HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC 30/4:

'Nàng hậu quốc dân' ghi điểm vì loạt ảnh đời thường, nhặt rác cùng các bạn trẻ bảo vệ môi trường

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hoa hậu Thuỳ Tiên mới đây khiến dân mạng bàn tán xôn xao vì hành động cao đẹp của mình. Nàng Hậu' xuống kênh nước đầy rác cùng các bạn trẻ trong câu lạc bộ Sài Gòn Xanh, lan toả hình ảnh xinh đẹp của một công dân Sài Gòn.

Hoa hậu Thuỳ Tiên đã có dịp cùng CLB Sài Gòn Xanh gồm những bạn trẻ chuyên làm sạch các con kênh, con đường… ngập bẩn trong rác thải sinh hoạt của người dân Sài Gòn, hành động của những bạn trẻ này đang được cộng đồng mạng quan tâm và hướng ứng.

'Nàng hậu quốc dân' ghi điểm vì loạt ảnh đời thường, nhặt rác cùng các bạn trẻ bảo vệ môi trường ảnh 1

Tại hoạt động lần này, Thuỳ Tiên cùng các tình nguyện viên được trang bị đầy đủ các vật dụng cũng như đồ bảo hộ trong suốt quá trình làm sạch kênh rạch. Trong suốt quá trình làm việc, cô nàng luôn vui vẻ cùng các bạn trẻ làm việc liên tục, quy trình tiến hành các công tác để làm sạch cũng gặp khá nhiều khó khăn bởi sự ô nhiễm trầm trọng do rác thải sinh hoạt, những vật dụng lớn rơi hoặc bị vứt xuống kênh khiến tất cả phải dốc sức nhiều hơn.

'Nàng hậu quốc dân' ghi điểm vì loạt ảnh đời thường, nhặt rác cùng các bạn trẻ bảo vệ môi trường ảnh 2

Tuy vậy, mọi người luôn năng nổ và làm việc hăng say. Đặc biệt, dự án này cũng được thực hiện thông qua series Những điều nhỏ xíu. Trước đó, 'nàng Hậu' sinh năm 1998 đã kêu gọi được hơn 1.000 đơn đăng ký hiến tạng, mô. Hành động này được khen ngợi vì sự lan toả và truyền cảm hứng đến với cộng đồng.

'Nàng hậu quốc dân' ghi điểm vì loạt ảnh đời thường, nhặt rác cùng các bạn trẻ bảo vệ môi trường ảnh 3

Thuỳ Tiên chia sẻ: "Được biết nhóm Sài Gòn Xanh cũng khá lâu nhưng hôm nay mới có thời gian để trải nghiệm cùng mọi người, thật sự tuy các bạn còn trẻ nhưng lại quá giỏi và lý tưởng của các bạn vô cùng lớn. Mọi người có thể nhìn thấy những kênh rạch vô cùng ô nhiễm, ở dưới đó là rất nhiều những vi khuẩn, chất độc hại nhưng các bạn vẫn làm việc vô cùng nhiệt tình và vui vẻ, những hình ảnh này cần được lan toả nhiều hơn đến với cộng đồng để không chỉ Sài Gòn mà ý thức vì môi trường của người dân ngày càng được nâng cao để Việt Nam mình xinh đẹp hơn".

'Nàng hậu quốc dân' ghi điểm vì loạt ảnh đời thường, nhặt rác cùng các bạn trẻ bảo vệ môi trường ảnh 4

Thùy Tiên ra mắt series này nhằm giúp đỡ và quyên góp cho các tổ chức cứu trợ, những hoàn cảnh khó khăn. Thuỳ Tiên muốn dùng sức ảnh hưởng của mình để kêu gọi mọi người cùng thực hiện và lan tỏa rộng rãi với thông điệp: “Một hành động tử tế dù là lớn hay nhỏ đều sẽ không lãng phí”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm