Bản tin 'SAO XẸT' 2022:

Fan 'rớt nước mắt' khi sau 500 ngày BLACKPINK cũng có hoạt động nhóm rồi lại 'sốc tím mặt'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - BLACKPINK cuối cùng cũng có hoạt động nhóm nhưng lạ kỳ thay khi fan thẳng thừng 'chê'.

Mới đây, YG Entertainment đã khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải một video mới của BLACKPINK, đã rất lâu rồi người ta mới được chứng kiến BLACKPINK trong một hoạt động với đội hình hoàn chỉnh cả nhóm. Tuy nhiên, các fan hâm mộ chưa kịp vui mừng trọn vẹn đã cảm thấy tức giận khi video này lại là thông báo phát hành sản phẩm lưu niệm mới của nhóm – 2022 Welcoming Collection, chứ không phải một hoạt động âm nhạc.

Không thể phủ nhận dù đây là một sản phẩm lưu niệm luôn đặc biệt dành được sự yêu thích từ fan hâm mộ của BLACKPINK. Nhưng với tình hình như hiện tại, đã hơn 500 ngày, BLACKPINK không ra mắt bất kỳ một sản phẩm âm nhạc mới hay biểu diễn cả nhóm ở sự kiện nào thì mong muốn của người hâm mộ không phải một món đồ lưu niệm mới.

Fan 'rớt nước mắt' khi sau 500 ngày BLACKPINK cũng có hoạt động nhóm rồi lại 'sốc tím mặt' ảnh 4

BLACKPINK còn được gọi là “Nhóm nhạc nữ duy nhất phải nhập ngũ” khi thời gian 'đóng băng' hoạt động nhóm của 4 cô nàng bằng thời gian một 'nam thần tượng' thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Trên Twitter là một 'làn sóng phẫn nộ' của BLINK (cộng đồng fan hâm mộ BLACKPINK). Bình luận phản đối liên tục xuất hiện bên dưới thông báo về 2022 Welcoming Collection của BLACKPINK, thậm chí nhiều người còn kêu gọi 'tẩy chay' sản phẩm này để kêu gọi YG cho nhóm phát hành album mới.

Fan 'rớt nước mắt' khi sau 500 ngày BLACKPINK cũng có hoạt động nhóm rồi lại 'sốc tím mặt' ảnh 5

Ngay sau đó, người hâm mộ bắt đầu đưa hashtag #WeWantBLACKPINKMusic lên 'top thịnh hành' trên Twitter, khẳng định chắc nịch: “Không ra nhạc, không chi tiền”. Nhiều người hâm mộ cũng nhận thấy những điểm tương đồng với Welcoming Collection cũ hơn của BLACKPINK, cho rằng YG chỉ đang 'làm tiền' và thậm chí không đầu tư một sản phẩm tử tế cho nhóm dù BLACKPINK đang là ngôi sao hàng đầu.

Fan 'rớt nước mắt' khi sau 500 ngày BLACKPINK cũng có hoạt động nhóm rồi lại 'sốc tím mặt' ảnh 6

Những cộng đồng fan hâm mộ tại Trung Quốc của cả nhóm cũng như của từng thành viên đã lên thông báo sẽ ngừng ủng hộ cho các hoạt động hay sản phẩm tiếp theo cho đến khi YG đưa ra một thông báo chính xác về hoạt động âm nhạc tương lai của nhóm và từng thành viên.

Fan 'rớt nước mắt' khi sau 500 ngày BLACKPINK cũng có hoạt động nhóm rồi lại 'sốc tím mặt' ảnh 7

Sản phầm âm nhạc gần đây nhất của BLACKPINK là Lovesick Girls.

Bên cạnh đó, việc xuất hiện nhiều tin đồn YG đang chuẩn bị cho ra mắt nhóm nhạc nữ mới càng làm BLINK lo lắng cho tương lai của BLACKPINK. Nhiều người còn cho rằng, phía công ty đang 'vắt' nhóm 'kiệt quệ' bằng các hợp đồng quảng cáo cá nhân để tập trung đầu tư cho nhóm nữ mới. Hiện nay, sự giận dữ của BLINK vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống, phía YG tiếp tục duy trì im lặng trước tất cả các ý kiến.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm