Bản tin K-biz ngày 5/1:

“Mỹ nữ tái sinh” lại gây sốc cho cư dân mạng với ngoại hình mới lạ; TXT sẽ trở thành DJ

SVVN - “Mỹ nữ tái sinh” Han Ye Seul bất ngờ xuất hiện với mái tóc tomboy đầy lạ lẫm, trong khi “đàn em của BTS” – TXT sẽ trở thành DJ cho chương trình phát thanh “Listen” của EBS Radio.
“Mỹ nữ tái sinh” lại gây sốc cho cư dân mạng với ngoại hình mới lạ; TXT sẽ trở thành DJ ảnh 1

Trước khi bước sang năm 2021, hai nữ thần tượng của nhóm nhạc Black Pink là Lisa và Rosé đã được thông báo đang chuẩn bị quay MV solo. Và không để các fan phải mong ngóng quá lâu, mới đây vào 4/1, báo Hàn đưa tin hai cô nàng đã hoàn tất việc quay MV ra mắt solo của mình, tuy nhiên lịch trình chính xác cho 2 màn solo này vẫn chưa được YG tiết lộ. Dự đoán đây sẽ là một trong những màn chào sân của “tân binh” khủng nhất 2021.

“Mỹ nữ tái sinh” lại gây sốc cho cư dân mạng với ngoại hình mới lạ; TXT sẽ trở thành DJ ảnh 4 “Mỹ nữ tái sinh” Han Ye Seul bất ngờ xuất hiện với mái tóc tomboy đầy lạ lẫm. Vốn quen thuộc với công chúng với hình ảnh mái tóc xoăn dài và visual “sang chảnh” giờ đây cô nàng đã đem đến một hình ảnh hoàn toàn mới. Han Ye Seul vốn là thần tượng trong lòng chị em khi năm nay cô nàng đã 41 tuổi nhưng nhan sắc và thân hình thì vẫn ở độ “đôi mươi”, khí chất sang chảnh cộng khối tài sản đồ sộ đúng chuẩn hình tượng người phụ nữ hiện đại Giỏi – Đẹp – Giàu.
“Mỹ nữ tái sinh” lại gây sốc cho cư dân mạng với ngoại hình mới lạ; TXT sẽ trở thành DJ ảnh 5 Hwang Minhyun tiếp tục được chọn làm "Đại sứ thương hiệu" năm thứ 3 liên tiếp cho Moncler Genius – một thương hiệu thời trang nổi tiếng của Mỹ. "Chàng mỹ nam" của nhóm nhạc NU'EST là người Hàn Quốc đầu tiên được Moncler Genius lựa chọn.
“Mỹ nữ tái sinh” lại gây sốc cho cư dân mạng với ngoại hình mới lạ; TXT sẽ trở thành DJ ảnh 12 Nhóm nhạc 5 chàng trai “đàn em của BTS” – TXT sẽ trở thành DJ cho chương trình phát thanh “Listen” của EBS Radio. “Listen” là một chương trình dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên giãi bày những tâm sự của mình, kết nối và sẻ chia những câu chuyện ý nghĩa cho các bạn trẻ. Nội dung show rất gần gũi và phù hợp với hình tượng của nhóm nhạc nam nhà BigHit. Tập đầu tiên với sự tham gia của TXT sẽ được phát sóng vào 10/1 tới đây.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm