Mới khoe ảnh tình cảm bên bạn trai đại gia, Phương Oanh bỗng dưng lại có động thái khó hiểu

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hành động mới nhất của Phương Oanh trên trang cá nhân khiến khán giả đang rất thắc mắc. Phải chăng Phương Oanh và Shark Bình đang thay đổi “chiến thuật”?

Phương Oanh và Shark Bình là đôi tình nhân hiếm thấy trong showbiz, khi càng bị chỉ trích nhiều, lại càng công khai tình cảm. Trong khi nhiều nghệ sĩ khác nếu vướng scandal tình cảm sẽ im lặng thì Phương Oanh lại không ngại đáp trả những người không đồng tình, không ủng hộ cô hẹn hò với Shark Bình.

Mới khoe ảnh tình cảm bên bạn trai đại gia, Phương Oanh bỗng dưng lại có động thái khó hiểu ảnh 1

Thời gian gần đây, cặp đôi liên tục có những hành động khẳng định 'chủ quyền' như đăng tải ảnh, video đi du lịch hay tham dự sự kiện cùng nhau. Mới đây, Shark Bình còn chia sẻ loạt ảnh tổ chức sinh nhật hoành tráng cho bạn gái, vào hẳn fanpage của cô để bày tỏ tình cảm với Phương Oanh.

Mới khoe ảnh tình cảm bên bạn trai đại gia, Phương Oanh bỗng dưng lại có động thái khó hiểu ảnh 2

Còn Phương Oanh cũng đã đăng tải bức ảnh đi dự sự kiện cùng bạn trai lên trang cá nhân của mình, như muốn nói rằng dù có sóng gió thì hai người vẫn ngày càng gắn bó, quấn quít không rời. Tuy nhiên, sau đó thì Phương Oanh lại xóa (hoặc ẩn) bức ảnh này đi. Cô cũng không chia sẻ ảnh đón sinh nhật bên bạn trai, được Shark Bình tặng bó hoa siêu 'khủng' mà chỉ đăng ảnh một mình.

Mới khoe ảnh tình cảm bên bạn trai đại gia, Phương Oanh bỗng dưng lại có động thái khó hiểu ảnh 3

Phương Oanh chỉ đăng ảnh đón sinh nhật một mình.

Mới khoe ảnh tình cảm bên bạn trai đại gia, Phương Oanh bỗng dưng lại có động thái khó hiểu ảnh 4

Trong khi có bạn trai tham dự.

Hành động “vừa khoe đã xóa” của Phương Oanh khiến khán giả thấy khó hiểu. Có người phỏng đoán phải chăng cặp đôi đang giận dỗi nhau nên Phương Oanh mới gỡ bỏ ảnh chụp chung với Shark Bình. Cũng có cư dân mạng cho rằng nữ diễn viên muốn tránh ồn ào, không muốn chuyện tình cảm của mình gây chú ý thêm nữa.

Mới khoe ảnh tình cảm bên bạn trai đại gia, Phương Oanh bỗng dưng lại có động thái khó hiểu ảnh 5

Nhưng rõ ràng là càng bị chỉ trích nhiều, Shark Bình và Phương Oanh càng muốn khẳng định tình cảm, càng muốn khẳng định với thế giới rằng họ đang rất hạnh phúc trong tình yêu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm