Thủy Tiên đáp trả ra sao khi bị bảo làm từ thiện chỉ để đánh bóng tên tuổi?

SVVN - Trước những lời xì xào chỉ trích rằng cô mượn chuyện từ thiện, đi giúp đỡ người dân miền Tây có nước ngọt dùng chỉ để đánh bóng tên tuổi, Thủy Tiên chỉ có một câu trả lời duy nhất từ trước đến nay.

Khi miền Tây gặp hạn mạn, người dân oằn mình chống chọi với cái nắng gay gắt trên đầu, nước mặn xâm lấn dưới chân và nước ngọt khan hiếm thì Thủy Tiên là một trong những nghệ sĩ đầu tiên có hành động giúp đỡ thiết thực. Biết sức mình có hạn nên Thủy Tiên đã kêu gọi quyên góp để xảy dựng các trạm lọc nước để mang nước ngọt đến cho người dân.

Thủy Tiên đáp trả ra sao khi bị bảo làm từ thiện chỉ để đánh bóng tên tuổi? ảnh 1 Thủy Tiên đi khảo sát địa điểm lắp trạm lọc nước

Hẳn Thủy Tiên cũng không ngờ mọi người lại ủng hộ cô nhiều đến thế. Hiện giờ, tài khoản của cô đã nhận được hơn 14 tỷ đồng do khán giả tin tưởng chuyển về, chung tay cùng cô giúp đỡ người dân miền Tây vượt qua hạn mặn. Bản thân Thủy Tiên cũng công khai thu chi rất rõ, khánh thành trạm lọc nước ở đâu hoặc chi phí tiền bạc thế nào cũng thông báo để mọi người biết rõ.

Thủy Tiên đáp trả ra sao khi bị bảo làm từ thiện chỉ để đánh bóng tên tuổi? ảnh 2 Cô chỉ lót dạ bát mì tôm cho kịp việc

Những hình ảnh, video ghi cảnh Thủy Tiên phơi mình dưới ánh nắng gay gắt, đi vào những thôn xóm xa xôi không có đường ô tô hoặc bữa trưa chỉ kịp lót dạ bát mì tôm để còn lên đường cho kịp giờ đã khiến nhiều người xúc động trước hành động đẹp của cô. Nhưng bên cạnh những lời động viên gửi đến vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh thì không ít người vẫn có suy nghĩ tiêu cực, cho rằng cô đang mượn chuyện làm từ thiện để đánh bóng tên tuổi mà thôi.

Thủy Tiên đáp trả ra sao khi bị bảo làm từ thiện chỉ để đánh bóng tên tuổi? ảnh 3 Thủy Tiên - Công Vinh khánh thành trạm lọc nước đầu tiên

Trước những lời chỉ trích này, Thủy Tiên khẳng định rằng mọi lời chê bai chỉ trích, cô sẵn sàng đón nhận, ai nói gì cũng sẵn sàng cho qua. Bởi chỉ cần nhìn thấy niềm vui của người dân miền Tây khi chở nước ngọt về nhà là cô đủ hạnh phúc để chấp nhận mọi tiếng xấu về mình. Thủy Tiên khiêm tốn cho rằng những gì cô làm được vẫn quá nhỏ bé so với sự đóng góp của người dân Việt Nam trên khắp thế giới.

Thủy Tiên đáp trả ra sao khi bị bảo làm từ thiện chỉ để đánh bóng tên tuổi? ảnh 4 Cô hạnh phúc nhìn nước ngọt đến với người dân

Thủy Tiên cũng tiết lộ rằng với hơn 14 tỷ đồng mà mọi người tin tưởng ủng hộ, cô dự kiến lắp đặt được 29 trạm lọc nước, giúp hàng trăm nghìn người dân có nước ngọt sinh sống. Giờ đây, Thủy Tiên và Công Vinh đang ở nhà theo chỉ thị cách ly toàn xã hội và đến khi có thể di chuyển trở lại, cô sẽ tiếp tục đi khảo sát để tìm đến những nơi thiếu nước ngọt trầm trọng và người dân còn nhiều khó khăn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.