Thủy Tiên đáp trả ra sao khi bị bảo làm từ thiện chỉ để đánh bóng tên tuổi?

SVVN - Trước những lời xì xào chỉ trích rằng cô mượn chuyện từ thiện, đi giúp đỡ người dân miền Tây có nước ngọt dùng chỉ để đánh bóng tên tuổi, Thủy Tiên chỉ có một câu trả lời duy nhất từ trước đến nay.

Khi miền Tây gặp hạn mạn, người dân oằn mình chống chọi với cái nắng gay gắt trên đầu, nước mặn xâm lấn dưới chân và nước ngọt khan hiếm thì Thủy Tiên là một trong những nghệ sĩ đầu tiên có hành động giúp đỡ thiết thực. Biết sức mình có hạn nên Thủy Tiên đã kêu gọi quyên góp để xảy dựng các trạm lọc nước để mang nước ngọt đến cho người dân.

Thủy Tiên đáp trả ra sao khi bị bảo làm từ thiện chỉ để đánh bóng tên tuổi? ảnh 1 Thủy Tiên đi khảo sát địa điểm lắp trạm lọc nước

Hẳn Thủy Tiên cũng không ngờ mọi người lại ủng hộ cô nhiều đến thế. Hiện giờ, tài khoản của cô đã nhận được hơn 14 tỷ đồng do khán giả tin tưởng chuyển về, chung tay cùng cô giúp đỡ người dân miền Tây vượt qua hạn mặn. Bản thân Thủy Tiên cũng công khai thu chi rất rõ, khánh thành trạm lọc nước ở đâu hoặc chi phí tiền bạc thế nào cũng thông báo để mọi người biết rõ.

Thủy Tiên đáp trả ra sao khi bị bảo làm từ thiện chỉ để đánh bóng tên tuổi? ảnh 2 Cô chỉ lót dạ bát mì tôm cho kịp việc

Những hình ảnh, video ghi cảnh Thủy Tiên phơi mình dưới ánh nắng gay gắt, đi vào những thôn xóm xa xôi không có đường ô tô hoặc bữa trưa chỉ kịp lót dạ bát mì tôm để còn lên đường cho kịp giờ đã khiến nhiều người xúc động trước hành động đẹp của cô. Nhưng bên cạnh những lời động viên gửi đến vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh thì không ít người vẫn có suy nghĩ tiêu cực, cho rằng cô đang mượn chuyện làm từ thiện để đánh bóng tên tuổi mà thôi.

Thủy Tiên đáp trả ra sao khi bị bảo làm từ thiện chỉ để đánh bóng tên tuổi? ảnh 3 Thủy Tiên - Công Vinh khánh thành trạm lọc nước đầu tiên

Trước những lời chỉ trích này, Thủy Tiên khẳng định rằng mọi lời chê bai chỉ trích, cô sẵn sàng đón nhận, ai nói gì cũng sẵn sàng cho qua. Bởi chỉ cần nhìn thấy niềm vui của người dân miền Tây khi chở nước ngọt về nhà là cô đủ hạnh phúc để chấp nhận mọi tiếng xấu về mình. Thủy Tiên khiêm tốn cho rằng những gì cô làm được vẫn quá nhỏ bé so với sự đóng góp của người dân Việt Nam trên khắp thế giới.

Thủy Tiên đáp trả ra sao khi bị bảo làm từ thiện chỉ để đánh bóng tên tuổi? ảnh 4 Cô hạnh phúc nhìn nước ngọt đến với người dân

Thủy Tiên cũng tiết lộ rằng với hơn 14 tỷ đồng mà mọi người tin tưởng ủng hộ, cô dự kiến lắp đặt được 29 trạm lọc nước, giúp hàng trăm nghìn người dân có nước ngọt sinh sống. Giờ đây, Thủy Tiên và Công Vinh đang ở nhà theo chỉ thị cách ly toàn xã hội và đến khi có thể di chuyển trở lại, cô sẽ tiếp tục đi khảo sát để tìm đến những nơi thiếu nước ngọt trầm trọng và người dân còn nhiều khó khăn.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.