Có 57 kết quả :

KANGAROO lần đầu lên tiếng về sáng chế độc quyền máy lọc nước Hydrogen

KANGAROO lần đầu lên tiếng về sáng chế độc quyền máy lọc nước Hydrogen

SVVN - Trong 6 năm trở lại đây, uống nước Hydrogen hàng ngày để cải thiện sức khỏe đã dần trở thành thói quen của nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam. Đi cùng với sự phát triển mọi mặt của xã hội, từ nhu cầu “uống nước để giải khát” đã chuyển hóa thành “uống nước sạch” và hiện nay là “uống nước khỏe”.
SUNHOUSE khánh thành nhà máy miền Nam sản xuất hơn 1.000 máy lọc nước mỗi ngày

SUNHOUSE khánh thành nhà máy miền Nam sản xuất hơn 1.000 máy lọc nước mỗi ngày

Trong giai đoạn 1, nhà máy tập trung hoàn thiện hệ thống sản xuất cơ khí và lắp ráp máy lọc nước R.O với công suất khoảng 1.000 – 1.500 sản phẩm mỗi ngày. Giai đoạn 2 sẽ khai thác hết tổng diện tích hơn 20.000m 2 sản xuất và đưa vào những sản phẩm gia dụng thế mạnh của SUNHOUSE như nồi chảo, nồi cơm điện, ấm siêu tốc…
Chương trình trao tặng máy lọc nước tại Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương. Ảnh: Xuân Tùng

Mang nước sạch đến tuyến đầu chống dịch COVID-19

SVVN - Ngày 6/8, Đoàn cơ quan T.Ư Đoàn phối hợp trao tặng máy lọc nước đạt chuẩn tại Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương. Đây là hoạt động trong chương trình "Mang nước sạch đến tuyến đầu chống dịch", những chiếc máy lọc nước đạt chuẩn uống trực tiếp đến tuyến đầu chống dịch COVID-19 tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Hà Nội và Đắk Lắk.
Muốn khỏe mạnh nên dùng máy lọc nước đạt chuẩn uống trực tiếp tại vòi

Muốn khỏe mạnh nên dùng máy lọc nước đạt chuẩn uống trực tiếp tại vòi

Nguồn nước ô nhiễm có nguy cơ gây ra nhiều bệnh tật nguy hiểm. Chính vì vậy, để đảm bảo các thành viên gia đình luôn khỏe mạnh thì nên dùng máy lọc nước chất lượng, đạt quy chuẩn về nước uống trực tiếp của Bộ Y tế. Máy lọc nước được đánh giá là cần thiết, cấp bách hơn cả tivi, tủ lạnh...
Đại diện lãnh đạo UBND, UBMTTQ tỉnh Long An cùng đại diện BIDV trao máy lọc nước tại Huyện Cần Đước, Long An

BIDV tặng 13.300 bồn chứa nước và 39 máy lọc nước cho dân tại 5 tỉnh ở ĐBSCL

Sau khi phát động chương trình “Nước ngọt cho cuộc sống Xanh” năm 2020, BIDV chủ động trích từ nguồn chi phí của ngân hàng số tiền 23,03 tỷ đồng để mua 13.300 bồn chứa nước và 39 máy lọc nước kịp thời ủng hộ đồng bào 5 tỉnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long ( Cà Mau, Kiên Giang, Bến Tre, Tiền Giang, Long An). Đây là những địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề của đợt hạn hán, ngập mặn năm nay.
Đại diện dự án Ngày nước tái sinh trao tặng hệ thống máy lọc nước Makano cho chính quyền địa phương tỉnh Tiền Giang

Chạy đua lắp máy lọc nước cho người dân Tiền Giang giữa mùa dịch

Chiều tối ngày 29/3, người dân các xã nghèo nằm ở những khu vực bị nhiễm mặn của tỉnh Tiền Giang đã rất vui mừng khi đón nhận 4 hệ thống máy lọc nước Makano miễn phí từ Công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt và các mạnh thường quân trao tặng. Bốn hệ thống này sẽ cung cấp khoảng 72.000 lít nước uống trực tiếp/ngày, cơ bản giúp hàng ngàn người dân có nước dùng lâu dài trong mùa hạn mặn năm nay.
Tiến sĩ Đoàn Văn Tuấn, Khoa Môi trường, Đại học Yonsei, Hàn Quốc tiến hành thí nghiệm với máy lọc nước Kangaroo

Máy lọc nước Kangaroo thí nghiệm loại bỏ chất độc hại styrene có trong dầu thải

Vụ nhà máy nước Đà cấp nước bị ô nhiễm do dầu thải khiến hàng chục vạn hộ dân ở Hà Nội bị ảnh hưởng, hoang mang. Nhà sản xuất máy lọc được Kangaroo đã thực hiện thí nghiệm 4 máy của hãng tại Viện kỹ thuật khoa học, Đại học Bách khoa Hà Nội để trả lời câu hỏi máy lọc nước có thể loại bỏ styrene- thành phần chứa trong dầu thải hay không?
Máy tập kết hợp lọc nước hồ Thanh Nhàn, bể lọc trở thành nơi hóa vàng

Máy tập thể dục thành nơi... hóa vàng

SVVN - Nhằm giảm ô nhiễm môi trường nước hồ, góp phần nâng cao sức khỏe người dân, từ năm 2013, mô hình máy tập thể dục kết hợp lọc nước hồ đã được thí điểm tại bốn hồ ở Hà Nội. Tuy nhiên, những chiếc máy tập nhanh chóng xuống cấp, mất chức năng lọc nước khiến địa phương đề nghị trao trả máy tập.