‘Mỹ nữ nợ 6 tỷ’ Dương Cẩm Lynh tiết lộ sự thật khó ngờ về bộ ảnh đón Tết đầy rực rỡ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều khán giả hẳn sẽ thắc mắc vì sao đang vướng nợ nần nhưng Dương Cẩm Lynh vẫn thực hiện bộ ảnh đón Tết cầu kỳ và rạng rỡ đến vậy. Và nữ diễn viên đã nhanh chóng lên tiếng giải thích.

Khi Tết Quý Mão đến cũng là lúc hàng loạt sao Việt khoe ảnh đón năm mới đầy lộng lẫy hoành tráng. Ai cũng diện trang phục rực rỡ, tươi tắn rạng ngời trong khung cảnh được trang hoàng lung linh cầu kỳ để chào đón năm mới nhiều tin vui.

‘Mỹ nữ nợ 6 tỷ’ Dương Cẩm Lynh tiết lộ sự thật khó ngờ về bộ ảnh đón Tết đầy rực rỡ ảnh 1

Dương Cẩm Lynh cũng không ngoại lệ, khi cô đăng tải loạt ảnh đón Tết được chụp rất cầu kỳ trong studio trang trí đèn lồng đỏ rực rỡ. Nữ diễn viên cùng hai con trai cũng diện trang phục màu đỏ “nhìn đã thấy Tết” và biểu cảm của Dương Cẩm Lynh cũng rất tươi tắn, rạng rỡ.

‘Mỹ nữ nợ 6 tỷ’ Dương Cẩm Lynh tiết lộ sự thật khó ngờ về bộ ảnh đón Tết đầy rực rỡ ảnh 2
‘Mỹ nữ nợ 6 tỷ’ Dương Cẩm Lynh tiết lộ sự thật khó ngờ về bộ ảnh đón Tết đầy rực rỡ ảnh 3

Chắc hẳn, khi nhìn bộ ảnh này, có khán giả sẽ thắc mắc Dương Cẩm Lynh đang nợ gần 6 tỷ đồng, hiện đang gặp khó khăn đến mức phải thanh lý quần áo, túi xách, giày dép để kiếm tiền trả nợ thì tại sao lại có tâm trí và tiền bạc để thực hiện bộ ảnh này?

‘Mỹ nữ nợ 6 tỷ’ Dương Cẩm Lynh tiết lộ sự thật khó ngờ về bộ ảnh đón Tết đầy rực rỡ ảnh 4

Có lẽ, vì đoán trước được điều đó nên Dương Cẩm Lynh đã giải thích rằng, bộ ảnh này được chụp trước Tết tới một tháng, khi video cô bị đòi nợ vẫn chưa tung lên mạng nên không nhiều người biết Dương Cẩm Lynh đang nợ nhiều người tới 6 tỷ đồng. Khi đó, nữ diễn viên vẫn có nhiều hợp đồng đóng phim, đi sự kiện hay ca hát nên thu nhập vẫn ổn định, đủ để lo cho ba mẹ con, cũng như trả nợ dần. Chưa kể, bộ ảnh này của cô cũng được ê kíp hỗ trợ.

‘Mỹ nữ nợ 6 tỷ’ Dương Cẩm Lynh tiết lộ sự thật khó ngờ về bộ ảnh đón Tết đầy rực rỡ ảnh 5

Hiện giờ, Dương Cẩm Lynh vẫn rất chăm chỉ livestream bán hàng qua mạng để kiếm tiền. Cô rất hạnh phúc khi được nhiều người mua ủng hộ, nhờ đó mà đã trả hết được khoản nợ của người đến tận nhà tìm cô và quay clip tung lên mạng. Nữ diễn viên không quên cảm ơn mọi người đã yêu thương và khẳng định sẽ tiếp tục chăm chỉ làm việc để kiếm tiền nuôi con cũng như trả nợ.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm