Hiếm hoi lắm mới thấy Trường Giang khiến Nhã Phương hờn dỗi, “dằn mặt” công khai

SVVN - Rút cục thì Trường Giang đã làm gì khiến Nhã Phương bực mình lên tiếng “dằn mặt” chồng ngay trên mạng xã hội?

Sau khi kết hôn với Nhã Phương, ai cũng công nhận Trường Giang đã thay đổi đến không nhận ra khi trở thành ông chồng yêu vợ thương con hết mực. Nam danh hài còn tự động tiết chế các hành động thân mật với bạn diễn trên sân khấu để tránh những tin đồn không hay ảnh hưởng đến vợ. Anh sẵn sàng vào bếp nấu món ngon để vợ bồi bổ sức khỏe, rảnh lúc nào là ở nhà chơi với con lúc đấy.

Hiếm hoi lắm mới thấy Trường Giang khiến Nhã Phương hờn dỗi, “dằn mặt” công khai ảnh 8

Thêm vào đó, Trường Giang nấu ăn rất ngon, thường xuyên vào bếp nấu những món vợ thích và luôn ép Nhã Phương phải ăn bằng hết để có sức khỏe. Còn Nhã Phương thì vừa hạnh phúc, vừa méo xẹo kể rằng, có khi nguyên ngày làm việc cô chẳng dám ăn gì vì còn dành bụng về ủng hộ đồ ăn ông xã nấu. Chính vì thế mà khán giả cho rằng Trường Giang – Nhã Phương chính là cặp vợ chồng ngọt ngào nhất nhì showbiz Việt.

Hiếm hoi lắm mới thấy Trường Giang khiến Nhã Phương hờn dỗi, “dằn mặt” công khai ảnh 9

Ấy thế mà mới đây, Nhã Phương đã lên mạng xã hội để kể tội chồng. Chuyện là Trường Giang không rõ đi làm hay đi chơi mà khuya rồi chưa về nhà khiến Nhã Phương chờ đợi quá lâu. Cô đã đăng tải hình selfie với đồ ăn kèm câu đe dọa "Về trễ tui ăn hết đừng hỏi vì sao?". Dù không biết Trường Giang có bị vợ phạt vì tội về trễ hay không, nhưng cư dân mạng đều hết sức vui vẻ với cặp đôi nhí nhố này. Có thể thấy từ khi kết hôn đến nay, Nhã Phương không còn là cô gái nhút nhát hay e thẹn mà đã hoạt ngôn, vui tính hơn rất nhiều.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm