Một nhạc sĩ đình đám Việt Nam chuẩn bị kết hôn đồng giới với nữ ca sĩ hải ngoại?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thông tin liên quan đến nhạc sĩ Phương Uyên và ca sĩ Thanh Hà đang được cư dân mạng đặc biệt chú ý.

Trước đây, Phương Uyên vẫn được cho là có mối tình lâu bền với ca sĩ Thiều Bảo Trang. Tuy chưa từng công khai tình cảm nhưng cả hai thường xuyên quấn quít không rời và sau 9 năm ngọt ngào, cặp đôi đột ngột chia tay.

Một nhạc sĩ đình đám Việt Nam chuẩn bị kết hôn đồng giới với nữ ca sĩ hải ngoại? ảnh 1

Còn nữ ca sĩ Thanh Hà thì cũng từng có vị hôn phu kém tuổi gắn bó 10 năm, cũng tính đến chuyện kết hôn nhưng vì nhiều lý do mà đám cưới không thành. Sau đó, hai người đường ai nấy đi, xem nhau là đồng nghiệp, vì chàng trai kia cũng làm việc trong ngành âm nhạc.

Một nhạc sĩ đình đám Việt Nam chuẩn bị kết hôn đồng giới với nữ ca sĩ hải ngoại? ảnh 2

Rồi số phận đưa Thanh Hà và Phương Uyên đến với nhau. Không chỉ có những màn biểu diễn chung đầy tình tứ trên sân khấu, Thanh Hà cùng Phương Uyên còn đăng tải nhiều bức hình, câu nói tràn ngập hạnh phúc trên trang cá nhân. Phương Uyên thừa nhận Thanh Hà đã giúp cô quên đi nỗi đau của quá khứ để hướng về tương lai tươi đẹp. Thanh Hà lại khoe Phương Uyên luôn khiến cô muốn sống vui hơn, tốt hơn.

Một nhạc sĩ đình đám Việt Nam chuẩn bị kết hôn đồng giới với nữ ca sĩ hải ngoại? ảnh 3

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền thông tin cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới tại Mỹ vào tháng Chín tới. Hai nhân vật đang chuẩn bị để có ngày cưới thật đặc biệt và nhiều người thân, bạn bè thân thiết cũng đã nhận được thiệp mời. Dù Thanh Hà cùng Phương Uyên chưa hề lên tiếng xác nhận nhưng cư dân mạng đã chúc phúc và mong cặp đôi sẽ luôn sống thật hạnh phúc.

Một nhạc sĩ đình đám Việt Nam chuẩn bị kết hôn đồng giới với nữ ca sĩ hải ngoại? ảnh 4

Nhiều khán giả cũng cảm thán chuyện tình của Thanh Hà, Phương Uyên lãng mạn như truyện ngôn tình. Bởi mỗi người đều từng trải qua mối tình dài ngấp nghé 10 năm nhưng không thành, và sau khi hẹn hò được hơn một năm thì Thanh Hà, Phương Uyên đã có được đoạn kết ngọt ngào bằng một đám cưới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm