Miễn phí 100% ứng dụng học Toán, Tiếng Việt cho trẻ trong mùa dịch

SVVN - Từ ngày 31/3, trẻ mầm non và học sinh tiểu học trên toàn quốc có thể học Toán và Tiếng Việt miễn phí trên hai ứng dụng Monkey Math và VMonkey do Monkey Việt Nam tài trợ 100%.

Với mong muốn giúp trẻ có thể học tập, ôn luyện, củng cố kiến thức hai môn học cơ bản là Toán và Tiếng Việt tại nhà trong thời gian nghỉ để phòng chống dịch Covid-19, ông Đào Xuân Hoàng (CEO Monkey Việt Nam) đã quyết định tài trợ 100% ứng dụng học Toán Monkey Math và Tiếng Việt VMonkey cho trẻ mầm non và tiểu học khắp cả nước.

Miễn phí 100% ứng dụng học Toán, Tiếng Việt cho trẻ trong mùa dịch ảnh 1 học sinh tiểu học trên toàn quốc có thể học Toán và Tiếng Việt miễn phí trên hai ứng dụng Monkey Math và VMonkey.
Cụ thể, từ ngày 31/3, phụ huynh có con đang học mầm non và tiểu học có thể tải miễn phí hai ứng dụng giáo dục này của Monkey tại website http://mienphi.monkey.edu.vn/ và cho con học trên các thiết bị điện thoại, ipad, máy tính. Monkey sẽ cung cấp miễn phí tất cả các bài học của Monkey Math và VMonkey cho đến khi nào trẻ em trên cả nước có thể quay trở lại trường.

Được biết, Monkey Math là ứng dụng Toán theo chương trình giáo dục phổ thông mới cho trẻ mầm non và tiểu học nhằm giúp các em hiểu được bản chất và ý nghĩa của môn Toán.

Miễn phí 100% ứng dụng học Toán, Tiếng Việt cho trẻ trong mùa dịch ảnh 2 Học sinh trải nghiệm ứng dụng có khả năng tăng cường thực hành, trải nghiệm thông qua các trò chơi, hoạt động tương tác sinh động, hấp dẫn, giàu tính thực tiễn.
Theo đó, các em sẽ không chỉ được học các khái niệm, công cụ của Toán học mà quan trọng hơn là còn được phát triển năng lực, kỹ năng, đồng thời tăng cường thực hành, trải nghiệm thông qua các trò chơi, hoạt động tương tác sinh động, hấp dẫn, giàu tính thực tiễn trong các bài học của Monkey Math.

“Sau khi cho con học thử Monkey Math một thời gian, tôi thấy đây là một ứng dụng rất bài bản. Cái hay là con sẽ được ôn luyện các kiến thức môn Toán trên lớp theo một cách thú vị hơn rất nhiều nhờ những game tương tác trong các bài học. Nhờ đó mà con cũng yêu thích môn Toán hơn, không thấy nó khô khan nữa” - chị Hoàng Lan (phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm) chia sẻ.

Miễn phí 100% ứng dụng học Toán, Tiếng Việt cho trẻ trong mùa dịch ảnh 3 Giao diện và hình ảnh trong ứng dụng thân thiện với học sinh.
VMonkey là ứng dụng rèn kỹ năng nghe, đọc hiểu cho trẻ mầm non và tiểu học. Đây là thành quả sau hơn 2 năm của đội ngũ chuyên gia Monkey cùng chị Phan Hồ Điệp (Giảng viên trường ĐH Sư phạm Hà Nội) với vai trò Giám đốc Dự án.

Đến nay, ứng dụng này đã trở thành một người bạn quen thuộc của hàng trăm nghìn em nhỏ với vai trò giúp các em làm quen, tiến tới làm chủ ngôn ngữ mẹ đẻ, đồng thời là “món ăn tinh thần” bồi dưỡng tâm hồn và bồi đắp trí tuệ cảm xúc cho các em.

Miễn phí 100% ứng dụng học Toán, Tiếng Việt cho trẻ trong mùa dịch ảnh 4 Ứng dụng tạo lên sự gắn kết giữa phụ huynh và học sinh.

Chị Nguyễn Thùy Nga (phường Khương Trung, quận Thanh Xuân) có con học VMonkey từ những ngày đầu ứng dụng này ra mắt cho biết: “Khi con ở giai đoạn tiền tiểu học, tôi cho con nghe các truyện trong VMonkey rất nhiều.

Bây giờ, khi con đã vào lớp 1, VMonkey lại giúp con rèn được kĩ năng đọc - hiểu tốt hơn. Ngoài ra, do chương trình được phân chia theo các cấp độ phù hợp với từng độ tuổi nên tôi cũng đánh giá được con đã nhận biết được nhiều từ vựng chưa, có gặp khó khăn với từ nào không...".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao học sinh TP. HCM chưa mặn mà với các cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp?

Tại sao học sinh TP. HCM chưa mặn mà với các cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp?

SVVN - Trong chương trình "Dân hỏi, chính quyền trả lời", tháng 9/2023, với chủ đề “Công tác đào tạo nghề và giải quyết việc làm”, do HĐND TP. HCM vừa tổ chức mới đây, ông Nguyễn Văn Hiếu - Giám đốc Sở GD - ĐT TP. HCM cho biết, thực tế hiện nay, nhiều học sinh và phụ huynh vẫn cho rằng học nghề là con đường của những người học kém, không thể vào đại học.
Thí sinh không hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển

Thí sinh không hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển

SVVN - Theo quy định của Bộ GD - ĐT, từ ngày 24/8 đến 17h ngày 8/9/2023, tất cả thí sinh trúng tuyển đại học phải hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến đợt 1 trên hệ thống. Những thí sinh không hoàn thành xác nhận trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển ở các trường.
Tân sinh viên hứng khởi bước vào môi trường mới

Tân sinh viên hứng khởi bước vào môi trường mới

SVVN - Từ sáng 5/9, không khí đón tân sinh viên ở nhiều trường đại học tại TP. HCM đã bắt đầu náo nhiệt. Đông đảo tân sinh viên và phụ huynh đã có mặt tại trường từ sớm để hoàn thành thủ tục, với niềm hân hoan nhưng cũng còn không ít sự lo lắng.