'Mỹ nhân không tuổi có đời tư sạch nhất K-biz' hợp tác với tác giả của loạt phim đình đám Disney+ 'Moving'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Park Bo Young sẽ tham gia casting trong 'Shop of the Lamp', bộ phim truyền hình chuyển thể từ webtoon nổi tiếng cùng tên của tác giả Kang Full, người đứng đằng sau câu chuyện của loạt phim đình đám Disney+ 'Moving'.

Công ty quản lý BH Entertainment của nữ diễn viên làm rõ: "Park Bo Young hiện đang đàm phán để đóng vai chính trong Shop of the Lamp và mọi chuyện có vẻ khả quan". Bộ phim được chuyển thể từ webtoon nổi tiếng cùng tên của tác giả Kang Full, người đứng đằng sau câu chuyện của loạt phim đình đám Disney+ Moving. Shop of the Lamp sẽ có 8 tập, kể về một cửa hàng đèn kỳ lạ, nơi thế giới của người sống và người chết gặp nhau.

'Mỹ nhân không tuổi có đời tư sạch nhất K-biz' hợp tác với tác giả của loạt phim đình đám Disney+ 'Moving' ảnh 1

Người hâm mộ rất mong chờ màn kết hợp của Joo Ji Hoon và Park Bo Young trong Shop of the Lamp.

Bộ phim trở thành 'chủ đề nóng' khi được biết đến là tác phẩm đầu tiên mà nam diễn viên Kim Hee Won đảm nhận vai trò đạo diễn.Trước đó đã có thông tin Joo Ji Hoon sẽ đảm nhận vai chủ cửa hàng đèn chiếu sáng. Kim Seol Hyun, thành viên của nhóm nhạc nữ AOA và Bae Seong Woo, anh trai của phát thanh viên Bae Seong Jae cũng đã xác nhận sự xuất hiện của họ trong phim.

'Mỹ nhân không tuổi có đời tư sạch nhất K-biz' hợp tác với tác giả của loạt phim đình đám Disney+ 'Moving' ảnh 2

Park Bo Young đã thể hiện một cách đầy nhiệt huyết vai Da-Eun, một y tá chuyển đến khoa tâm thần vào năm thứ ba chuyên ngành nội khoa trong bộ phim truyền hình Netflix, Morning Comes Even in the Psychiatric Ward được phát hành vào ngày mùng 3 tháng trước. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng nhận được sự yêu mến lớn nhờ khả năng diễn xuất ấm áp và có tiếng vang qua vai diễn y tá trong Concrete Utopia. Ngoài Shop of the Lamp, Park Bo Young cũng được cho là đang tích cực xem xét bộ phim truyền hình mới Melo Movie.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.