Tin buồn với fan của '6 chàng trai nhà bên': Riwoo sẽ không tham gia 'Music Bank Global Festival 2023'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Riwoo của BOYNEXTDOOR sẽ không tham dự "Music Bank Global Festival 2023" của KBS cùng với các thành viên còn lại trong nhóm, do các vấn đề về thị thực.

Vào ngày 7/12, KOZ Entertainment thông báo rằng: “Hộ chiếu và thị thực có vấn đề nên Riwoo không thể nhập cảnh vào Nhật Bản”. Do đó, 'nam thần tượng' sẽ không thể tham dự Music Bank 2023 tại Nhật Bản, nơi BOYNEXTDOOR dự kiến biểu diễn vào ngày 9/12.

Tin buồn với fan của '6 chàng trai nhà bên': Riwoo sẽ không tham gia 'Music Bank Global Festival 2023' ảnh 1

Nhóm BOYNEXTDOOR đến Tokyo, Nhật Bản thông qua sân bay quốc tế Gimpo để tham dự buổi biểu diễn Music Bank Global Festival 2023 vào sáng ngày 8/12 và sẽ thiếu vắng Riwoo.

Xin chào, đây là KOZ Entertainment.

Chúng tôi xin thông báo với các bạn rằng thành viên BOYNEXTDOOR, Riwoo sẽ không tham dự Lễ hội toàn cầu Music Bank 2023, dự kiến diễn ra tại Nhật Bản vào ngày 9/12. Do vấn đề cá nhân với hộ chiếu và thị thực, Riwoo không thể nhập cảnh vào Nhật Bản và vì vậy anh ấy sẽ không thể hoàn thành lịch trình của mình. Chúng tôi đã cố gắng giải quyết vấn đề bằng nhiều phương pháp khác nhau, nhưng vì rất khó giải quyết vấn đề trước buổi hòa nhạc nên hiện tại anh ấy không thể nhập cảnh. Vì vậy, chúng tôi xin thông báo với các bạn rằng Riwoo chắc chắn sẽ không thể tham dự Lễ hội toàn cầu Music Bank năm 2023. Chúng tôi chân thành xin lỗi những người hâm mộ đã chờ đợi [để gặp Riwoo] và chúng tôi sẽ cẩn thận để ngăn chặn tình trạng này tái diễn trong các hoạt động ở nước ngoài trong tương lai. Chúng tôi mong nhận được sự thông cảm rộng lượng của người hâm mộ. Cảm ơn.

Tin buồn với fan của '6 chàng trai nhà bên': Riwoo sẽ không tham gia 'Music Bank Global Festival 2023' ảnh 2

Riwoo của nhóm BOYNEXTDOOR tạo dáng trên thảm đỏ MMA 2023 (Melon Music Awards) được tổ chức tại Inspire Arena ở Jung Gu, Seoul vào chiều ngày 2/12. Khán giả không chỉ bị thu hút bởi chiều cao dễ thương của Riwoo, mà năng lượng của chàng vũ công chính của nhóm khiến mọi người hạnh phúc hơn.

Trong khi Music Bank Global Festival 2023 tại Nhật Bản sẽ được quay vào ngày 9/12 thì chương trình cuối năm sẽ phát sóng vào ngày 15/12 cùng với Lễ hội toàn cầu Music Bank 2023 tại Hàn Quốc (sẽ phát sóng trực tiếp bắt đầu lúc 20h30 tối KST).

Phần đầu tiên của Music Bank Global Festival 2023 được tổ chức tại Beruna Dome ở Saitama, Nhật Bản sẽ do Rowoon, Go Min Si và Young Ji Lee chủ trì, và sẽ có sự góp mặt của Boy Next Door, Jin-young Park, Golden Girls, SHINee, Melomance, Young-Ji Lee, ITZY, Le Seraphim, New Jeans...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.