Miễn phí 100% ứng dụng học Toán, Tiếng Việt cho trẻ trong mùa dịch

SVVN - Từ ngày 31/3, trẻ mầm non và học sinh tiểu học trên toàn quốc có thể học Toán và Tiếng Việt miễn phí trên hai ứng dụng Monkey Math và VMonkey do Monkey Việt Nam tài trợ 100%.

Với mong muốn giúp trẻ có thể học tập, ôn luyện, củng cố kiến thức hai môn học cơ bản là Toán và Tiếng Việt tại nhà trong thời gian nghỉ để phòng chống dịch Covid-19, ông Đào Xuân Hoàng (CEO Monkey Việt Nam) đã quyết định tài trợ 100% ứng dụng học Toán Monkey Math và Tiếng Việt VMonkey cho trẻ mầm non và tiểu học khắp cả nước.

Miễn phí 100% ứng dụng học Toán, Tiếng Việt cho trẻ trong mùa dịch ảnh 1 học sinh tiểu học trên toàn quốc có thể học Toán và Tiếng Việt miễn phí trên hai ứng dụng Monkey Math và VMonkey.
Cụ thể, từ ngày 31/3, phụ huynh có con đang học mầm non và tiểu học có thể tải miễn phí hai ứng dụng giáo dục này của Monkey tại website http://mienphi.monkey.edu.vn/ và cho con học trên các thiết bị điện thoại, ipad, máy tính. Monkey sẽ cung cấp miễn phí tất cả các bài học của Monkey Math và VMonkey cho đến khi nào trẻ em trên cả nước có thể quay trở lại trường.

Được biết, Monkey Math là ứng dụng Toán theo chương trình giáo dục phổ thông mới cho trẻ mầm non và tiểu học nhằm giúp các em hiểu được bản chất và ý nghĩa của môn Toán.

Miễn phí 100% ứng dụng học Toán, Tiếng Việt cho trẻ trong mùa dịch ảnh 2 Học sinh trải nghiệm ứng dụng có khả năng tăng cường thực hành, trải nghiệm thông qua các trò chơi, hoạt động tương tác sinh động, hấp dẫn, giàu tính thực tiễn.
Theo đó, các em sẽ không chỉ được học các khái niệm, công cụ của Toán học mà quan trọng hơn là còn được phát triển năng lực, kỹ năng, đồng thời tăng cường thực hành, trải nghiệm thông qua các trò chơi, hoạt động tương tác sinh động, hấp dẫn, giàu tính thực tiễn trong các bài học của Monkey Math.

“Sau khi cho con học thử Monkey Math một thời gian, tôi thấy đây là một ứng dụng rất bài bản. Cái hay là con sẽ được ôn luyện các kiến thức môn Toán trên lớp theo một cách thú vị hơn rất nhiều nhờ những game tương tác trong các bài học. Nhờ đó mà con cũng yêu thích môn Toán hơn, không thấy nó khô khan nữa” - chị Hoàng Lan (phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm) chia sẻ.

Miễn phí 100% ứng dụng học Toán, Tiếng Việt cho trẻ trong mùa dịch ảnh 3 Giao diện và hình ảnh trong ứng dụng thân thiện với học sinh.
VMonkey là ứng dụng rèn kỹ năng nghe, đọc hiểu cho trẻ mầm non và tiểu học. Đây là thành quả sau hơn 2 năm của đội ngũ chuyên gia Monkey cùng chị Phan Hồ Điệp (Giảng viên trường ĐH Sư phạm Hà Nội) với vai trò Giám đốc Dự án.

Đến nay, ứng dụng này đã trở thành một người bạn quen thuộc của hàng trăm nghìn em nhỏ với vai trò giúp các em làm quen, tiến tới làm chủ ngôn ngữ mẹ đẻ, đồng thời là “món ăn tinh thần” bồi dưỡng tâm hồn và bồi đắp trí tuệ cảm xúc cho các em.

Miễn phí 100% ứng dụng học Toán, Tiếng Việt cho trẻ trong mùa dịch ảnh 4 Ứng dụng tạo lên sự gắn kết giữa phụ huynh và học sinh.

Chị Nguyễn Thùy Nga (phường Khương Trung, quận Thanh Xuân) có con học VMonkey từ những ngày đầu ứng dụng này ra mắt cho biết: “Khi con ở giai đoạn tiền tiểu học, tôi cho con nghe các truyện trong VMonkey rất nhiều.

Bây giờ, khi con đã vào lớp 1, VMonkey lại giúp con rèn được kĩ năng đọc - hiểu tốt hơn. Ngoài ra, do chương trình được phân chia theo các cấp độ phù hợp với từng độ tuổi nên tôi cũng đánh giá được con đã nhận biết được nhiều từ vựng chưa, có gặp khó khăn với từ nào không...".

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

SVVN - Đoàn học sinh Việt Nam dự thi Olympic Vật lý châu Á (APhO) năm 2024, tổ chức tại Malaysia gồm 8 học sinh đều giành huy chương, trong đó có 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc, 6 Huy chương Đồng. Đây là thành tích vượt trội so với các năm trước và sau nhiều năm, đoàn Việt Nam đã giành được Huy chương Vàng.
Kết quả Kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 2 do ĐHQG TP. HCM tổ chức dự kiến được công bố vào ngày 10/6

Kết quả Kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 2 do ĐHQG TP. HCM tổ chức dự kiến được công bố vào ngày 10/6

SVVN - TS Nguyễn Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo (ĐHQG TP. HCM) cho biết, kết quả thi Đánh giá năng lực đợt 2 dự kiến công bố vào ngày 10/6. Thí sinh sẽ đăng ký xét tuyển bằng kết quả thi Đánh giá năng lực trên Cổng đăng ký xét tuyển trực tuyến chung của ĐHQG TP. HCM đến hết ngày 15/6.
Hơn 39.000 thí sinh dự thi Đánh giá năng lực đợt 2 do ĐHQG TP. HCM tổ chức

Hơn 39.000 thí sinh dự thi Đánh giá năng lực đợt 2 do ĐHQG TP. HCM tổ chức

SVVN - Sáng 2/6, 39.034 thí sinh tham gia thi Đánh giá năng lực đợt 2 do ĐHQG TP. HCM tổ chức. Kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 2 năm 2024 được tổ chức tại các địa phương: Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng, Bình Định, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Đắk Lắk, Lâm Đồng, TP. HCM, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Tiền Giang, An Giang và dự kiến tại Cà Mau.
Bắt đầu ngày hội thể thao của học sinh ASEAN

Bắt đầu ngày hội thể thao của học sinh ASEAN

SVVN - Tối qua, tại Cung Thể thao Tiên Sơn (TP. Đà Nẵng), đã diễn ra Lễ khai mạc Đại hội Thể thao học sinh Đông Nam Á (ASEAN Schools Games - ASG) lần thứ 13, với sự tham gia của 1.300 vận động viên học sinh, huấn luyện viên từ 10 quốc gia trong khu vực. Việt Nam có 190 thành viên tham gia 6/6 bộ môn của Đại hội.