Maya không thể ngồi yên khi ảnh chụp con gái bị dùng trái phép trên mạng xã hội

SVVN - Maya cho rằng, xúc phạm danh dự của cô đã là sai nhưng động chạm đến bé Bồ Câu, con gái cô thì cô sẽ không bao giờ bỏ qua và đã nhờ luật sư giải quyết vụ việc.

Mới đây, Maya vô cùng bức xúc khi phát hiện ảnh cô chụp cùng con gái Bồ Câu bị sử dụng trái phép trong một hội nhóm trên Facebook, bị dùng làm ảnh minh họa cho một bài viết có chủ đề nhạy cảm về "single mom". Thậm chí, khi có người thắc mắc về nguồn gốc bức ảnh này, chủ nhân bài viết còn khẳng định cô gái trong ảnh chính là nhân vật được kể trong bài viết.

Maya không thể ngồi yên khi ảnh chụp con gái bị dùng trái phép trên mạng xã hội ảnh 1

Trên trang cá nhân, Maya không giấu được bức xúc với tác giả bài đăng này: “Bạn có thể ăn bậy chứ đừng nên nói bậy và dùng hình ảnh của người khác như thế. Đụng đến Maya đã là sai, tuy nhiên bạn đã chạm đến giới hạn mà không ai có thể được phép đụng đến, đó là Bồ Câu”.

Maya không thể ngồi yên khi ảnh chụp con gái bị dùng trái phép trên mạng xã hội ảnh 2

Ngoài ra, nữ diễn viên đã làm việc với luật sư riêng, đang tìm kiếm thông tin cá nhân của người này cũng như người quản lý hội nhóm kia để trao đổi cho rõ. Hiện giờ, Maya đã gửi đơn tố cáo việc bị bôi nhọ hình ảnh, danh dự để nhờ pháp luật xử lý. Hành động quyết liệt của Maya được nhiều người ủng hộ vì thời gian gần đây, rất nhiều nghệ sĩ đã dính tin đồn thất thiệt, bị lợi dụng tên tuổi trên mạng xã hội. Chỉ có cách làm mạnh tay, nhờ đến pháp luật xử lý mới có thể khiến những người tung tin đồn vô căn cứ dừng tay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm