Mê mẩn với nhan sắc của nàng Makeup Artist Đắk Lắk

SVVN - Sở hữu nhan sắc lạ, cuốn hút, Phương Thị đang là cái một trong những cái tên được cộng đồng mạng vô cùng chú ý. Mến mộ không chỉ bởi nhan sắc mà còn có tài năng, 9X hiện cũng đang sở hữu cho mình hơn 53.000 lượt theo dõi trên trang cá nhân Facebook.

Phương Thị (sinh năm 1995) quê tại Đắk Lắk, hiện đang nhận được rất nhiều sự chú ý đến từ cộng đồng mạng. Không còn là cái tên xa lạ đối với “làng” mẫu ảnh và makeup, Phương Thị sở hữu cho mình hơn 53.000 lượt theo dõi trên trang cá nhân Facebook. Công việc hiện tại của cô cũng đang là người mẫu ảnh tự do và là Makeup Artist.

Mê mẩn với nhan sắc của nàng Makeup Artist Đắk Lắk ảnh 1

Phương Thị

Mê mẩn với nhan sắc của nàng Makeup Artist Đắk Lắk ảnh 2

Cô đang là người mẫu ảnh tự do và là Makeup Artist.

Mê mẩn với nhan sắc của nàng Makeup Artist Đắk Lắk ảnh 3

Nhận được sự yêu mến không chỉ bởi nhan sắc đẹp, cuốn hút, mà còn bởi sự chuyên nghiệp và tài năng. Cơ duyên đến với nghề make up của Phương cũng rất bất ngờ, khi 9X vô tình nhận được gợi ý qua làm make up từ một người bạn làm nghề chụp ảnh, và nối tiếp cho đến hiện tại, Phương đã theo đuổi nghề được 3-4 năm.

Mê mẩn với nhan sắc của nàng Makeup Artist Đắk Lắk ảnh 4
Mê mẩn với nhan sắc của nàng Makeup Artist Đắk Lắk ảnh 5

Phương chia sẻ: “Nghĩ lại thời gian cũng trôi qua nhanh thật. Mới vậy mà mình cũng đã theo nghề được 3-4 năm. Từ khi mới còn chập chững bước vào nghề, cho đến khi được như hiện tại. Để có thể đến được ngày hôm nay, mình cũng đã phải trải qua nhiều khó khăn, học hỏi và đúc rút kinh nghiệm riêng cho bản thân. Có lẽ đây cũng là duyên mà nghề chọn mình. Phong cách trang điểm của mình hướng đến, đó là tìm ra ưu điểm trên gương mặt để làm nổi bật mỗi cá thể khách hàng khác nhau, khắc phục những khuyết điểm ở bản thân họ, để họ có thể tự tin hơn nhưng vẫn là chính mình”.

Mê mẩn với nhan sắc của nàng Makeup Artist Đắk Lắk ảnh 6

Cô muốn đem lại cái đẹp cho mọi người, giúp cho mọi người có thể tự tin hơn qua makeup.

Mê mẩn với nhan sắc của nàng Makeup Artist Đắk Lắk ảnh 7

Phương lớn lên trong hoàn cảnh gia đình khó khăn, bởi vậy, từ nhỏ, tính cách của Phương đã rất tự lập và mạnh mẽ. Phải đối diện với sự “khắc nghiệt” của cuộc sống từ sớm, có lẽ cũng không phải điều dễ dàng với một cô bé 7 tuổi. Nhưng với Phương, cũng nhờ vậy mà giúp cô trở nên nghị lực và kiên cường hơn rất nhiều. Trải qua bao khó khăn, Phương hiểu rõ được giá trị của hạnh phúc, vậy nên, thông qua nghề make up của bản thân, Phương muốn đem lại cái đẹp cho mọi người, giúp cho mọi người có thể tự tin hơn, tôn lên nét đẹp tiềm ẩn, đem đến niềm vui, hạnh phúc cho mỗi người.

Mê mẩn với nhan sắc của nàng Makeup Artist Đắk Lắk ảnh 8

Với quan điểm sống: “Hãy sống có trách nhiệm, tôn trọng và chuyên nghiệp với cuộc đời của chính mình”, 9X muốn nhắn nhủ: “Tương lai của mỗi người là do nhận thức quyết định tất cả. Thành người sâu sắc hay hời hợt, tích cực hay bi quan, chiến thắng hay thất bại… Tất cả đều khởi nguồn từ nhận thức. Một khi có nhận thức logic, đúng đắn, thì mọi thứ sẽ nhẹ nhàng hơn. Mình biết mình là ai sứ mạng cuộc đời mình là gì, thì sẽ sống một cuộc đời ý nghĩa, trọn vẹn, không hối tiếc.”

Mê mẩn với nhan sắc của nàng Makeup Artist Đắk Lắk ảnh 9
Mê mẩn với nhan sắc của nàng Makeup Artist Đắk Lắk ảnh 10

Là một người rất yêu thích du lịch, vậy nên ước mơ của Phương đó là được đi du lịch hết Việt Nam, sau đó là được du lịch vòng quanh thế giới. Về dự định sắp tới, Phương cho biết, do ảnh hưởng của dịch nên công việc của 9X cũng một phần bị ảnh hưởng. Và trong thời gian đó, Phương quyết định sẽ tranh thủ thời gian thư giãn, làm mới bản thân và tìm nguồn cảm hứng mới cho công việc. Bên cạnh đó, trau dồi thêm kỹ năng, sẵn sàng chuẩn bị “đương đầu” với những thử thách mới.

Tin liên quan