Có 164 kết quả :

Redmi Pad sở hữu thiết kế nguyên khối và nhiều tính năng vượt trội với mức giá hấp dẫn

Redmi Pad sở hữu thiết kế nguyên khối và nhiều tính năng vượt trội với mức giá hấp dẫn

Trên thị trường có rất nhiều loại tablet, nhưng Redmi Pad vừa ra mắt dường như là sự lựa chọn lý tưởng nhất nhờ hiệu năng mạnh mẽ, màn hình lớn cùng mức giá dễ tiếp cận. Dưới đây là những lý do tại sao chỉ mới vừa trình làng, Redmi Pad được nhiều người quan tâm và háo hức để sở hữu ngay.
Laptop giá rẻ cháy hàng đầu năm học mới

Laptop giá rẻ cháy hàng đầu năm học mới

SVVN - Trước thềm năm học đặc biệt, học sinh, sinh viên nhiều địa phương bắt đầu kỳ học mới theo hình thức trực tuyến, nhu cầu sắm laptop, máy tính bảng tăng vọt. Các dòng máy tầm trung, giá rẻ cháy hàng, còn thị trường máy cũ cũng nhộn nhịp chưa từng có.
Học sinh lớp 12A7, Trường THPT Trần Hữu Trang đang làm bài kiểm tra giữa kỳ môn Toán. Ảnh: Internet

Thi trên máy tính bảng, điện thoại thông minh: Liệu có lợi bất cập hại?

SVVN - Việc các trường bắt đầu tiến hành cho học sinh thi trên máy tính bảng, điện thoại thông minh với ưu điểm ra khỏi phòng thi biết điểm luôn, không tốn tiền in giấy làm bài, hạn chế được tối đa tiêu cực nên có nhiều ý kiến ủng hộ. Vấn đề đặt ra là, việc cho học sinh mang điện thoại vào phòng thi có ‘’lợi bất cập hại”?
Lỗi chip ảnh hưởng hàng tỷ điện thoại thông minh

Lỗi chip ảnh hưởng hàng tỷ điện thoại thông minh

SVVN - Ngày 5/1, Apple khẳng định, tất cả các sản phẩm của hãng gồm điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad và máy tính bàn Mac, tivi đều bị ảnh hưởng bởi Spectre và Meltdown - hai lỗ hổng bảo mật của các bộ vi xử lý thông dụng. Riêng đồng hồ Apple Watch chỉ bị ảnh hưởng bởi một trong hai lỗi trên.
Sau Mỹ, Anh là quốc gia thứ 2 áp lệnh cấm đưa thiết bị điện tử lớn hơn ĐTDĐ lên máy bay.

Anh 'học' Mỹ cấm thiết bị điện tử trên cabin

SVVN - Chính phủ Anh đã ban hành một lệnh cấm mang máy tính xách tay và máy tính bảng trên các chuyến bay từ 6 quốc gia, sau khi Mỹ có động thái tương tự hôm thứ Hai (20/3). Tuy nhiên, quy định mới này lại vấp phải sự phản đối từ các nước bị ảnh hưởng và các chuyên gia công nghệ.