‘Mỹ nữ nợ 6 tỷ’ Dương Cẩm Lynh đã giải thích lý do không bán chiếc túi hiệu cuối cùng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dương Cẩm Lynh đã quyết định "nói thẳng nói thật" về chuyện cô đã bán hết đồ hiệu nhưng giữ lại một chiếc túi. Vì cô có kỷ niệm đặc biệt hay còn gì khác?

Khi Dương Cẩm Lynh tiết lộ cô đã bán hết đồ hiệu trong nhà để lấy tiền trả nợ và nuôi con, rất nhiều khán giả đã thương cảm với nữ diễn viên. Bởi nghề nghiệp của Dương Cẩm Lynh đòi hỏi hình thức, luôn cần ăn vận đẹp đẽ trang trọng khi ra ngoài nên chắc cực chẳng đã cô mới phải rao bán hết quần áo, túi xách, giày dép hàng hiệu.

‘Mỹ nữ nợ 6 tỷ’ Dương Cẩm Lynh đã giải thích lý do không bán chiếc túi hiệu cuối cùng ảnh 1

Tuy nhiên, khán giả cũng phát hiện nữ diễn viên vẫn xuất hiện cùng một chiếc túi hiệu đang là mốt, được nhiều sao Việt sử dụng hiện nay. Chính vì thế mà Dương Cẩm Lynh lại bị cho là nợ tiền tỷ vẫn dùng đồ hiệu sang chảnh. Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với Saostar thì Dương Cẩm Lynh khẳng định cô đã bán hết hàng hiệu, chỉ còn giữ lại chiếc túi này.

‘Mỹ nữ nợ 6 tỷ’ Dương Cẩm Lynh đã giải thích lý do không bán chiếc túi hiệu cuối cùng ảnh 2

Bởi vì cô đã dùng lâu, túi đã cũ nên có rao bán cũng không được bao nhiêu tiền. Chưa kể, Dương Cẩm Lynh thường xuyên dùng mẫu túi này nên đã thấy quen thuộc và không muốn thay đổi. Nữ diễn viên còn tâm sự rằng nếu có ai trả giá 10 triệu đồng cho chiếc túi cũ ấy, cô sẵn sàng bán ngay.

‘Mỹ nữ nợ 6 tỷ’ Dương Cẩm Lynh đã giải thích lý do không bán chiếc túi hiệu cuối cùng ảnh 3

Cũng trong bài phỏng vấn trên, Dương Cẩm Lynh thừa nhận cô đã từng rơi vào bế tắc đến mức nghĩ toàn chuyện tiêu cực, thậm chí còn nghĩ đến chuyện nhảy xuống sông để quên đi mọi thứ. Nhưng khi nghĩ đến hai con, cô lại tỉnh táo trở lại vì biết mình phải sống để chăm sóc, lo cho con đến khi chúng trưởng thành. Còn hiện giờ, Dương Cẩm Lynh đã thấy bình an hơn, khi vẫn có công việc để kiếm tiền trả nợ, mỗi ngày nhìn thấy số nợ giảm đi một chút cũng như thấy các con lớn lên ngoan ngoãn, khỏe mạnh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm