Minh Tú có hối hận khi đồng ý 'cởi hết' trong bộ phim đầu tay mang tên 'Người tình'?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Phải mất 5 năm trong khâu kiểm duyệt, bộ phim gắn mác 18+ “Người tình” của đạo diễn Lưu Huỳnh mới chính thức được công chiếu.

Cuối cùng thì sau 5 năm đầy lận đận vì có quá nhiều cảnh 'nóng' nhạy cảm, phim 18+ Người tình đã chính thức ra mắt khán giả. "Người tình có lẽ là dự án 'long đong' nhất từ trước đến nay của tôi. Mong rằng, sau khi xem Người tình, khán giả sẽ thấy được hình ảnh của mình trong đó, về tình yêu mà chúng ta luôn trân trọng, luôn đấu tranh", đạo diễn Lưu Huỳnh cho biết.

Minh Tú có hối hận khi đồng ý 'cởi hết' trong bộ phim đầu tay mang tên 'Người tình'? ảnh 1

Là nữ chính trong phim, siêu mẫu Minh Tú thừa nhận, cô có nhiều áp lực khi Người tình mãi không được ra rạp. Cô đã mất 1 tháng rưỡi đi từ Nam ra Bắc để quay phim và cho đến bây giờ, Minh Tú không còn nhớ chính xác mình đã có cảm xúc hay diễn xuất như thế nào trên trường quay.

Minh Tú có hối hận khi đồng ý 'cởi hết' trong bộ phim đầu tay mang tên 'Người tình'? ảnh 2

Nói về những cảnh 'nóng táo bạo' hay những màn 'cởi sạch khoe hết' trên phim, Minh Tú biết rằng, cô chắc hẳn sẽ nhận được nhiều ý kiến trái chiều khi bộ phim Người tình được ra mắt. Minh Tú trải lòng: Vào năm 2015, một cô gái 25 tuổi đang định đi nước ngoài định cư. Nhưng, lúc đó Tú quyết định tham gia phim này, dù biết có nhiều 'cảnh 18+'. Trước khi tham gia, Tú cũng đã hỏi qua ý kiến gia đình, ý kiến người yêu và được mọi người đồng ý. Thế là Tú tham gia. Lúc đó chỉ đơn giản là thử sức mình”.

Minh Tú có hối hận khi đồng ý 'cởi hết' trong bộ phim đầu tay mang tên 'Người tình'? ảnh 3

Nhìn lại quyết định của 5 năm trước, Minh Tú thừa nhận: “Nếu hỏi Tú có áp lực không, Tú sẽ bảo là có, nhưng nếu hỏi có hối hận, tiếc nuối không thì chắc chắn Tú sẽ trả lời là không. Vì khi tham gia dự án Người tình, Tú học được nhiều bài học đầu tiên”.

Minh Tú có hối hận khi đồng ý 'cởi hết' trong bộ phim đầu tay mang tên 'Người tình'? ảnh 4

Minh Tú cũng từng rất ngại khi phải quay 'cảnh nóng'. Khi diễn một mình thì cô thấy ổn nhưng khi diễn cùng bạn diễn, cô đã rất căng thẳng, áp lực nhưng may mắn được mọi người trong đoàn phim giúp đỡ nhiệt tình.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

SVVN - Trong showbiz Việt, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình luôn khiến netizen ngưỡng mộ và không kém phần tò mò. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do đó, dù rất sợ tham gia talkshow nhưng Trấn Thành vì bạn thân mà đồng ý tham gia.