Một ‘hit maker’ sở hữu 2 tỷ view trên YouTube trải lòng về biến cố tuổi 25 khiến V-net ngỡ ngàng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mang nhiều tâm tư của tuổi 25 trong từng câu hát, bài hát mới của nhạc sĩ Khắc Hưng mong muốn tạo sự đồng cảm với những người trẻ khi bước qua giai đoạn nhiều áp lực lẫn kỳ vọng trong cuộc sống.

Khắc Hưng tên đầy đủ là Nguyễn Khắc Hưng, sinh năm 1992. Anh là một nhà sản xuất âm nhạc, nhạc sĩ, ca sĩ người Việt Nam. Năm 2014, tên tuổi của Khắc Hưng được khán giả biết đến rộng rãi qua ca khúc Yêu dưới vai trò nhà sản xuất âm nhạc.

Một ‘hit maker’ sở hữu 2 tỷ view trên YouTube trải lòng về biến cố tuổi 25 khiến V-net ngỡ ngàng ảnh 1

Từ đây, anh bắt đầu sự nghiệp và giành được nhiều giải thưởng, thành tích nổi bật trên thị trường âm nhạc. Trong gần 10 năm làm nghề, Khắc Hưng luôn xuất hiện với cương vị sáng tác, nhà sản xuất cho nhiều ca sĩ. Tính đến hiện tại, các sáng tác, dự án anh tham gia đã đạt con số gần 2 tỷ view trên YouTube.

Một ‘hit maker’ sở hữu 2 tỷ view trên YouTube trải lòng về biến cố tuổi 25 khiến V-net ngỡ ngàng ảnh 2

Khi nhắc đến Khắc Hưng, khán giả không thể quên được loạt hit từng làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Những ca khúc “quốc dân” như Sau tất cả, Ánh nắng của anh, Người hãy quên em đi… giúp tên tuổi Khắc Hưng đến gần hơn với người hâm mộ. Đặc biệt, đầu năm 2020, khi dịch COVID-19 bắt đầu bùng phát, Khắc Hưng với ca khúc Ghen cô vy nhanh chóng ‘gây bão’ không chỉ trong nước mà được biết đến ở rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Một ‘hit maker’ sở hữu 2 tỷ view trên YouTube trải lòng về biến cố tuổi 25 khiến V-net ngỡ ngàng ảnh 3

Với tài năng và đam mê âm nhạc, Khắc Hưng là gương mặt sở hữu nhiều giải thưởng thành tích danh giá trong nhiều năm liền. Một số giải thưởng nổi bật của anh có thể kể đến giải thưởng âm nhạc Cống hiến cho “Nhạc sĩ của năm”, giải Làn sóng xanh cho hạng mục “Top 10 Nhạc sĩ được yêu thích nhất”...

Một ‘hit maker’ sở hữu 2 tỷ view trên YouTube trải lòng về biến cố tuổi 25 khiến V-net ngỡ ngàng ảnh 4

Thành công như thế nhưng ít người biết nhạc sĩ này cũng từng trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống cá nhân. Khắc Hưng đã trút hết tâm sự đó vào sáng tác Em có hiểu anh không. Khi vừa bước qua tuổi 25, nam nhạc sĩ nhận ra rằng vật chất không còn mang sức nặng bởi tình yêu và tình bạn đều đã rời xa anh. Thứ còn lại duy nhất và là động lực lớn để thúc đẩy nam nhạc sĩ tiến về phía trước là đam mê. Khắc Hưng hiểu rằng sống hết mình, tận tâm cống hiến và phát triển bản thân đồng nghĩa với việc thu hút những điều tốt đẹp cùng “tần số” trong sự nghiệp, tình yêu, tình bạn.

Một ‘hit maker’ sở hữu 2 tỷ view trên YouTube trải lòng về biến cố tuổi 25 khiến V-net ngỡ ngàng ảnh 5

Chia sẻ về Em có hiểu anh không, Khắc Hưng cho biết: “Ca khúc này nằm trong một album cũ mà mình đã thực hiện trước đây. Tuy nhiên, vì lý do cá nhân, Hưng chưa muốn phát hành album. Thay vào đó, mình muốn thực hiện lại một album hoàn toàn khác nên giữ lại bài hát và quyết định làm MV riêng cho nó”.

Một ‘hit maker’ sở hữu 2 tỷ view trên YouTube trải lòng về biến cố tuổi 25 khiến V-net ngỡ ngàng ảnh 6

“Thông qua ca khúc này, Hưng nghĩ khán giả sẽ nhìn thấy một Khắc Hưng hoàn toàn khác biệt về diện mạo lẫn phong cách âm nhạc hoặc vẫn quen thuộc bởi thông điệp tích cực mà ca khúc truyền tải. Hưng mong rằng, đây sẽ là bước đổi mới đầu tiên của Hưng trong hành trình âm nhạc sắp tới. Với MV lần này, mình không đặt mục tiêu phải đạt bất kì thành tích nào nên không có gì để áp lực. Đối với Hưng, áp lực lớn nhất đó là liệu mọi người có đồng cảm bản thân Hưng lẫn những suy nghĩ, thông điệp mà tôi gửi gắm vào lời hát”, Khắc Hưng chia sẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm