Nam Em phản ứng ra sao khi trượt giải Người đẹp thời trang ở 'Miss World Vietnam 2022'?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Rất nhiều khán giả tò mò không biết Nam Em có suy nghĩ gì khi không lọt vào Top 5 thí sinh xuất sắc của phần thi "Người đẹp thời trang" thuộc cuộc thi "Miss World Vietnam 2022".

Việc Nam Em rớt khỏi Top 5 thí sinh xuất sắc của phần thi Người đẹp thời trang thuộc cuộc thi Miss World Vietnam 2022 khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng. Bởi trước đó, Nam Em vẫn được xem là ứng cử viên sáng giá cho phần thi này do cô đã từng trình diễn trong nhiều show thời trang có tiếng. Chưa kể, Nam Em còn rất tự tin, thoải mái trong cả hai đêm thi, thậm chí, cô còn vui vẻ vừa đi vừa nhảy theo điệu nhạc chứ không bị căng thẳng lo lắng như nhiều thí sinh khác.

Nam Em phản ứng ra sao khi trượt giải Người đẹp thời trang ở 'Miss World Vietnam 2022'? ảnh 1

Chính vì Nam Em rất tự tin nên nhiều khán giả lo lắng cô sẽ thất vọng, buồn bã khi trượt giải thưởng phụ này và chưa được vào thẳng Top 20 chung cuộc. Nhưng trên trang cá nhân, Nam Em lại tỏ ra rất vui vẻ, như không hề bận tâm đến chuyện chưa có thứ hạng cao.

Nam Em phản ứng ra sao khi trượt giải Người đẹp thời trang ở 'Miss World Vietnam 2022'? ảnh 2

Cô đăng tải ảnh chụp cùng các thí sinh khác kèm theo tâm sự: "Ít nhất thì sau cuộc thi, chị vẫn có những đứa em gái ruột của chị. Mấy em gái chị dạo này sáng bừng bừng luôn. Tự hào". Trước đây, Nam Em từng khẳng định, cô coi tham dự Miss World Vietnam 2022 vì muốn có những trải nghiệm đáng nhớ chứ không quá đặt nặng thành tích.

Nam Em phản ứng ra sao khi trượt giải Người đẹp thời trang ở 'Miss World Vietnam 2022'? ảnh 3

Cũng chính vì thế mà Nam Em luôn có những hành động rất vô tư trong cuộc thi, khiến cô trở thành tâm điểm tranh cãi, như trong lúc các thí sinh tập luyện thì cô lại nằm ngủ trên ghế, hoặc có dáng ngồi quá thoải mái, không hợp với bối cảnh của một cuộc thi Hoa hậu.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm