Một mỹ nhân diện bikini đã cực nóng bỏng, Kỳ Duyên – Minh Triệu còn diện bikini đôi

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những màn cùng nhau khoe dáng với bikini siêu bé đã khiến đôi bạn thân Kỳ Duyên, Minh Triệu thật sự khiến dân tình phát sốt.
Một mỹ nhân diện bikini đã cực nóng bỏng, Kỳ Duyên – Minh Triệu còn diện bikini đôi ảnh 1

Kỳ Duyên và Minh Triệu là đôi bạn thân rất đặc biệt của V-biz. Luôn sánh bước bên nhau, song hành trong nhiều sự kiện, nhận về rất nhiều lời thắc mắc của khán giả nhưng Kỳ Duyên và Minh Triệu vẫn tránh đề cập đến mối quan hệ của cả hai.

Một mỹ nhân diện bikini đã cực nóng bỏng, Kỳ Duyên – Minh Triệu còn diện bikini đôi ảnh 2

Hai cô gái cùng có đam mê du lịch biển và chẳng ngại khoe dáng trong những mẫu bikini đồng điệu. Một người là Hoa hậu, một người là siêu mẫu nên cả hai có vóc dáng cực chuẩn.

Một mỹ nhân diện bikini đã cực nóng bỏng, Kỳ Duyên – Minh Triệu còn diện bikini đôi ảnh 3

Trong những chuyến nghỉ dưỡng, Kỳ Duyên và Minh Triệu chẳng ngại khoe dáng trong những mẫu bikini bé xíu, tôn triệt để đôi chân dài miên man, vòng eo bé xíu và khuôn ngực căng đầy của mình.

Một mỹ nhân diện bikini đã cực nóng bỏng, Kỳ Duyên – Minh Triệu còn diện bikini đôi ảnh 4

Kỳ Duyên và Minh Triệu đều ưa thích những bộ bikini một màu, có kiểu dáng đơn giản nhưng táo bạo với những đường cắt khoét độc đáo.

Một mỹ nhân diện bikini đã cực nóng bỏng, Kỳ Duyên – Minh Triệu còn diện bikini đôi ảnh 5

Cả hai cũng phối hợp rất ăn ý trong các bức ảnh, được khán giả khen là gợi cảm, quyến rũ chứ không phản cảm.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.