về chung một nhà” có thể chờ ảnh 11 Matt Liu khoe anh mua xe tặng Hương Giang, fan thích thú khi phát hiện ra chàng mặc chiếc áo mà nàng tặng trước đó.
Matt Liu tặng Hương Giang xế hộp bạc tỉ, “về chung một nhà” có thể chờ ảnh 12 Chẳng bao lâu, nàng sung sướng khoe món quà "siêu to khổng lồ" từ chàng.
Matt Liu tặng Hương Giang xế hộp bạc tỉ, “về chung một nhà” có thể chờ ảnh 13
Matt Liu tặng Hương Giang xế hộp bạc tỉ, “về chung một nhà” có thể chờ ảnh 14 Dẫu vướng phải nghi án "diễn xuất" chuyện tình cảm nhưng càng ngày Matt Liu càng ghi điểm với những hành đồng "galant" của mình. Sau phi vụ tặng xe, fan tích cực dàn xếp cái kết "về chung một nhà" cho cặp đôi chim ri này. Còn về phía nàng hậu của chúng ta xem chừng cũng chỉ đợi một cái cớ để gật đầu mà thôi.
 
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm