Minh Tú có hối hận khi đồng ý 'cởi hết' trong bộ phim đầu tay mang tên 'Người tình'?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Phải mất 5 năm trong khâu kiểm duyệt, bộ phim gắn mác 18+ “Người tình” của đạo diễn Lưu Huỳnh mới chính thức được công chiếu.

Cuối cùng thì sau 5 năm đầy lận đận vì có quá nhiều cảnh 'nóng' nhạy cảm, phim 18+ Người tình đã chính thức ra mắt khán giả. "Người tình có lẽ là dự án 'long đong' nhất từ trước đến nay của tôi. Mong rằng, sau khi xem Người tình, khán giả sẽ thấy được hình ảnh của mình trong đó, về tình yêu mà chúng ta luôn trân trọng, luôn đấu tranh", đạo diễn Lưu Huỳnh cho biết.

Minh Tú có hối hận khi đồng ý 'cởi hết' trong bộ phim đầu tay mang tên 'Người tình'? ảnh 1

Là nữ chính trong phim, siêu mẫu Minh Tú thừa nhận, cô có nhiều áp lực khi Người tình mãi không được ra rạp. Cô đã mất 1 tháng rưỡi đi từ Nam ra Bắc để quay phim và cho đến bây giờ, Minh Tú không còn nhớ chính xác mình đã có cảm xúc hay diễn xuất như thế nào trên trường quay.

Minh Tú có hối hận khi đồng ý 'cởi hết' trong bộ phim đầu tay mang tên 'Người tình'? ảnh 2

Nói về những cảnh 'nóng táo bạo' hay những màn 'cởi sạch khoe hết' trên phim, Minh Tú biết rằng, cô chắc hẳn sẽ nhận được nhiều ý kiến trái chiều khi bộ phim Người tình được ra mắt. Minh Tú trải lòng: Vào năm 2015, một cô gái 25 tuổi đang định đi nước ngoài định cư. Nhưng, lúc đó Tú quyết định tham gia phim này, dù biết có nhiều 'cảnh 18+'. Trước khi tham gia, Tú cũng đã hỏi qua ý kiến gia đình, ý kiến người yêu và được mọi người đồng ý. Thế là Tú tham gia. Lúc đó chỉ đơn giản là thử sức mình”.

Minh Tú có hối hận khi đồng ý 'cởi hết' trong bộ phim đầu tay mang tên 'Người tình'? ảnh 3

Nhìn lại quyết định của 5 năm trước, Minh Tú thừa nhận: “Nếu hỏi Tú có áp lực không, Tú sẽ bảo là có, nhưng nếu hỏi có hối hận, tiếc nuối không thì chắc chắn Tú sẽ trả lời là không. Vì khi tham gia dự án Người tình, Tú học được nhiều bài học đầu tiên”.

Minh Tú có hối hận khi đồng ý 'cởi hết' trong bộ phim đầu tay mang tên 'Người tình'? ảnh 4

Minh Tú cũng từng rất ngại khi phải quay 'cảnh nóng'. Khi diễn một mình thì cô thấy ổn nhưng khi diễn cùng bạn diễn, cô đã rất căng thẳng, áp lực nhưng may mắn được mọi người trong đoàn phim giúp đỡ nhiệt tình.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm